Nhà hàng cá sấu Hoa Cà ở đâu?

Sở dĩ nhà hàng phục vụ tốt, thức ăn ngon nhưng giá lại rẻ là do đâu? Ấy là do thực phẩm của nhà hàng là tự cung cấp. Nghĩa là nhà hàng cá sấu Hoa Cà không phải nhập nguyên liệu chính (thịt cá sấu) từ một cơ sở


Tham Quan Trường Đạo Tạo Nghệ Nhân Làng Cá Sấu Sài Gòn

Đây là nơi tập hợp và phát huy tài năng của những nghệ nhân tài hoa nhất trong nghề vẽ, cắt may, đan da cá sấu để tạo ra những sản phẩm thời trang quý phái mà từ thuở xưa chỉ dành cho tầng lớp quý tộc.


Bên trong trang trại nuôi cá sấu làm đồ da lớn nhất Sài Gòn

Nằm ở phường Thạnh Lộc, quận 12, TP HCM, trang trại cá sấu với khuôn viên rộng 8.000 m2 là một khu liên hợp khép kín, bao gồm trang trại nuôi, nhà hàng, và xưởng thủ công đồ da.


Giới thiệu Cá Sấu Hoa Cà

Tiền thân của Làng Cá Sấu này là Nhà hàng Cá sấu Hoa Cà, thuộc Cty TNHH Cá sấu Hoa Cà, đã chuyển từ Bình Triệu về đây. Trên khuôn viên có diện tích 8.000m2, Cty TNHH Cá sấu Hoa Cà đã liên kết cùng Hợp tác xã Xuân Lộc xây dựng một quần thể liên hoàn gồm: nhà hàng, cửa hàng da


Thú câu cá sấu trại Hoa Cà

Thư giãn bằng…… cảm giác mạnh -Trên cái tháp cao, vài chục con người chen nhau cầm đèn pin soi xuống tìm mắt cá sấu để được thấy những chấm đỏ rực như mắt sư tử “đóng đèn” thợ săn.Cái thú đi câu cá sấu đêm đang thu hút khá nhiều dân Sài Gòn, nhất là giới trẻ thích thư giãn bằng….


Xây dựng Làng Cá Sấu Sài Gòn thành điểm du lịch

Công ty Saigon Tourist vừa kết thúc chuyến khảo sát Làng Cá Sấu Sài Gòn (P.Thạnh Lộc, Q.12, thuộc Công ty TNHH Cá Sấu Hoa Cà và HTX Xuân Lộc) để tiến hành đưa làng nghề này vào các tour du lịch thành phố.


Quá Trình Xây Dựng Văn Hóa làng Nghề

Bước 1: Xây dựng nhận thức

Bước 2: Hình thành thái độ ứng xử đúng

Bước 3: Hình thành hành vi đúng


Tại Sao Là Làng cá sấu Sài Gòn?

Hơn 300 năm trước Sài Gòn là vùng đất rừng rậm, chằng chịt sông rạch, mọi sự đi lại chỉ toàn dùng ghe, thuyền. Bà con đi khai phá, mặc dù được thiên nhiên ưu đãi với vô số tôm, cá, ốc dưới sông, nhiều loại thú trên rừng nhưng...


Cá Sấu Hoa Cà (Làng Cá Sấu Sài Gòn) kính chào quý khách!

Cá Sấu Hoa Cà từ lâu đã là thương hiệu Uy Tín trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phụ kiện thời trang từ da cá sấu & da trăn trong Tp.Hồ Chí Minh nói riêng và toàn quốc nói chung.