Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Tặng quà bây giờ không còn là một việc nhỏ dễ dàng thực hiện khi mà có quá nhiều thứ quá nhiều sở thích khác nhau và nhu cầu cũng không giống nhau thì sẽ thật khó để mua được món quà ưng ý tặng cho người thân bạn bè, đặc biệt là thầy cô giáo. Cùng Hoa Cà tìm hiểu việcnên tặng quà gì cho cô giáo ngày sinh nhật sẽ như thế nào nhé.


“Đừng hiểu lầm tôi - Tôi yêu MỌI món quà. Tôi có những đứa trẻ mang đến tặng tôi đồ vật từ nhà của chúng bởi vì chúng chỉ muốn thế hoặc đó là tất cả những gì chúng có thể tặng được. Tôi tự hào trưng bày những món quà đó trên bàn của mình suốt cả năm, bất kể giá trị thực sự của nó là bao nhiêu.”

chúc mừng sinh nhật thầy cô

 

Đó là một chia sẻ của cô giáo trong một dịp sinh nhật của cô. Giáo viên (hầu hết thời gian) là chăm sóc, nuôi dưỡng, chấp nhận và tốt bụng mọi người nên bất cứ món quà nào bạn tặng sẽ không bị bỏ qua hoặc không được đánh giá cao. NHƯNG - một số quà tặng tốt hơn những món quà khác. Bạn thấy rất nhiều bài đăng trên các trang mạng về ý tưởng quà tặng dành cho giáo viên, nhưng chúng tôi nghĩ có một câu hỏi mà người tặng quà thường tự hỏi là “Họ thực sự muốn gì?”. Tuy nhiên, có thể ngày lễ sẽ đến đây trước khi chúng ta thực sự biết điều đó và tôi biết mọi người sẽ cố gắng nghĩ đến những món quà vui nhộn và sáng tạo để trao gửi cho giáo viên của con em họ. Vì vậy, hôm nay tôi nghĩ rằng tôi sẽ cung cấp cho bạn một bộ sưu tập của những quà giáo viên thực sự muốn - và những gì họ thực sự không muốn.

Khi bạn nghĩ về hầu hết các giáo viên (không phải tất cả), chúng tôi biết những điều này: họ không phải là triệu phú, họ dành nhiều thời gian ở trường / làm những việc học, thậm chí họ không có thêm thời gian hoặc đi đến độ trên những con đường dài hơn làm những việc cho chính họ, họ yêu những đứa trẻ họ làm việc với trên tất cả các phần khác trong công việc của họ. 

Chúng tôi đã nhanh chóng thăm dò ý kiến ​​bạn bè giáo viên của mình tại nơi ở, vì vậy, đây không chỉ là ý kiến ​​của một giáo viên, đó là ý kiến ​​của nhiều giáo viên. Và ở đây là danh sách…

Những món quà giáo viên ưu thích

1. Thẻ quà tặng

Thẻ quà tặng là một lựa chọn phù hợp với tất cả, chúng không thể sai trong lựa chọn món quà an toàn mà chúng ta có thể dành tặng cho tất cả mọi người, bao gồm cả giáo viên. Tất cả chúng ta đều biết giáo viên không phải là triệu phú nên một chút giúp đỡ khéo léo như này là hoàn toàn phù hợp. Nghiêm túc khi nói điều đó, một thẻ quà tặng là một chiếc thẻ rất tuyệt. Tuy nhiên, một số có thể cảm thấy điều này là quá cá nhân, nếu vậy, xem những mục bên dưới, nhưng chúng tôi nghe thấy, hầu hết các giáo viên sẽ rất vui vẻ khi họ nhận được một thẻ quà tặng đến một nơi họ thường xuyên ghé qua.

Loại thẻ quà tặng nào là tốt nhất? Bạn luôn luôn có thể đi theo con đường dễ dàng là nhắm tới sở thích của họ, một người giáo viên nói chung, một cửa hàng sách hoặc cửa hàng cha mẹ / giáo viên, quần áo hoặc đồ dùng gia đình. Hoặc bạn có thể đi tuyến đường cá nhân và chọn được một thẻ quà tặng mà bạn biết sẽ phù hợp với giáo viên của con bạn. Nếu bạn không biết giáo viên của con bạn cụ thể thế nào, hãy hỏi con. Chúng có thể sẽ biết điều gì đó về cuộc sống cá nhân của giáo viên và điều này cung cấp cho bạn một đầu mối về những gì anh / cô ấy sẽ hoàn toàn yêu thích. Cô ấy có luôn uống cà phê không? Starbucks / quán cà phê địa phương. Anh ta có một con chó và có nói về chúng liên tục không? Khăn quàng cổ. Cô ấy đan / may / mua/ thủ công? Red Bean Central/ Home Vietnamese/ Serene Cuisine, nếu bạn biết nhà hàng yêu thích của giáo viên của con bạn là gì, hãy nhận thẻ quà tặng ở đó. 

 

thẻ quà tặng

 

2. Tặng giỏ quà

Hiện nay, giỏ quà theo chủ đề là siêu phổ biến trên các blog dành cho giáo viên. Đây thực sự là điều tuyệt vời khi các bạn hướng đến lợi ích của giáo viên. Giáo viên cũng là con người. Bất cứ điều gì bạn mua / tạo ra mà bạn đã đặt suy nghĩ dựa trên sở thích của giáo viên đó sẽ là một món quà tuyệt vời.

Lời khuyên của chúng tôi ư? Chúng tôi cảnh cáo bạn, nếu bạn tiêu tiền vào một vài món đồ đáng yêu trong giỏ và tất cả đều phù hợp với chủ đề của bạn, nhưng dù chúng rất dễ thương, không hữu ích hoặc là những gì giáo viên thực sự muốn, đừng làm điều đó.

 

giỏ quà tặng

 

3. Bất cứ thứ gì được tạo ra từ trẻ em

Giáo viên yêu con cái của các bạn và điều đó có nghĩa là họ sẽ rất cảm kích khi những đứa trẻ tham gia vào việc thể hiện sự đánh giá cao cô giáo của chúng. Một hộp ghi chú, những tấm thiệp các em nhỏ viết tay và các món đồ thủ công từ trẻ em, luôn có khả năng khiến giáo viên quay lại nhìn ngắm hàng năm và hồi tưởng lại. Một số món quà đến với tâm trí và ở lại trong đó với người giáo viên đôi khi là một hộp các tông vẽ bằng tay với một viên ngọc trên bàn hoặc một chiếc vòng tay đính cườm có chữ “Giáo viên xuất sắc nhất”, cũng có thể là một vật trang trí của một chú cún. 

Điều này rất đặc biệt đối với giáo viên bởi vì đứa trẻ đã suy nghĩ và dành thời gian để tạo ra / mua sắm những thứ này cho họ. Một thẻ làm bằng tay / mảnh nghệ thuật / bất kỳ vật phẩm thủ công nào mà đứa trẻ tự hào chắc chắn sẽ là thứ mà một giáo viên sẽ luôn trân trọng. Nếu bạn cảm thấy như thế này là không đủ, hãy dành thêm vào một thẻ quà tặng!

 

quà thủ công tặng cô

 

4. Đồ dùng cho phục vụ dạy học

Trở lại với ý tưởng rằng các giáo viên không có nhiều tiền mặt nhưng họ lại luôn có thể phải sử dụng nhiều vật dụng hơn cho lớp học. Các cô giáo chắc chắn sẽ không bao giờ buồn về việc nhận thêm keo, bút chì màu, bút chì, tẩy, khăn lau Clorox, khăn giấy, v.v ... vì điều đó có nghĩa là họ không phải tiêu tiền của mình vào các món hàng khi họ (chắc chắn) hết!

 


tặng bút

 

 

5. Món quà từ sự chân thành

Không phải mọi món quà đều phải trả bằng tiền mặt. Trong thực tế, chúng tôi đặt cược rằng, hầu hết các giáo viên sẽ được vui mừng hơn khi cha mẹ hoặc con (hoặc cả hai) đã dành thời gian để viết bao gồm tất cả những điều họ yêu thích được ở giáo viên của con họ. Thậm chí còn tốt hơn, đưa một bản sao của ghi chú cho hiệu trưởng. Giữ vững được công việc luôn là một món quà tuyệt vời. 

 

quà từ sự chân thành

 

6. Tình nguyện dành thời gian của bạn

Đây không phải là một món quà cụ thể, nhưng hầu như không có gì sẽ được đánh giá cao hơn! Giáo viên KHÔNG BAO GIỜ có đủ thời gian để hoàn thành mọi việc. 

Nếu bạn biết rằng bạn có thể đi mỗi tuần một lần / tháng / quý hoặc vài giờ và chỉ cần tổ chức thư viện lớp học hoặc làm việc với học sinh gặp khó khăn, sau đó thiết lập mọi kế hoạch định trước với giáo viên để họ hoàn thành công việc. Bạn không thể hình dung số lượng nhỏ thời gian của bạn có thể giúp một giáo viên bị áp đảo bởi vô vàn việc khác như thế nào đâu.

 

dành thời gian vui chơi với các em

 

Những quà tặng giáo viên không muốn

1. Cốc cà phê

“Tôi không thể cho bạn biết có bao nhiêu cốc cà phê tôi nhận được từ trẻ em / gia đình. Mỗi năm tôi nhận được vô số cốc cà phê, thành thực rất ấm lòng khi bạn nghĩ về nó bởi vì trẻ em của tôi biết đó là thứ tôi thích, NHƯNG, tôi có quá nhiều. Và lần duy nhất tôi sử dụng cốc cà phê thực sự là khi tôi ở nhà vào cuối tuần. Vì vậy, thực tế, tôi cần khoảng 4 cốc cà phê cơ bản- không phải 54. Tôi sẽ nghĩ rằng nó dễ thương nếu nó có cát trong hoặc trên nó hoặc một cái gì đó, nhưng tôi vẫn không cần nó.”

Một món quà quá phổ biến và thông dụng như thế này, có lẽ chúng ta nên cân nhắc.

 

cà phê

 

2. Nước hoa và sản phẩm làm đẹp

Là phụ nữ, có thể giáo viên sẽ yêu thích nước hoa hoặc các sản phẩm làm đẹp, nhưng họ có thể sẽ là người khá cầu kỳ về loại mà họ sử dụng. Nếu bạn tặng, họ sẽ nhận nó như một món quà như túi xách clorox, mỹ phẩm làm đẹp, son môi, nước hoa nhưng chưa chắc đã được dùng và những chai nước hoa của bạn sẽ được trưng bày như một món quà đẹp lung linh theo đúng nghĩa.

mỹ phẩm

 

3. Giỏ quà không hữu ích

Những giỏ quà chỉ vì nó dễ thương hoặc đẹp nhưng không thực sự hữu ích cũng không phải là lựa chọn hoàn hảo. 

Những món quà quá xa xỉ cũng không phải là sở thích của nhiều giáo viên. Bạn biết đấy, có thể khi tặng chúng cho cô giáo của con, bạn sẽ chẳng nghĩ ngợi gì hoặc có thể gia đình bạn giàu có và một món quà như thế là bình thường. Nhưng từ góc độ một thầy giáo cô giáo, nhận một món quà đắt tiền đồng nghĩa với việc họ mang thêm ơn với bạn, họ có vẻ như đang nhận đút lót và họ sẽ nghĩ họ cần phải trả cho bạn một điều gì đó lớn lao. Với một số người, chúng luôn gây cảm giác khó chịu.

Hãy cân nhắc trước điều kiện gia đình và mối quan hệ, độ thân mật của bạn và giáo viên để trao gửi những món quà khiến cả hai đều thực sự cảm thấy hài lòng và thoải mái.

giỏ quà

 

Hãy để chúng tôi kết thúc bằng cách nói rằng các giáo viên không thực sự quá chú ý vào quà tặng. Họ là giáo viên bởi vậy, họ quan tâm đến trẻ em, họ thích xem trẻ em học, và muốn giúp con bạn đạt được những điều tuyệt vời. Giáo viên thường không có hoặc ít kỳ vọng vào những ngày lễ. Và họ vẫn rất biết ơn bạn khi được dạy dỗ, chỉ bảo con của bạn dù bạn có tặng quà hay không.

Nhưng, mọi người đều có thể sử dụng quà sinh nhật như một chút cảm kích.

Theo: casauhoaca.com