Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

"Phòng khám Diamond Bone là phòng khám đầu tiên tại Việt Nam áp dụng phương pháp kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị tạo xương bất toàn (còn có tên bệnh xương thủy tinh) và các bệnh về xương khớp", bác sĩ Trần Văn Năm – nguyên Phó viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP.HCM, trưởng phòng khám Diamond Bone (Làng cá sấu Sài Gòn, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM) chia sẻ tại buổi ra mắt phòng khám hôm qua (15.1).

Bác sỉ Trần Văn Nam trả lời câu hỏi phóng viên
Bác sỉ Trần Văn Nam trả lời câu hỏi phóng viên

Theo bác sĩ Trần Văn Năm, phòng khám lấy tên Diamond Bone xuất phát từ liệu pháp Diamond Bone được sử dụng bài thuốc cao xương cá sấu kết hợp với bài thuốc y dược dân tộc.

Các mạnh thường quân ủng hộ trẻ xương thuỷ tinh
Các mạnh thường quân ủng hộ trẻ xương thuỷ tinh

Liệu pháp Diamond Bone là liệu pháp toàn diện với 4 nội dung: tập luyện, tinh thần, thực dưỡng và thuốc) xuyên suốt trong quá trình điều trị bệnh xương thủy tinh loãng xương, thoái hóa khớp.

Các mạnh thường quân thăm trẻ xương thuỷ tinh
Các mạnh thường quân thăm trẻ xương thuỷ tinh

Trong đó tập luyện và thuốc là 2 vấn đề chính. Đối với tập luyện, phải tập một cách đều đặn, trong đó tập trung vào các môn yoga, khiêu vũ, bơi lội, dưỡng sinh (người lớn tuổi); còn đối với thuốc phải là thuốc có tác dụng cung cấp Collagen để giúp xương khỏe và chắc.

Ông Hưng giám đốc cá sấu hoa cà người chăm sóc trẻ xương thuỷ tinh
Ông Hưng giám đốc cá sấu hoa cà người chăm sóc trẻ xương thuỷ tinh

Cũng theo bác sĩ Trần Văn Năm, nhiều trường hợp sử dụng liệu pháp Diamond Bone đã chữa trị cho hàng trăm trẻ mắc bệnh xương thủy tinh thoát khỏi những cơn đau nhức triền miên, giảm gãy xương hơn 80%, giúp phục hồi vận động đi lại 40%. Ngoài ra, liệu pháp này cũng giúp nhiều người mắc bệnh loãng xương, thoái hóa khớp được điều trị ổn định.

Nhà ở các trẻ xương thuỷ tinh
Nhà ở các trẻ xương thuỷ tinh

Nhằm giúp cho các bệnh nhân mắc các bệnh về xương khớp, trẻ mắc bệnh xương thủy tinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận liệu pháp Diamond Bone, phòng khám Diamond Bone có chính sách miễn giảm trong quá trình điều trị. Với những trẻ mắc bệnh xương thủy tinh thuộc diện gia đình xóa đói giảm nghèo sẽ miễn phí hoàn toàn; còn những trường hợp khó khăn, những thương binh, hưu trí, gia đình chính sách được giảm từ 20 đến 60% chi phí điều trị.