Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Trình bày 1 đến 4 trong 4 sản phẩm (1 trang)

Bạn đã từng phải đau đớn về bệnh xương khớp? Bạn đã đi chữa nhiều nơi nhưng bệnh ngày càng nặng hơn?

Ở Việt Nam loãng xương là một vấn đề y tế lớn vì gần 1/3 phụ nữ mãn kinh và 1/10 nam giới trên 60 tuổi bị loãng xương. Mỗi năm có hơn 10.000 người bị gãy cổ xương đùi, và trong số này có đến 20% tử vong sau 12 tháng bị gãy xương.

Ngay cả ở những nước đã phát triển, sản xuất được đủ các loại sữa, thuốc chất lượng cao, ngày càng rẻ nhưng tình trạng bệnh loãng xương, gãy xương do bệnh lý cũng chưa có gì khả quan, còn bệnh xương thủy tinh vẫn được xếp vào nhóm không thể chữa được.

Ví dụ ở Mỹ, một đất nước phát triển hàng đầu thế giới về y học, năm 2000 vẫn có đến hơn 28 triệu/300 triệu dân bị loãng xương (SomnathPal, BS Pharm, MBA, PhD). Ở Châu Âu, cứ mỗi 30 giây thì có một người bị gãy xương do loãng xương. Tại Hong Kong và Singapore suất độ gãy cổ xương đùi đến 90% so với tỉ lệ ở Hoa Kỳ (Edith MC Lau).

Vậy đâu là nguyên nhân chính gây ra các bệnh đau nhức xương khớp? Bạn đang loay hoay tìm một phương pháp có thể đưa bạn trở về tình trạng khỏe mạnh như trước? ….Xin chúc mừng!! Bạn đã đến đúng nơi rồi đấy!!!

Diamond Bone Collagen thuỷ ngân

Diamond Bone Collagen thuỷ phân

Casauhoaca.com rất vinh dự được làm đại lí số 1 chính thức từ Làng Cá Sấu Hoa Cà là nơi đã nghiên cứu thành công cao cá sấu hoa cà. Và cho ra đời 4 dòng sản phẩm cao cá sấu giúp ngăn ngừa thiếu hụt canxi và hỗ trợ bệnh nhân giảm đau đem lại cuộc sống tốt hơn. Đó là: 

1. Thuốc cá sấu hoa cà

2. Cao cá sấu dạng đặc - đặc trị các bệnh về xương khớp hiệu quả

3. Cao lỏng bổ xương Diamond Bone 180ml - NEW, 

4. Cao lỏng bổ xương Diamond Bone Gold 180ml hệ vận động

Bạn có biết Diamond Bone Collagen thuỷ ngân

Bạn có biết Diamond Bone Collagen thuỷ phân 

Chỉ có duy nhất tại 992 Trường Sa, Phường 12, Quận 03, Tp.hcm là nơi duy nhất có đủ 4 dòng sản phẩm cao cá sấu ở trên nhằm phục vụ tất cả Quí khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Quí khách có thể đặt hàng tại website casauhoaca.com hoặc đến ngay điạ chỉ trên để mua hàng. Lưu ngay số 028.66769667 - 0909936282 để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Xin chân thành cảm ơn!

Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến từ bạn

Mời nhận xét

Gởi bởi Nguyễn Thế Hưng

Đam mê thời trang làm từ da cá sấu và hiện là CEO Casauhoaca.com. Cảm ơn quý khách hàng đã có đánh giá về sản phẩm của chúng tôi, giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.