Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Khách hàng c. Ng - đã sử dụng dây nịt 3191 đã dùng dây nịt quá thời hạn 36 tháng đã đến nhờ bảo hành đầu khoá bị hư và làm dán nối, màu mới dây lại

TIẾP NHẬN THÔNG TIN

Casauhoaca.com đã tiếp nhận thông tin bảo hành thắt lưng da cá sấu hoa cà màu đen mã 3191. Đã khô cứng, phai màu, hở nối da quá lâu lại không bảo quản da thường xuyên, nên bị mất độ đàn hồi. Đã nhận thông tin.

KIỂM TRA SẢN PHẨM

Sau khi kiểm tra nhận thấy phần da hỏng nếu sử lý phần da thô thì không bền và mất phẩm mỹ. Nên biện pháp tốt nhất là gỡ dây ra, xử lý lại phần da cá sấu bị khô cứng, phai màu, cắt bỏ phần chỗ nối da dán kéo dán sắt vào. Sau đó làm lại dây mới.

BÁO PHÍ SỬA

Theo như qui định thì dây nịt đã quá thời gian 36 tháng nên phải tính phí sửa. Để đảm bảo việc bảo hành nhanh và thuận lợi hơn.

Shop đã kiểm tra thông tin khi mua hàng của khách. Báo phí sữa. ==> Và khách đã OK, đặt cọc. Đã tiến hành làm mới lại cho khách

HOÀN THÀNH

Trong thời gian từ 3-7 ngày, shop đã hoàn thành xong việc thay thay da mới phù hợp với ví da hiện tại. Cũng như bàn giao cho khách trong thời gian nhanh nhất.

Bảo hành dây ịt hở nối, khô da, phai màu và đầu khoá 3191
Bảo hành dây ịt hở nối, khô da, phai màu và đầu khoá 3191