Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Khi nhắc đến thời trang da cá sấu thì tính đến thời điểm hiện nay năm 2022 túi da bằng chất liệu từ con cá sấu đang được nhiều anh/chị có điều kiện và địa vị lựa chọn làm phụ kiện cao cấp dùng hàng ngày. Có rất nhiều người sử dụng đồ da đặc biệt này cảm thấy rất hài lòng vì sản phẩm mình chọn vừa ý, rất đẹp, lại tiện dụng nữa. Đó là một điều hãnh diện đối với Cá Sấu Hoa Cà. Tuy nhiên, đều mà khách hàng vẫn hay thắc mắc trước khi quyết định sử dụng hàng da này. Bởi trước nay chỉ toàn nghe truyền miệng là da cá sấu càng xài da càng bóng, càng sử dụng da càng mềm mại, là da thật thì đốt không cháy v.v...Không có một chứng minh cụ thể nào, hay một kinh nghiệm xác thực nào để bảo đảm điều đó, gây nên sự mơ hồ cho người muốn sử đụng đồ da.

Thêm một điều nữa mà nhiều Qúi khách vẫn mặc định do tính chất đặc thù của da nên việc khi sử dụng da cá sấu cứ thoải mái không cần bảo quản, hay chăm sóc nó để dần dần sản phẩm đã xuống cấp một cách nhanh chóng đem đến sự mất thiện cảm cho nơi bán cũng như mất tin tưởng vào đồ da cá sấu cao cấp.

túi xách nữ da cá sấu
Túi xách nữ da cá sấu
 

Cho nên Hoa Cà mong Quí khách hàng thân yêu của mình khi đến với sản phẩm túi xách da cá sấu Vip này cũng nên hiểu hơn về tính chất của da và cách sử dụng cũng như bảo quản sản phẩm mình đang sở hữu để được hoàn hảo nhất.

I- Tính chất

- Da cá sấu là da mang tính chất hữu cơ ( giống như da người ) đều có thể đốt được nên khách cứ nghĩ là da đốt không cháy, cào không tróc. Đó là một quan niệm sai lầm. Và đừng mang sản phẩm ra đốt sẽ làm biến dạng sản phẩm, mất giá trị sẽ phải hủy bỏ.

II- Giá trị sản phẩm

- Quí khách hàng thường hay thắc mắc rằng: giá túi xách này sao mắc quá vậy? Túi xách chỗ kia sao rẻ quá vậy, có khi nào là da giả không?

Thưa: giá trị sản phẩm mắc hay rẻ đều có những nguyên nhân của nó hay mọi người thường nói "tiền nào của nấy" đó cũng là một cách dẫn dụ.

+ Với hàng da cao cấp thì chắc chắn phải gắng liền với thương hiệu và chất lượng, uy tín cũng như nguồn cung cấp chất lượng, khâu sản xuất chuyên nghiệp thì mới làm nên giá trị thiết thực.

+ Với hàng da giá trung hay rẻ thì nguồn cung cấp da không phải do Trại mà là do những lò da cá nhân thuộc, nên da khó đảm bảo hoàn toàn được cộng với thợ làm hàng chưa qua đào tạo bài bản nên sản phẩm đôi khi không đạt chuẩn về da và kỹ thuật cũng như mẫu thiết kế. Từ đó giá trị mang lại cho người sử dụng cũng giảm theo.

III- Bảo quản

     

- Phần này cũng khá quan trọng, Hoa Cà hy vọng khách hàng của mình có được thông tin hữu ích để khi sử dụng đồ da cá sấu luôn được đẹp lâu và bền lâu theo thời gian.     

Vì da cá sấu nếu chỉ biết sử dụng không biết cách bảo quản túi xách dần dà da sẽ khô, màu sắc giảm nhanh, lâu dần sẽ rạn da đi lúc ấy muốn khắc phục cũng khó có được như ban đầu. Cho nên các anh/chị nên lưu ý kỹ các điểm sau để sử dụng cho sản phẩm của mình tốt nhất.

1. Dung dịch chuyên bảo vệ chất liệu da:

Có một số loại có thể sử dụng để bảo quản bề mặt da cá sấu như: để tăng thêm độ bóng cũng như mềm mại của da thì xử dụng xi ( xi đánh giày) chúng ta có thể phớt nhẹ một lớp xi lên đều mặt da sau đó dùng bàn chải đánh bóng (nên nhớ là túi màu nào dùng xi màu ấy, nếu túi có màu sặc sỡ thì sử dụng xi không màu để không bị xấu đi bề mặt da), điểm lợi ích của xi là có tinh dầu tự nhiên nên sẽ thấm sâu vào da, làm mềm mại, bóng lên trong nhiều tháng liền, nhưng do mình không quen thì có thể tham khảo loại gel và hay khăn lau sạch màu trắng, mềm lau nhẹ nhàng trên bề mặt da để tránh bẩn và ẩm móc.

Dùng khăn lau chùi sản phẩm
Dùng khăn lau chùi sản phẩm

2. Cất túi da đúng cách:

Những lúc bạn không sử dụng túi xách thì mình nên tạo một thói quen là bỏ túi vào bao bì sản phẩm thêm giấy vào trong để hút ẩm. Còn nếu bạn có không gian rộng có chỗ để túi thì cũng nên bọc một lớp bọc và giữ ở vị trí thẳng đứng để tránh bụi, giữ from dáng. Ngoài ra, bên nên tháo dây đeo ra và cất vào trong túi để tránh bị vướng và mất. Nếu không sử dụng trong một thời gian dài.

3. Chăm sóc phần kim loại trên túi da:

Phụ kiện trên túi da góp phần không nhỏ, bởi nó có đẹp, sáng bóng mới tôn lên giá trị của túi và cách người sử dụng. Vì thế, để tránh khoen khóa bị trầy xước hay bị hoen gỉ xuống cấp thì nên dùng miếng bọt biển mềm để chùi sạch. Lưu ý: không được dùng bàn chải thô, lông bàn chải cứng vì nó sẽ làm hỏng khoen.

4. Thói quen dùng hàng hiệu nên duy trì:

Bạn là một người sành điệu, có điều kiện, am hiểu giá trị sản phẩm thì cũng nên có những thói quen bảo quản để tránh:

- Tránh cầm trực tiếp túi da khi tay bị bẩn, nên cầm gián tiếp thông qua một chiếc khăn.

-  Không nên để túi da cá sấu dưới ánh nắng trực tiếp trong thời gian dài sẽ làm khô da và phai màu sản phẩm.

-  Dùng kem dưỡng ẩm cho chất liệu da, thoa đều lên túi hàng tháng, giúp túi da dẻo dai hơn và hạn chế các vết nứt.

-  Nên cách tuần thì mình lau sạch bụi bám trên bề mặt da bằng vải mềm.

Trên đây là những gì mà casauhoaca.com mong muốn gửi đến tất cả khách hàng thân yêu của mình cách sử dụng và bảo quản túi xách nữ da cá sấu sao cho đẹp nhất. Đem đến một cách nhìn nhận đúng đắng về chất liệu da cá sấu thời thượng cho người sành da.

Theo casauhoaca.com