Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Từ ngày có facebook sinh nhật nên những hình chế sinh nhật, tin nhắn ảnh chế bựa chúc mừng sinh nhật được mọi người áp dụng rất phổ biến và rất thuận lợi.
Bạn có một đứa bạn thân “chanh sả” với người ngoài nhưng lại cực nhây và lầy với hội anh chị em. Bạn có một đứa em hài hước nhất Vịnh Bắc Bộ, mỗi lần gặp là cứ cười “phớ lớ”. Bạn có một ông anh bựa thôi rồi hoặc thậm chí là bố mẹ của bạn rất vui tính, ưa những gì độc đáo. Và sinh nhật của họ sắp tới. Những lời chúc kiểu như “Chúc mừng sinh nhật…” hay “Sinh nhật vui vẻ…” đã là “diễm xưa” rồi; bạn nên bỏ túi những ảnh chế chúc mừng sinh nhật của năm 2024 ngay thôi. Hoa Cà sẽ bật mí cho bạn ảnh chúc mừng sinh nhật chế cực “chất” để sinh nhật người thân của bạn trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết! Lướt qua những ảnh chế sinh nhật hài hước ngay dưới đây nào!

1. Những hình chúc mừng sinh nhật bá đạo

Bạn sẽ không nhịn được cười với những hình ảnh sinh nhật bá đạo dưới đây. Đã một thời bạn thường đăng những tấm ảnh sinh nhật chế chụp chung của mình với người khác rồi tag họ trong ngày sinh nhật kèm một lời chúc. Đã một thời những icon, sticker mừng sinh nhật được người dùng facebook hay zalo yêu thích. Haizzzzzz, bây giờ chúng có vẻ hơi nhàm chán và đơn điệu nhỉ. Một ngày ý nghĩa như thế hãy để người bạn thương yêu bật cười ngay ở trên giường chứ. Đấy biết ngay, các bạn sẽ hỏi là bằng cách nào? Hãy sử dụng những ảnh sinh nhật hài bựa bằng gương mặt đại diện nhé! Đẩm bảo đây sẽ là hình ảnh chúc mừng sinh nhật bá đạo troll bạn bè có 1 0 2 đấy nhé.

 

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Đứa bạn thân của bạn đang “ế bền vững”, “ế không lối thoát” thì còn gì ý nghĩa hơn tặng nó… một người yêu. Hình ảnh một cô gái có nét đẹp “xấu lạ” kèm theo một đống trái tim tóe loe và một câu ngắn gọn kiểu như: “Anh Tuấn sinh nhật vui vẻ nhé nhé! Nhớ về em thật nhiều nha nha! Yêu anh!”. Thử tưởng tượng xem, pet của bạn sẽ “cay cú” thế nào, nó sẽ comment dằn mặt bạn ngay lập tức vì dám lôi sự ế ẩm của nó ra mua vui như thế.

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

 

Những người nổi tiếng cũng có thể là hình ảnh bạn sử dụng để gửi lời chúc. Anh chàng nào mà không mê cô gái “vòng eo 56” Ngọc Trinh, thế thì nhanh chóng nhờ cô gái ấy gửi lời muốn nói đến người thân của bạn thôi. Nhẹ nhẹ tay chọn những tấm hình “nóng” vừa đủ và kèm theo một câu tựa ẩn ý kiểu như: “Thế nhé, anh hiểu chú!” hay “Chúc chú sinh nhật cực vui nhé!”. Với ý tưởng gửi hình chúc sinh nhật bá đạo cũng là một ý kiến hay đúng không các bạn?

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Những chú chó hay mèo cũng là một gương mặt đại diện “sáng sủa” đấy bạn. Loài chủng tộc đại ngáo Husky nổi tiếng với toàn biểu cảm “mua vui” chưa bao giờ làm bạn ngừng bật cười thế mà không dùng thì hơi phí với ảnh sinh nhật chế vui. Chỉ cần lên mạng tìm kiếm 2 phút là bạn đã có ngay một nghìn lẻ một biểu cảm của chúng rồi, sau đó chọn một câu tiêu đề phù hợp, “Oh, your birthday?! Happyyyyyyyy!” chẳng hạn, hoặc cũng có thể là: “ Wait, wait, wait… You’re how old?”.

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Những em bé thì sao nhỉ, bạn đã nghĩ đến chưa? Nhiều em bé có biểu cảm rất dễ thương. Chiếc ảnh em bé mặt mếu máo với câu nói: “Từ ngày có facebook, quà sinh nhật chỉ toàn hình sinh nhật bá đạo với chữ” đã khiến không ít người vừa gật gù vừa cười nắc nẻ với những ảnh sinh nhật vui này. 

 

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Có rất nhiều ảnh chúc sinh nhật bá đạo hài hước trên mạng và những biểu cảm “kinh điển” của diễn viên được cắt ra từ các cảnh quay trong phim bạn hoàn toàn có thể sử dụng. Nhưng nhớ là hãy bớt chút thời gian nghĩ một câu tiêu đề “bá đạo trên từng hạt gạo” cho ảnh nhé, tục tục bựa bựa tí cũng không sao và tất nhiên với điều kiện bạn của bạn không phải là người quá nghiêm túc.

 

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

 

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

 

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

2. Hình ảnh sinh nhật gái bựa, những chiếc bánh nhìn là muốn ngất xỉu


Bánh sinh nhật là món quà không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc mừng tuổi mới. Thế nhưng, bánh bình thường với hoa lá và câu  “Mừng sinh nhật…” thì thường quá. Bạn có thể ghép bất cứ hình ảnh nào lên bánh hình bánh sinh nhật hình nhạy cảm, hình ảnh chung của cả hai hoặc những hình ảnh mang tính troll bạn của bạn xíu cũng rất hay và ý nghĩa. Sau đó thì nhanh tay gửi hình ảnh sinh nhật vui vẻ hài hước cho họ kèm một lời chúc mừng thích hợp nhé.

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Chúc mừng sinh nhật bằng bánh kem hình nhạy cảm

Ngoài ra, nếu khéo tay, bạn có thể tự trang trí chiếc bánh theo phong cách riêng, sau đó thì chụp và đăng lên tường fb nhà bạn ý. Cái vấn đề là hình ảnh chiếc bánh đó nhìn phải “ngầu ngầu” chút.  Với những hình ảnh chúc sinh nhật bựa như thế này thì có ai không vui không mắc cười chứ.
Hình ảnh chiếc bánh sinh nhật với một anh chàng 6 múi nằm ưỡn ẹo trong tư thế “nàng tiên cá” nếu gửi đi với dòng chữ “Sinh nhật có gì vui không em? Anh chờ em nhé!” hẳn sẽ làm cô bạn thân của bạn ôm bụng và đòi bạn phải mang cái bánh đó đến đây ngay lập tức có khi.

 

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Bạn có để ý, bánh sinh nhật hình chiếc bồn cầu đang là xu hướng dạo gần đây. Ai mà không muốn ngất khi nhận hình ảnh chiếc bánh kem với mấy cục shit cơ chứ. Gặp đứa nhây nhây, bựa bựa nó còn khuyến mãi câu chúc: “Ăn một mình sao hết, phần tao chứ”, hay “Tao biết mình muốn chiếc bánh này lâu lắm rồi”. 

 

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

 

Hình chúc mừng sinh nhật hài hước

Bạn bỏ túi được những chiếc ảnh chế mừng sinh nhật cực độc và cực lầy chưa? Hi vọng bạn có những giây phút vui vẻ người thân của mình trong ngày của họ. Và nếu đang băn khoăn chưa biết chọn món quà gì, hãy đến với Cá sấu Hoa Cà nhé, chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm làm từ da cá sấu rất thích hợp để làm quà tặng. Ghé thăm tại địa chỉ: casauhoaca.com