Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Sinh nhật không đơn thuần là một ngày đặc biệt, đó còn là dịp để chúng ta trao gửi đi những yêu thương. Những tâm tình, những hi vọng và cả những kỉ niệm đều được gói ghém trong từng câu chúc. Để đáp lại tấm chân tình mà mọi người dành cho mình, bạn đã làm gì? Một bữa tiệc hay một chuyến đi chơi cùng nhau… Có rất nhiều cách, tuy nhiên đơn giản nhất và chân thành nhất là đáp lại bằng một lời cảm ơn tự trái tim của mình. Và nếu bạn chưa biết giãi bày nỗi lòng của mình thế nào, hãy cũng Hoa Cà theo dõi một vài gợi ý dưới đây nhé!

Lời cảm ơn sinh nhật

Lời cảm ơn sinh nhật

1. Vì sao phải nói lời cảm ơn sinh nhật?

Ngay từ khi còn rất nhỏ, chúng ta đã được dạy nói lời “Cảm ơn!” khi được ai giúp đỡ và “Xin lỗi!” khi gây ra lỗi lầm gì đó. Tuy nhiên, theo thời gian, khi càng lớn chúng ta lại càng dễ quên đi những bài học ngày xưa. Thực ra, đôi khi chúng ta vô tư quá đến mức vô tâm; cứ coi chuyện quá nhỏ để nói Cảm ơn hay Xin lỗi. 

Dù bạn có vui vẻ đến đâu trong bữa tiệc sinh nhật hoặc bận rộn thế nào, khi nhận được lời chúc hãy dừng lại một giây để cảm ơn những người thân yêu ấy của mình. Bạn sẽ trông thật lịch sự và nhã nhặn khi biết tỏ lòng thành kính. Một câu nói cảm ơn có thể không cần hoa mỹ, có thể mang tính sáo ngữ nhưng nó thể hiện bạn là người biết cách cư xử. Bởi thế, lời cảm ơn, trước hết, không phải dành cho đối phương mà chính là dành cho bạn, nó nói lên một phần con người bạn đồng thời cũng là cái cơ sở để người khác lựa chọn cách đối xử của họ với bạn.

Hơn nữa, cuộc sống này đâu chỉ có mỗi mình bạn, đôi khi chúng ta khó khăn và mệt mỏi. Đấy là lí do vì sao chúng ta cần những mối quan hệ. Bạn có nghĩ một lời cảm ơn lại có thể xóa đi khoảng cách giữa chúng ta? Bạn có nghĩ một ngày nào đó người đứng trước mặt bây giờ lại là ân nhân của mình? Trao gửi đi tình cảm bạn sẽ nhận được những gì tương xứng, có thể là một cảm giác vui vẻ hoặc hạnh phúc; huống hồ đây còn là lời chúc với tất cả ước muốn tốt đẹp người ta dành cho bạn chẳng lẽ bạn lại không cảm động chút nào?

Lời cảm ơn hay nhất

Lời cảm ơn hay nhất

 

2. Gợi ý một số câu cảm ơn sinh nhật

Mình rất hạnh phúc khi nhận được lời chúc mừng của cậu. Chúc cậu một ngày vui vẻ và chúc cho tình bạn của chúng ta cứ “xanh mướt xanh” như vậy. 

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn

- Cảm giác được yêu thương đang tràn ngập trong trái tim mình, thế nên chẳng biết nói điều gì cả. Chỉ biết cảm ơn, cảm ơn tất cả mọi người đã đến đây và dành những lời chúc tốt đẹp cho mình. Hi vọng các bạn đạt được những gì mong muốn trong tương lai nhé!

- Cảm ơn mày, con pet của tao! Ngày thường tao cứ chanh chua, đanh đá với mày nhưng khi khó khăn, vấp ngã mày vẫn không bỏ rơi tao. Cảm ơn mày không phải vì món quà tao đang cầm trên tay hay lời chúc của mày đêm qua đâu. Tao cảm ơn vì những ngày tháng đã qua mình được ở bên nhau, cảm ơn vì đã rất nhiều “cú tát” của mình khiến tao tỉnh ngộ. Nào! Quẩy thôi!

Hôm nay, con đã nhận được vô vàn lời chúc mừng nhưng có lẽ người con nên cảm ơn đầu tiên phải là mẹ. Cảm ơn mẹ đã cho dáng hình ngày hôm nay, cho con cuộc sống ngày hôm nay. Con yêu mẹ!

- Em xin chân thành cảm ơn sếp và các anh chị đã gửi lời chúc và những món quà hết sức dễ thương thế này đến em. Trân trọng và biết ơn tất cả mọi người! Yêu mãi!

- Cảm ơn những tin nhắn chúc mừng sinh nhật của bạn. Bạn rất ngọt ngào. Đây là một sinh nhật đáng nhớ của mình vì có những người bạn như bạn.

- Thanks so much for your wishes!! You made my Birthday

(Cảm ơn rất nhiều những lời chúc của các bạn! Các bạn đã làm nên sinh nhật của tôi )

Hình lời cảm ơn đẹp nhất

Hình lời cảm ơn đẹp nhất

- It was so nice of you to stop by to wish me a "Happy Birthday". it made my birthday just a little bit more special Thank you..

(Thật đặc biệt vì bạn dừng lại để gửi tới mình lời chúc sinh nhật. Nó làm sinh nhật của mình đặc biệt hơn một chút. Cảm ơn bạn!)

- Thank you so much my lovely friends who made my day. I love you all very much for the wonderful feelings you gave me on my special day and made it the most memorable birthday of my life. God bless you.

(Cảm ơn những người bạn thân yêu đã giúp tôi có một ngày như thế này. Tôi yêu tất cả mọi người, các bạn đã biến hôm nay thành một ngày đặc biệt trong cuộc đời tôi. Cầu Chúa phù hộ cho bạn những gì tốt đẹp.)

Đừng ngần ngại nói lời cảm ơn vì bất cứ lí do gì cả, bạn nhé! Tình yêu thương chúng ta dành cho nhau là con đường ngắn nhất khoảng cách không còn xa. Và nếu bạn muốn lựa một món quà hãy tham khảo các sản phẩm của Cá sấu Hoa Cà ngay nào. Những chiếc cặp da cá sấu hoặc ví da cá sấu hay thắt lưng da cá sấu là một món quà sang trọng và rất ý nghĩa đấy.
 

Theo casauhoaca.com