Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

 Có nhiều loại da khác nhau có thể làm túi xách. Các loại da làm túi xách sẽ có một chất lượng, công dụng và ngoại hình riêng.

1. Da thật 

Da mịn

Da bò 

Đây chính là loại da có sự phổ biến nhất. Da thành phẩm được làm từ da bò được sử dụng để sản xuất nhiều loại vật dụng da khác nhau. Da làm từ da bò trưởng thành được đánh giá là da linh hoạt nhất và chất lượng nhất. Da bò mềm, dày dặn và có thể chống mài mòn. Những ưu điểm này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt cho da để may túi.

Da bò

Da trâu 

Da trâu rất giống da bò nhưng nó có thể cứng hơn và có hoa văn da rõ rệt hơn như các rãnh và vết vằn sâu hơn. Da làm từ da trâu cũng có thể được sử dụng để làm áo, áo khoác, quần, túi xách và cũng có thể được sử dụng để làm các mặt hàng gồ ghề như thảm và giày. Một chiếc áo khoác làm từ da trâu cực kỳ bền và có thể để được rất lâu.

Da trâu

Da cừu

Da cừu rất mềm, dẻo và nhẹ. Lý tưởng nhất là không phải là làm đồ cứng như áo khoác xe máy nhưng nó thường được sử dụng để may quần áo, áo khoác trench cùng với quần và găng tay, ví hoặc túi xách. Đây là loại da được lựa chọn cho hầu hết các đại gia yêu thích.

Da cừu

Da hươu 

Da làm từ da hươu là loại da cứng nhất hiện có và có độ bền rất cao và có khả năng chống mài mòn. Da của hươu cực kỳ mềm mại, thoải mái và có cảm giác xốp. Trọng lượng của da hươu nhẹ, thân thiện với nước, co giãn khá tốt, tương đối đắt tiền và thường được sử dụng để làm túi xách, ví và bọc. Đó là da được lựa chọn cho người Mỹ bản địa khi may hàng may mặc của họ.

Da dê 

Da dê chắc khỏe, bền và có hạt mịn mịn khá kinh tế. Da dê cứng hơn da bò và dẻo dai, thoải mái, nhẹ và chống nước. Da dê cũng tương đối rẻ. Da dê được sử dụng để làm quần áo, bìa sách, găng tay, giày và túi xách.

Da dê

Da nổi

Da cá sấu

Da cá sấu rất đắt tiền, điều này được lý giải vì tính rất độc quyền của nó. Những khách hàng cực kỳ giàu có chờ đợi hàng năm để đặt hàng với các nhà mốt lớn  hoặc trả số tiền cắt cổ cho những chiếc túi đã qua sử dụng từ các bộ sưu tập tư nhân vì rất ít trong số những chiếc túi này có sẵn.

Da cá sấu là một vật liệu tuyệt vời để tạo ra túi xách thời trang cao cấp. Sang trọng, dẻo dai, rất linh hoạt và độ bền cao, da cá sấu là chất liệu hàng đầu cho các nhà thiết kế thời trang tài năng. Tuy nhiên, nó là một thứ khó có thể có được vì nhu cầu rất cao đối với nó và số lượng da có hạn.

Da cá sấu

Da rắn/da trăn

Tương tự như da cá sấu, da rắn hay da trăn cũng là một trong những loại da được săn đón nhiều nhất. Da trăn và da rắn có thể hơi đáng sợ nhưng những ưu điểm mà nó đem lại là điều không thể ngưng được sức hot. 

Da trăn

2. Da giả

Một sản phẩm phụ của ngành hóa chất, da tổng hợp đã được sản xuất từ ​​những năm 1940. Được sản xuất dưới một loạt các tên thương hiệu, da tổng hợp thuộc hai nhóm chính: polyurethane (PU) và polyvinyl clorua (PVC, Vinyl) .

Da tổng hợp mới đã được tạo ra bắt chước cấu trúc hóa học của da thật. Người ta tuyên bố rằng những loại da tổng hợp này thậm chí còn mạnh hơn và bền hơn da thật nhưng việc sản xuất chúng rất tốn kém và có vấn đề về môi trường. Chúng được sản xuất bằng cách sử dụng hóa dầu mà cả hai đều không thể tái tạo và không phân hủy. Cũng có những lo ngại rằng các vi sợi được sử dụng trong sản xuất các loại da tổng hợp này đang bắt đầu xâm nhập vào chuỗi thức ăn. 

Da Polyurethane (PU)

Da polyurethane được cấu tạo từ polyurethane, bicast hoặc da đất. Vì vậy, nó gần giống với da tự nhiên.

Nó cung cấp một bề mặt mềm mại và linh hoạt.

Nó dễ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời và độ ẩm trực tiếp. Tiếp xúc kéo dài có thể làm cho nó giòn.

Nó đi kèm với khả năng chống mài mòn cao, độ bền và khả năng chống vết bẩn.

Da Polyurethane (PU)

Da polyvinylchloride (PVC)

Mặc dù polyvinylchloride (PVC) giống với độ mềm mại, màu sắc và kết cấu của da tự nhiên, nhưng nó hoàn toàn không chứa da tự nhiên.

Nó rất bền và chống cháy.

Nó có sức đề kháng tương đối tốt hơn đối với chất tẩy rửa và khử trùng, so với da PU.

Giá cả phải chăng và sự đa dạng tuyệt vời của màu sắc, kết cấu và hạt là những lý do chính tại sao da này là phổ biến nhất hiện có.

Da polyvinylchloride (PVC)

Mua da có thể là một nhiệm vụ đầy thách thức. Không chỉ có nhiều loại da khác nhau mà còn có rất nhiều loại da tổng hợp khác nhau. Các nhà sản xuất và chủ cửa hàng đồ da đang tìm những cách mới để bán da tổng hợp được ngụy trang là hàng chính hãng. Hãy trang bị cho mình kiến thức phân biệt hàng thật giả để chọn được túi xách da xứng đáng với số tiền bỏ ra nhé.

Theo Casauhoaca.com