Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

QUÀ TẶNG – NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG

Ngày nay, cuộc sống đã và đang được nâng cao hơn so với nhiều thập niên trước đây. Nếu như thời kì khó khăn, người ta chỉ nghĩ đến có cái ăn, cái mặc cũng là hạnh phúc lắm rồi! Nhưng, cuộc sống không ngừng thay đổi và cách nghĩ ấy của mỗi chúng ta cũng được thay đổi theo để phù hợp với cuộc sống hiện đại. Giờ đây, người ta không chỉ ăn để sống mà là ăn để đảm bảo sức khỏe, ăn phải ngon; người ta không chỉ mặc để ấm, mà mặc để tôn vinh giá trị con người. Quà tặng ngày nay cũng vô cùng đa dạng và phong phú với hàng nghìn chủng loại khác nhau. Tặng cái gì? Tặng cho nhân vật nào? Tặng vào thời điểm nào thích hợp? Đó không phải là sự “ngẫu hứng” mà đòi hỏi mỗi người chúng ta cần có một số kinh nghiệm để mua quà tặng sao cho “Hợp ý” người được tặng. Cả một nghệ thuật khi dự định mua quà tặng trong những dịp trọng đại.

Xin được phép chia sẻ cùng Quí khách về một số kinh nghiệm khi lựa chọn món quà tặng cho những người thân quen với mình để cả người tặng và người được tặng cảm thấy vui.

Chọn món quà “Hợp ý” người được tặng: Đây là vấn đề tế nhị mà nếu không khéo, quí vị vừa mất tiền mà người được tặng lại không vui vì không hợp ý, không đúng “gu”, không đúng nhu cầu của họ đang cần, đang muốn có món quà đó. 

chọn quà hợp ý người nhận

Đối với những người thân ( cha, chồng, anh, em…) thì điều này có thể dễ dàng để nắm ý họ bằng cách này hay cách khác để chúng ta tìm kiếm món quà ý nghĩa và hợp “gu”. Còn đối với sếp nam thì sao? Phải tinh ý xem anh ta thường hay sử dụng những đồ dùng nào? Đồ dùng đó còn mới hay đã lâu để chúng ta lựa chọn sản phẩm! Thường thì những người đàn ông ( nói chung) hoặc các anh thanh niên ( nói riêng) khi đang đi làm công sở, công ty…họ luôn muốn chỉn chu hình thức bề ngoài như diện thêm cho mình chiếc đồng hồ, một đôi giày, một chiếc thắt lưng hay một chiếc ví bằng da cá sấu với thương hiệu lâu năm đã được mọi người biết đến. Đàn ông họ đơn giản trong những phụ kiện đi kèm, không cầu kì như chị em phụ nữ. Nói như vậy, họ cũng cần một vài đồ dùng “hàng hiệu” khoác lên mình để đi làm, tiếp khách, dự tiệc…Hàng hiệu ở đây tôi muốn đề cập đến không chỉ là những thương hiệu nổi tiếng nhập về từ nước ngoài, mà những mặt hàng “độc, lạ” mang thương hiệu “ made in Vietnam” đang được đón nhận rất nhiều từ quí vị. 

Chọn món quà “vừa hầu bao” của bản thân: Không phải ai cũng dư giả để lựa chọn và mua món quà tặng người thân, tặng sếp, đồng nghiệp mà không suy nghĩ đến “ hầu bao” của mình. Phải xem món quà ấy có “hợp ý” không?, giá cả thế nào? Nếu quí vị cứ mua một món quà giá trị rất lớn bằng cách “phải hy sinh” những thứ khác của bản thân thì chưa chắc người được tặng họ sẽ cảm thấy vui vì hơn ai hết, họ biết bạn là ai? Ở tầm cỡ nào? Vì vậy, hãy cứ “bình tĩnh” lựa chọn món quà “vừa khả năng của bản thân” nhưng mang giá trị đích thực về tinh thần thì người đón nhận món quà ấy sẽ vui. Có thể là chiếc xâu chìa khóa được tạo hình bằng da cá sấu chẳng hạn… 

quà tặng hợp túi tiền

☞ Chọn món quà mang tính thẩm mĩ: Việc lựa chọn quà tặng cũng là điều cần nghĩ đến bởi nếu chúng ta bỏ qua yếu tố thẩm mĩ khi mua quà tặng thì dù món quà ấy có giá trị bao nhiêu về mặt vật chất nhưng model, thẩm mĩ của món quà ấy không có thì khi tặng, chắc chắn người được tặng sẽ không thể vui và thậm chí sẽ không sử dụng được món quà ấy vì tính thẩm mĩ không cao. Chẳng hạn, sếp luôn thích gu màu nhã, không chói sáng, lòe loẹt, nhưng món quà bạn mua tặng lại có “ nhiều màu” sắc, bạn nghĩ sẽ làm nổi bật lên, đập vào mắt sếp ngay. Điều này rất sai lầm khi lựa chọn quà không mang tính thẩm mĩ

Tóm lại, ngày nay xã hội không ngừng phát triển thì đời sống tinh thần, vật chất cũng được nâng lên rất cao. Ông bà xưa đã dạy rằng “ Của cho không bằng cách cho”. Gửi tặng như thế nào mới là giá trị cao nhất, lựa chọn món quà sao cho có thẩm mĩ và hợp với khả năng bản thân, nâng tầm giá trị cho người sử dụng thì đó mới gọi là “biết cách” chọn lựa và tặng quà. 

quà tặng thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà

Quà tặng cao cấp từ thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà

Trên thị trường hiện nay, song song với những thương hiệu nổi tiếng từ hàng nội địa của Việt Nam đến hàng nhập khẩu thì có không ít những mặt hàng “y khuôn” với mặt hàng đã có thương hiệu, mà chúng ta thường hay gọi là “ hàng nhái”, người mua cần chú ý đến thương hiệu, nơi sản xuất, cửa hàng bán để tránh việc “Tiền mất, hàng kém chất lượng” và lại mang tiếng khi tặng cho ai đó. Hãy trở thành “ người lựa chọn thông minh” để quyết định mua sản phẩm sao cho vừa có giá trị sử dụng, vừa mang đến sự hài lòng cho người được tặng và đảm bảo tính thẩm mĩ để nâng tầm giá trị cuộc sống cho họ. 

Hãy đến với chúng tôi, sản phẩm cá sấu hoa cà tại số 992 Trường Sa, Phường 12, quận 03, Tphcm để được tư vấn và chúng tôi đáp ứng các nhu cầu cho quí vị.
 

Theo casauhoaca.com