Thuốc Bổ Cá Sấu

Trình bày 1 đến 4 trong 4 sản phẩm (1 trang)
  • ...
  • ...

Bạn đã từng phải đau đớn về bệnh xương khớp? Bạn đã đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh ngày càng nặng hơn?

Ở Việt Nam loãng xương là một vấn đề y tế lớn vì gần 1/3 phụ nữ mãn kinh và 1/10 nam giới trên 60 tuổi bị loãng xương. Mỗi năm có hơn 10.000 người bị gãy cổ xương đùi, và trong số này có đến 20% tử vong sau 12 tháng bị gãy xương.

Ngay cả ở những nước đã phát triển, sản xuất được đủ các loại sữa, thuốc chất lượng cao, ngày càng rẻ nhưng tình trạng bệnh loãng xương, gãy xương do bệnh lý cũng chưa có gì khả quan, còn bệnh xương thủy tinh vẫn được xếp vào nhóm không thể chữa được.

Ví dụ ở Mỹ, một đất nước phát triển hàng đầu thế giới về y học, năm 2000 vẫn có đến hơn 28 triệu/300 triệu dân bị loãng xương (SomnathPal, BS Pharm, MBA, PhD). Ở Châu Âu, cứ mỗi 30 giây thì có một người bị gãy xương do loãng xương. Tại Hong Kong và Singapore suất độ gãy cổ xương đùi đến 90% so với tỉ lệ ở Hoa Kỳ (Edith MC Lau).

Vậy đâu là nguyên nhân chính gây ra các bệnh đau nhức xương khớp? Bạn đang loay hoay tìm một phương pháp có thể đưa bạn trở về tình trạng khỏe mạnh như trước? ….Xin chúc mừng!! Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!!!