Xem thêm: Giấy Chứng Nhận CITES ,

Nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng hàng hóa sản phẩm da cá sấu ĐÚNG SẢN PHẨM, ĐÚNG NGUỒN GỐC, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG khi đến tay người sử dụng một cách tốt nhất.

CASAUHOACA.COM chuyên bán các mặt hàng làm từ da cá sấu như: bóp da, ví da, thắt lưng, bóp đầm, túi xách, móc khóa, namecard, dây đồng hồ, kẹp tiền, giày da, cá sấu bông, da thuộc,... Với những màu sắc chủ đạo: màu đen, màu nâu chocolate, màu cam vàng, màu đỏ mận, màu rêu đất, màu nâu đỏ, màu xanh lá, màu xanh dương, màu vàng,...

Da thuộc theo công nghệ nước ngoài, kỹ thuật thuộc da tốt, da đẹp 99% không bị lỗi da (chọn da kỹ). Để tránh tình trạng nhiều nơi "mượn" thương hiệu HOA CÀ mà bán những sản phẩm không đúng NGUỒN GỐC, KÉM CHẤT LƯỢNG. Vì vậy, chúng tôi đưa ra những đặc điểm nhận biết sản phẩm có phải là hàng Hoa Cà thật hay không để tránh khách hàng mua nhầm hàng không phải của Hoa Cà.

* Trên mỗi sản phẩm Hoa Cà đều đóng logo & bên trong có gắn tem và mã số bảo hành.


* Đối với thắt lưng thì có logo & mã số bảo hành.

* Sản phẩm có thẻ bảo hành, bên ngoài có bản sao CHỨNG NHẬN BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN CƠ QUAN THẨM QUYỀN QUẢN LÝ CITES VIỆT NAM.

* Có hộp và bao bì đi kèm sản phẩm.

* Những sản phẩm bán trên thị trường sẽ không có những đặc điểm như đã nêu ở trên.

Các bạn có thể xem và tham khảo sản phẩm đúng Trại Hoa Cà của chúng tôi tại website:

Các bạn có thể xem và tham khảo sản phẩm đúng Trại Hoa Cà của chúng tôi tại website: casauhoaca.com
Địa chỉ: 992 Trường Sa, P. 12, Q. 3, Tp. HCM.
Điện thoại: (028) 667 69 667

Quý khách nên xem kỹ hàng trước khi mua sản phẩm và chúng tôi không chấp nhận bảo hành sản phẩm (khi sản phẩm không đúng với đặc điểm mà bên Hoa Cà đề ra).

Trân trọng thông báo!

Phản hồi của bạn