Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà
Xem ngay

Phụ nữ được ví như một quà tặng vô giá trong cuộc sống của mỗi người đàn ông. Họ có thể là mẹ, là chị, là vợ, họ đóng những vai trò quan trọng khác nhau trong việc định hình cuộc sống của bất cứ chàng trai nào và làm cho người ấy tốt hơn mỗi ngày trôi qua. Họ không chỉ cho đàn ông cuộc sống mà còn truyền cảm hứng cho để vượt trội trong cuộc sống. Do đó, kỷ niệm ngày của phụ nữ có thể là một cách tuyệt vời để cảm ơn phái nữ vì tất cả tình yêu và sự chăm sóc của họ khiến các chàng trai trở thành một người đàn ông.

Mua quà tặng 20/10 cho vợ là một phần không thể thiếu trong việc kỷ niệm ngày của phụ nữ. Món quà là dấu hiệu nhỏ của tình yêu, chúng không những đẹp mà còn là một biểu tượng quan trọng để thể hiện cảm xúc thật sự của bạn dành cho họ. Cho dù đó là mẹ của bạn hay vợ bạn, đây là một loạt các ý tưởng quà tặng mà bạn có thể chọn cho phụ nữ đặc biệt trong cuộc sống của bạn nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Quà 20-10 cho bạn gái

Những lưu ý khi chọn quà 20/10 cho phụ nữ

Một quà tặng bất kì không bao giờ dừng lại ở giá trị về vật chất, bởi vậy mà chọn quà thế nào, nhất là cho người phụ nữ yêu thương của bạn luôn là vấn đề nan giải. “Đong đếm” ý nghĩa là một chuyện, hài lòng người nhận và thỏa mãn người tặng lại là chuyện khác. Lời khuyên của chúng tôi ư? Muốn chọn được quà hoàn hảo cho ngày 20/10, bạn nên lưu ý những điều sau:

- Xác định đối tượng tặng quà: Trong ngày phụ nữ Việt Nam bạn không thể chỉ tặng quà cho vợ hay cho mẹ, cũng không thể tặng quà 20/10 cho mẹ và vợ giống hệt nhau. Độ tuổi, mối quan hệ, sở thích và nhu cầu của một người nhận sẽ quyết định món quà bạn sẽ trao gửi đến họ. Muốn quà ý nghĩa, chưa cần thực sự là quà xuất sắc, bạn cần đảm bảo những yếu tố trên.

Ví dụ: Tặng quà tặng 20/10 cho mẹ, vợ hoặc em gái thì những món quà gần gũi như giày dép, quần áo, thậm chí là đồ lót có thể sẽ gây được ấn tượng. Tuy nhiên, chúng lại không hề thích hợp nếu người nhận là cô giáo hoặc đồng nghiệp nữ của bạn, thay vào đó phải là khăn choàng cổ, sổ tay hoặc vải… - những món quà có tính lịch sự, nhã nhặn. 

Quà 20-10 cho bạn gái
Quà 20-10 cho bạn gái
 

Một ví dụ khác về độ tuổi, thông thường người trẻ sẽ ưa những màu sắc sặc sỡ và trẻ trung trong khi người đứng tuổi lại thích màu nền nã và trầm ấm, đặc biệt, họ luôn coi trọng đến chất liệu của một sản phẩm. Bởi thế, bạn nên cân nhắc.

- Xem xét tài chính: Không nhất thiết quà xa xỉ mới là ý nghĩa nhưng bạn cũng nên xác định rõ ràng tài chính của mình để có thể lựa chọn được những món quà thể hiện được tình cảm trong một mối quan hệ mà không khiến cho người nhận cảm thấy bị xem nhẹ. Bên cạnh đó, bạn cũng còn phải tặng nhiều người nên ngân sách có thể sẽ hao hụt một cách mất kiểm soát nếu bạn không đặt ra vấn đề tiền bạc một cách nghiêm túc.


Những lưu ý khi chọn quà 20/10 cho phụ nữ

- Cách thức tặng quà: Mọi người vẫn thường nói, quà tặng không quan trọng bằng cách tặng. Điều đó hoàn toàn đúng, là bởi vì thái độ có thể biến một món quà bình thường, sáo rỗng trở thành vô giá. Bạn sẽ phải nghĩ xem mình nên tặng quà trực tiếp, gián tiếp hay nói gì khi tặng.

- Quà nên đẹp: Phụ nữ thường yêu thích cái đẹp, bởi thế có thể bạn nên để ý một chút đến hình thức bên ngoài của món quà. Bạn có nghĩ rằng, một món quà với vẻ ngoài ấn tượng có thể khiến người nhận cảm thấy tò mò và muốn khám phá ngay lập tức hay không?

- Đừng nên thay tiền bằng quà: Một số người đàn ông quá bận rộn vào ngày 20/10, họ sẽ đưa tiền cho vợ và nói một câu: “Em hãy mua bất cứ thứ gì em muốn”. Cũng có phụ nữ vui mừng nhưng đa phần các nàng đều cảm thấy tự ái và tủi thân khi không được người mình yêu thương để tâm. Họ sẽ nghĩ rằng, đàn ông coi việc tặng quà là một nghĩa vụ, và việc anh ta đưa tiền cho mình thế là xong. Và cũng đừng nên có suy nghĩ: 'đàn ông tốt không bao giờ tặng quà cho vợ'. Như vậy là sai lầm đó nha các anh

Gợi ý những món quà tặng ý nghĩa cho phụ nữ ngày 20/10

Tư vấn mua quà tặng 20/10 cho bạn gái Hoa Cà có những gợi ý sau mình nên tham khảo nha

1. Hoa

Thực tế mà nói, chúng tôi biết hoa có thể sẽ quá sáo rỗng nhưng chúng tôi tin khi người phụ nữ của bạn nhận được một bó hoa vào ngày rất đặc biệt này, cô ấy chắc chắn sẽ vẫn cảm thấy giống như một số ngôi sao điện ảnh. Bạn có thể làm mới món quà này bằng cách mua một chậu cây hoặc tạo một sự sắp xếp tuyệt đẹp với hoa tươi cắt hoặc ép. Đây là một trong những ý tưởng quà tặng cho phụ nữ mà khiến họ luôn luôn có tâm trạng để làm việc. 

Đừng quên mua một chậu cây hoặc sắp xếp hoa ép vài ngày làm quà 20-10 cho bạn gái. Mẹo đơn giản này có thể tiết kiệm một vài lỗi của bạn trong khi làm chúng.

Nếu bạn gái của bạn không thích hoa, hãy chọn một bó hoa sô cô la có vẻ giống một bó hoa cúc, hoa tulip, hoa hồng... Đó sẽ là bó hoa ngon nhất mà họ từng nhận được. Và cũng là gợi ý quà 20 10 ý nghĩa cho bạn gái

hoa

2. Phim hoặc bộ sưu tập sách

Nếu bạn muốn khác với đám đông các anh chàng khác, hãy thử tặng một số cuốn sách nâng cao hoặc một bộ sưu tập phim cho người phụ nữ của bạn. Mỗi khi không có việc gì làm, phụ nữ sẽ cảm thấy hạnh phúc trước màn hình máy tính với những cuốn phim của bạn và nụ cười xua tan đi mệt mỏi sẽ hiển hiện trên khuôn mặt của họ. Bạn có thể bỏ qua những ý tưởng quà tặng trong ngày của phụ nữ bao gồm phấn trang điểm và bảng màu mắt đắt tiền. Những cuốn sách và phim này thực sự có thể giúp người phụ nữ của bạn tích lũy được nhiều kiến thức hơn.

Văn học nữ quyền như tác phẩm của những tác giả: Virginia Woolf, Nữ Eunuch của Germaine Greer, và Vẻ đẹp huyền thoại của Naomi Wolf có thể là một món quà tuyệt vời. Tất cả những tiểu thuyết này đều có thể giúp phụ nữ hiểu rằng, từ nhiều thế kỷ trước đến nay, phụ nữ đã và đang phải vật lộn để chiến đấu với các tiêu chuẩn và phán xét của xã hội. 

Hoặc bạn có thể tặng cho cô ấy những bộ phim DVD như Silkwood, North Country, và Made in Dagenham… Những bộ phim này là một ví dụ hoàn hảo về cách một người phụ nữ bình thường trở nên phi thường và chiến đấu vì niềm tin của họ, chống lại các đồng nghiệp nam tại nơi làm việc. 

Phim hoặc bộ sưu tập sách

3. Hẹn hò cùng nhau

Đây là một trong những ý tưởng quà tặng độc đáo nếu bạn muốn làm điều gì đó thân mật và gần gũi cho những người phụ nữ yêu thích trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc chỉ dành cho phụ nữ và sắp xếp đồ ăn / thức uống cũng như các hoạt động giải trí. Bạn thậm chí có thể yêu cầu họ mang một số mặt hàng thực phẩm tốt nhất của họ lên bàn tiệc để mọi người có thể thưởng thức một thứ gì đó độc đáo. Ý tưởng này cũng cho phép bạn tụ họp tất cả phụ nữ trong gia đình của bạn cùng nhau vào ngày đặc biệt này và họ có thể có được trải nghiệm về cuộc sống gia đình tuyệt vời sau một thời gian dài bận mải với công việc.

 

Hẹn hò cùng nhau

4. Quà tự làm

Bạn có thể mua đồ thủ công từ các làng nghề địa phương hoặc có thể tìm kiếm chúng qua một số trang web thủ công và lưu niệm trên internet. Những trang web này có đầy đủ các ý tưởng quà tặng độc đáo cho phụ nữ ngày 20/10 và bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề đau đầu khi mua quà tặng vợ 20/10 của bạn nữa. Có rất nhiều thứ mà bạn có thể lựa chọn từ đồ trang trí nhà đến trang sức, vv. 

Bạn thậm chí có thể thể hiện sự sáng tạo của mình bằng cách lấy cảm hứng từ các mặt hàng thủ công bằng tay. Nếu bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình bằng cách tự làm một số món quà sáng tạo, hãy làm điều đó một cách không cần băn khoăn. Không có món quà đắt tiền nào trên thế giới này có thể chứa đựng cảm xúc của bạn như một món quà thủ công từ riêng bạn. Bạn có thể đặt cùng vào đó một giỏ quà tặng để tăng vẻ đẹp độc đáo. Chỉ cần đảm bảo một sự lựa chọn màu sắc hoặc một chủ đề bất kì trong tâm trí của bạn và đi đến siêu thị để mua các mặt hàng như xà phòng dễ thương, nến, muối tắm vv. Đặt tất cả chúng trong một giỏ và bọc với giấy bóng kính đầy màu sắc với một cây cung lớn trên đỉnh. Cô gái của bạn chắc sẽ bất ngờ đấy.

Quà tự làm

5. Khung ảnh

Ý tưởng món quà cho phụ nữ đơn giản nhưng thanh lịch này thực sự đáng giá. Chọn một khung ảnh đẹp và một bức ảnh tuyệt vời của bạn với cô ấy. Đừng quên viết những dòng thông điệp yêu thích của bạn, cái mà sẽ khiến cả hai bạn đều mỉm cười hạnh phúc ở mặt sau của khung. Mỗi lần cô gái của bạn thấy khung hình này, cô ấy sẽ được lấp đầy với tất cả những cảm xúc hạnh phúc và những kỷ niệm quá khứ tuyệt vời.

 

Khung ảnh

6. Dụng cụ nhà bếp

Tất cả ý tưởng quà tặng ngày của phụ nữ ý nghĩa là cần phải cho thấy bạn quan tâm và đánh giá những nỗ lực của phụ nữ trong cuộc sống của bạn như thế nào. Bạn có thể tặng một số thiết bị nhà bếp đặc biệt hoặc các tiện ích để giảm bớt công việc của mẹ hoặc bạn gái trong nhà bếp của gia đình. Bạn có thể đầu tư vào một số nhà chế biến thực phẩm chất lượng cao, máy ép trái cây, máy xay, máy pha cà phê, v.v.

 

Dụng cụ nhà bếp

7. Đồ ăn tự làm ở nhà

Nếu người phụ nữ của bạn hỏi về công thức đặc biệt của một món đồ ăn đặc biệt mà cô ấy hoàn toàn yêu thích và bạn không bao giờ nói cho cô ấy trước giờ, thì đây có thể là ý tưởng món quà tốt nhất cho ngày của phụ nữ. 

Bạn cũng có thể tạo các cookie đặc biệt theo lô và gói chúng trong túi nhỏ dễ thương với một tờ giấy ghi công thức của riêng bạn gắn trên túi. Người phụ nữ của bạn chắc chắn sẽ thưởng thức các món ăn thủ công đó một cách mãn nguyện và công thức độc đáo ấy sẽ là một món quà thực sự khiến cô ấy có thể trân trọng suốt đời. 

 Đồ ăn tự làm ở nhà

8. Một cái gì đó đặc biệt

Một trong những ý tưởng món qua 20/10 tang ban gai, có thể hơi cực đoan hoặc chu đáo, tùy theo đánh giá của từng người, quà tặng là bao cao su cho phụ nữ. Chính xác, bạn đọc đúng nó. Phụ nữ nên đánh giá cao cơ thể của họ và không nên cảm thấy là một tù nhân bị kìm nén của chính cơ thể mình. Ngày nay, phụ nữ có khả năng chăm sóc cơ thể vật chất của mình và có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái như một người đàn ông. Việc hợp pháp hoá việc kiểm soát sinh đẻ và phá thai là một bước đáng chú ý trong việc giải phóng phụ nữ và cho phụ nữ kiểm soát cơ thể của chính họ. Bao cao su phụ nữ chỉ khiến phụ nữ được trao quyền hơn trong thời đại này.

điều đặc biệt

9. Hãy thử thứ gì đó cổ điển

Bạn có thể viết một bức thư cho cô ấy miêu tả cô ấy có ý nghĩa với bạn như thế nào và những tính cách nào khiến cô ấy trở nên đặc biệt trong mắt bạn. Hãy gây ngạc nhiên cho cô ấy bằng cách nấu một bữa ăn độc đáo hoặc chỉ cần nghỉ một ngày với cô ấy, bỏ mọi công việc hàng ngày và dành thời gian làm với cô ấy làm những gì cô ấy định làm từ vài tuần trước. Bạn có thể tặng cho cô ấy một phiếu spa để một ngày nào đó cô ấy có thể đối xử với bản thân mình không kém bất kỳ nữ hoàng nào.

Hãy thử thứ gì đó cổ điển

10. Đồ trang sức

Đồ trang sức ngày của phụ nữ là một trong những món quà tốt nhất mà bạn có thể giới thiệu cho phái đẹp vào Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Từ đồ trang sức thời trang phong cách đến vàng, bạc, bạch kim và kim cương sang trọng và đắt tiền hơn. Đồ trang sức hợp thời trang là món quà thịnh hành nhất những ngày này, đó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một người phụ nữ dù họ ở nhà, nơi làm việc hoặc để tham dự các sự kiện nổi bật.

 Đồ trang sức

11. Nước hoa phụ nữ

Hãy để sự hiện diện của cô ấy trong cuộc sống của bạn nán lại như một hương thơm ngọt ngào. Hãy tặng quà là những loại nước hoa của phụ nữ với những hương thơm kỳ lạ theo phong cách của cô ấy, hoặc là hương vị trái cây hoặc là nhiều hương thơm lộng lẫy hơn. Nước hoa là cách tốt nhất để làm cho cô ấy cảm thấy hạnh phúc và đặc biệt nhất nhân dịp Ngày Phụ nữ.

Vậy, còn bạn cách tặng quà tặng bạn gái 20/10 cho người phụ nữ của bạn là gì? Bạn sẽ chọn một món quà sang trọng, đồ vật truyền thống hay đậm tình yêu hay lên kế hoạch cho một thứ gì đó độc đáo? Dù là gì, chúng tôi cũng chúc bạn luôn có giây phút hạnh phúc bên những người phụ nữ tuyệt vời của đời mình.

Nước hoa phụ nữ

Theo: Casauhoaca.com