Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Nếu có chị gái trong cuộc sống này, bạn là một trong số ít những người may mắn. Chị gái là người luôn quan tâm và yêu thương bạn, chăm lo cho bạn từng chút từng chút một và cũng thường là người “bao che” lỗi lầm của bạn trước bố mẹ. Thế nhưng, nhiều người thường tỏ ra hời hợt với chị, ví dụ trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, ngày tốt nghiệp, ngày cưới… Thực ra, không phải vì họ thiếu trách nhiệm hay không thương chị; chỉ là đôi khi họ vô tư quá hoặc đơn giản là không biết cách thể hiện sự quan tâm của mình mà thôi. Hãy để Hoa Cà giúp bạn gửi đi những tâm tư và tình cảm một cách khéo léo nhất nhé. Từ giờ, sinh nhật chị bạn sẽ không còn cần phải băn khoăn biết nói gì và nói như thế nào nữa rồi.

Lời chúc 1: 

“Chúc mừng sinh nhật chị yêu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Em sẽ luôn ở bên và yêu thương chị; thế nên chị đã yên tâm ế chưa?”

(Đứa em này thật lém lỉnh và cũng thật ngọt ngào!)

Lời chúc 2:

 “Chị yêu quý của em sinh nhật vui vẻ nhé! Chị biết không, thật may mắn khi mẹ sinh em sau để em có người quan tâm và yêu thương. Nhiều lúc em mệt mỏi và chán nản, nhiều khi em đã định bỏ cuộc nhưng những lời mắng của chị lại đánh thức em rất nhiều. Tuy vậy, nhiều lúc chị cũng khó tính lắm, cũng đanh đá lắm, nên em cũng ghét chị lắm lắm. Tuổi mới rồi phải thật hạnh phúc và nhanh nhanh cho em ăn cỗ cưới nhé!”

(Vừa chúc sinh nhật vừa tâm sự cũng hay mà. Nhất là khi bạn kể tội của chị như thế này thì sẽ không bị mắng đâu)

Lời chúc 3: 

“Em biết ước mơ của chị là được đi du lịch nhiều nơi, thế nên sau sinh nhật này hãy xách balo lên và bước thôi nào. Nếu thừa chỗ cho em ké nhé! hihi. Chúc chị luôn vui vẻ, cười thật tươi, hay ăn chóng gầy nhé!”

( Một câu chúc có tính tạo động lực lớn đây rồi)

Lời chúc 4: 

“Sao mãi chị chưa rời xa em thế. Có phải chị xấu hơn em nên hoàng tử chưa đến hôn môi không? Thế thì phải chúc chị sớm tìm kiếm được ý chung nhân thôi. Đặc biệt là phải thành công nữa nhé chị, kiếm nhiều xèng còn đưa em đi chơi, đi ăn”

( Cô em này vừa vui tính mà vừa khéo léo quá cơ, có chị gái nào mà không cảm động cho được nhỉ)

Lời chúc 5: 

“Gửi đến chị những câu chúc yêu thương nhất trong ngày đặc biệt này. Hãy để những gì chúng ta có với nhau trong hôm nay trở thành kỉ niệm khó quên nhé! Tối bóc quà nhớ gọi em nhé, quà nào không cần thì cho em. Cuối cùng, chúc chị nhiều may mắn, luôn xinh đẹp và có nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.”

( Một câu chúc nhẹ nhàng và rất tình cảm phải không các bạn?)

Lời chúc 6: 

“Nhân kỉ niệm ngày chị tròn 18 cộng 5 tuổi của chị, em chúc chị bớt đanh đá, bớt cứng đầu và bớt tranh ăn với em đi nhé! À, công việc ổn định và sớm tìm được người thương nhé! Em “ghét” chị lắm!”

( Có ai chúc sinh nhật mà kể tội quá trời quá đất thế này không cơ chứ!)

Lời chúc 7:

 “Family made us sister, life made us friend. Here’s a great big birthday hug full of love and happy wishes as you celebrate your special day” ( Chúng ta là chị em trong gia đình, là bạn bè trong cuộc sống. Đây là cái ôm chứa đầy tình yêu và lời chúc hạnh phúc để kỉ niệm ngày đặc biệt này)

( Một câu chúc bằng tiếng Anh ngọt ngào cũng là ý tưởng hay đấy chứ, chúng có thể tạo hiệu ứng tâm lý khá tốt)

Lời chúc 8: 

“There is only one place where I can keep my every strength, my every weakness, my every secret safe. It’s in my sister’s heart. Happy birthday to my wonderful sister” (Chỉ có một nơi duy nhất - nơi em có thể giữ mọi điểm tốt cũng như xấu, mọi bí mật của em đều được an toàn. Đó chính là trái tim chị. Chúc mừng sinh nhật người chị tuyệt vời của em)

Lời chúc 9: 

“Let’s celebrate this special day by promising each other that we’ll always lookout for one another, no matter what. Happy Birthday to you, my dearest sister!”

( Hãy kỉ niệm ngày đặc biệt này bằng cách hứa với nhau rằng chúng ta sẽ luôn dõi theo người kia dù rằng có bất cứ chuyện gì xảy ra đi nữa. Chúc mừng sinh nhật chị gái thân yêu!)

Lời chúc 10:

 Sisters share their secrets, goals,

Deepest hopes, and inner souls.

Our lives may change

Through laughter and tears,

But a sister’s love

Will last the years.

Happy Birthday

To my beloved sister!

( Chị em chia sẻ với nhau những bí mật và mục tiêu - Những hi vọng sâu kín và cả tâm hồn bên trong - Cuộc sống của chúng ta có thể thay đổi - Những giọt nước mắt và tiếng cười có thể đi qua - Nhưng tình yêu của em - Sẽ kéo dài qua các năm - Chúc mừng sinh nhật - Gửi tới cô chị kính yêu của em!)

Trên đây là 10 câu chúc sinh nhật ngọt ngào và hài hước dành riêng cho chị gái. Không cần quà cáp xa xỉ, một câu chúc như thế này chắc chắn cũng khiến chị gái của bạn cảm động rồi. Đừng ngần ngại trao gửi yêu thương tới những người xung quanh của mình nhé

Theo casauhoaca.com