Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về một món quà kỷ niệm ngày cưới cho vợ.

 Các ông chồng hay quên ngày quan trọng này nên quên luôn việc mua quà kỷ niệm ngày cưới cũng như chuẩn bị cho ngày quan trọng này. Việc có mua quà tặng kỷ niệm ngày cưới hay không không quan trọng mà là 2 vợ chồng cùng nhớ đến ngày đặc biệt này và cùng nhau chia sẻ những kỷ niệm đó là được. Các bạn đâu cần phải mua những món quà làm tặng quà kỷ niệm ngày cưới thặt đắt giá hay tổ chức ở nhà hàng sang trọng đâu. Thế nhưng hầu hết các cặp vợ chồng thường hay tặng quà cho nhau và thắc mắc kỷ niệm ngày cưới tặng quà gì? Tổ chức ở đâu như thế nào? Thì cũng sẽ rất đau đầu đấy. 


kỉ niệm ngày cưới

Vậy thì kỷ niệm ngày cưới tặng gì?

Kỷ niệm ngày cưới nên tặng quà gì? Không nhất thiết phải tặng quà vì chỉ cần 2 vợ chồng có một buổi tối hẹn hò ăn uống tại một quán quen thuộc mà hồi xưa yêu nhau thường hay lui tới để nhớ lại những kỷ niệm ngọt ngào cũng rất ý nghĩa rồi. Đây cũng là cách kỷ niệm ngày cưới lãng mạn nhất mà không phải ai cũng có thể dành thời gian để thực hiện cùng nhau được. Đơn giản như vậy các bạn sẽ không cần phải lo lắng kỷ niệm ngày cưới nên làm gì, làm như thế nào nữa. Kỷ niệm ngày cưới tặng gì cho vợ? Dưới đây là một số gợi ý cho các anh chồng nhé.


Hoa tai? - không sáng tạo.

Nhẫn? - thêm một cái khác ư?

Máy tính xách tay mới? - cô ấy không cần nó.

Xe hơi mới? - thứ tốt nhưng không phải lần này.

 

nên tặng quà gì??

Hãy bắt đầu từ mục đích của việc tặng quà. Bạn có một người vợ tuyệt vời - người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ và đáng yêu nhất trên thế giới ... Cùng với nhau hai bạn đã hình thành nhiều kỷ niệm đáng nhớ đầy ý nghĩa và hạnh phúc. Và lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn trong năm nay sẽ sớm ra mắt. Đây là ngày mà bạn muốn thể hiện bạn yêu cô ấy nhiều đến mức nào và bạn biết ơn cô ấy như thế nào khi có cô ấy trong cuộc sống của bạn. Nhưng, làm thế nào để bạn thể hiện tình yêu của mình trong Lễ kỷ niệm?

Một trong những cách tốt nhất để bày tỏ những cảm xúc là tặng cho vợ mình một món quà sang trọng hoặc độc đáo. Bởi vì ngày này thật đặc biệt, món quà cần đặc biệt. Món quà này nên nhắc nhở cô ấy về tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời mà bạn đã chia sẻ, giống như nó nhắc cô về mối quan hệ yêu thương mà hai bạn có.

Nhưng chính xác nó là gì? Làm thế nào để bạn chọn được món quà phù hợp cho vợ của mình? Chúng tôi nhận ra đây không phải là một câu hỏi dễ dàng. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định giúp bạn. Bạn không cần phải lo lắng nữa. Bài đăng này giúp bạn khám phá những ý tưởng quà tặng lễ kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời nhất.

Các chuyên gia của chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách 4 ý tưởng hoàn hảo quà tặng cho vợ trong dịp kỷ niệm ngày cưới. Danh sách những ý tưởng quà tặng được lựa chọn cẩn thận này chắc chắn sẽ cho phép bạn gây bất ngờ với người thân yêu, món quà đặc biệt mà cô ấy luôn mơ ước. Trong thang đánh giá, các chuyên gia của chúng tôi đã được xem xét bởi 4 tiêu chí sau: sang trọng, sáng tạo, cá nhân hóa và yếu tố độc đáo.

1. Một ngày lãng mạn chỉ có 2 bạn

Một ngày nghỉ với người bạn yêu... đó là giấc mơ của mọi người phụ nữ trên thế giới! Thay vì một ngày trong văn phòng rồi công việc nhà liên tục đổ xô, bạn có thể dành tặng cô ấy cho một ngày lãng mạn. Sự lựa chọn của bạn là làm thế nào để tổ chức ngày này độc đáo. Bạn có thể tổ chức một ngày lãng mạn bên ngoài thành phố, có một thời gian tuyệt vời trong một Spa hoặc một ngày với hoạt động leo núi. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào những gì cô ấy thích nhất, cùng với những gì các bạn thích làm cùng nhau. Hãy nhớ về một vài quy tắc :

ngày lãng mạn chỉ có 2 người

KHÔNG có thiết bị di động - ngày này, bạn sẽ tắt điện thoại di động, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc bất kỳ thứ gì bạn sử dụng hàng ngày. Những thiết bị đó sẽ không hữu ích trong ngày hôm nay. Kết quả là, một ngày trọn vẹn sẽ thuộc về cả hai bạn, mà không có bất kỳ cuộc gọi không cần thiết, thư hoặc massage nào.

Bữa tối lãng mạn - ngay cả trong ngày đặc biệt này, bạn cần phải ăn... một cách lãng mạn. Đây là một cơ hội tuyệt vời để làm ngạc nhiên cho vợ của bạn trong thời điểm này khi cô ấy không mong đợi bất cứ điều gì nhiều hơn sau một ngày tuyệt vời đầy hấp dẫn với các sự kiện. Một bữa ăn tối với ly rượu vang yêu thích của cô ấy... Cách tốt nhất để thư giãn là nói về những năm tuyệt vời cảm xúc kỷ niệm ngày cưới bạn đã trải qua cùng nhau trong mối quan hệ của mình.

Một số kỷ niệm từ đám cưới của bạn - đây là kỷ niệm ngày cưới của bạn vì vậy rõ ràng là hai bạn nên ăn mừng ngày quan trọng đó trong cuộc sống của cả hai! Bạn đã xem phim hoặc ảnh cưới của bạn lần trước khi nào? Vâng, nó có phải là một thời gian dài trước đây. Do đó, hãy chuẩn bị album, video hoặc các vật lưu niệm quan trọng khác nhắc nhở bạn và cô ấy về ngày cưới hôm nay sẽ là một món quà tặng kỷ niệm 10 năm ngày cưới của hai chúng ta. Bạn cũng có thể làm một bài thuyết trình đặc biệt hoặc video ngắn bao gồm hình ảnh và phim cho thấy cô ấy là người phụ nữ đẹp nhất trong bộ váy trắng và bạn là người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới. Cô ấy sẽ không mong đợi điều gì hơn nó, chắc chắn! kỷ niệm ngày cưới nên tặng gì cho vợ là điều anh chồng có thể làm được.

Đánh giá của chuyên gia

Sang trọng: 6/10 

Sáng tạo: 9/10 

Cá nhân hóa: 9/10 

Yếu tố độc đáo: 9/10 

Tổng thể: 8/10

 

bữa tối lãng mạn

 

2. Biến giấc mơ của cô ấy thành hiện thực

Bạn đã có một giấc mơ? Tất nhiên, mọi người đều có nó! Và mọi người đều mơ ước biến nó thành hiện thực. Đây sẽ là ý tưởng kỷ niệm ngày yêu nhau ngày cưới cực kỳ lãng mạn đó nhe. Thay vì phải mua gì tặng vợ kỷ niệm ngày cưới thì hãy nhớ lại hồi xưa vợ có ước muốn muốn thực hiện điều gì thì bây giờ bạn thực hiện cho cô ấy nhé. Đó là lý do tại sao nó nên là một món quà kỷ niệm ngày cưới tuyệt vời cho vợ của bạn - nó cho thấy bạn quan tâm đến cô ấy bao nhiêu và bạn muốn cô ấy hạnh phúc đến mức nào. Và phần tốt nhất là... các bạn có thể làm điều đó với nhau! Một sự thay thế cho món quà thông thường đã được trao cho nhau những món quà tặng kỷ niệm ngày yêu nhau, sinh nhật, Giáng sinh…

Cô ấy có luôn mơ về nhảy dù không? Nếu có thì tuyệt quá! Có thể tổ chức rồi! Cô ấy có mơ ước đi đến một hòn đảo kỳ lạ ở giữa hư không? Bạn có thể đến đó lần này và dành một kỳ nghỉ tuyệt vời với vợ… Đó sẽ là khoảnh khắc sẽ được nhớ đến cuối cuộc đời như một cuộc phiêu lưu kỳ thú, điên rồ và bất ngờ nhất. Bạn còn chờ gì nữa? Ngày này quá đặc biệt để bắt đầu mà! 

biến giấc mơ của cô ấy thành sự thật

Đánh giá của chuyên gia

Sang trọng: 5/10 

Sáng tạo: 10/10 

Cá nhân hóa: 9/10 

Yếu tố độc đáo: 10/10 

Nhìn chung: 9/10

3. Một chuyến đi du lịch xa

Hãy giơ tay nếu bạn thích đi du lịch. Vâng, chúng tôi cũng thích điều đó! Đã bao lâu rồi kể từ lần nghỉ cuối cùng hai bạn đi cùng với nhau? Nếu vợ của bạn là một người đam mê du lịch thì quả thực tốt, bạn đã có ý tưởng món quà kỷ niệm ngày cưới hoàn hảo rồi! Bạn có thể chọn nơi hai bạn muốn - nó có thể là một ngôi làng bên ngoài thành phố với không khí trong lành và tầm nhìn tuyệt vời xung quanh hoặc khu du lịch tốt nhất ở Nha Trang, Phú Quốc. Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào bạn: sở thích của bạn và một khía cạnh quan trọng khác: ngân sách. Bạn đã tính toán với một số chi phí và bạn không chắc chắn túi của mình có thể đảm bảo một chuyến đi? Ở đây bạn có một số giải pháp cho vấn đề này:

Vé máy bay giá rẻ -  “Hôm nay chúng tôi có một loạt các chuyến bay - từ những chuyến bay độc đáo và sang trọng nhất đến trung bình và rẻ. Có một khả năng để mua vé máy bay ngay cả đối với vài trăm nghìn đồng!” Giả mạo ư? Không hề. Trên thực tế, máy bay dần trở thành phương tiện đi lại thông dụng và bạn có thể đọc trên nhiều trang web và tìm được những ưu đãi tốt nhất để mua vé cho mình. Nếu bạn chưa quyết định về điểm đến, nó thậm chí sẽ là điều tốt bởi vì bạn sẽ có quyết định dễ dàng hơn khi bạn sẽ tìm thấy một ưu đãi chuyến bay tốt. Và tất nhiên, bạn có một cơ hội tuyệt vời để làm ngạc nhiên vợ của mình!

du lịch với gia đình nhỏ

Chỗ ở giá rẻ - không cần phải đặt khách sạn 5*, ngay cả trong dịp đặc biệt này. Vì sức mạnh Internet, bạn có rất nhiều lựa chọn chỗ ở tốt và rẻ tiền. 

Hitchhiking - bạn đã bao giờ thử nó chưa? Không? Đây là thời điểm thích hợp để xem xét nó. Một lựa chọn như vậy có nhiều ưu điểm. Nó hoàn toàn miễn phí. Nó là tự phát. Và, nó cho phép bạn trải nghiệm một cuộc phiêu lưu bất thường với nhau. Thêm vào đó là sự thật đáng ngạc nhiên của vợ bạn!

Đánh giá của chuyên gia

Sang trọng: 5/10 

Sáng tạo: 8/10 

Cá nhân hóa: 7/10 

Yếu tố độc đáo: 9/10 

Tổng thể: 7/10

 

du lịch xa

 

4. Một bức chân dung được vẽ

Ai không yêu nghệ thuật? Thư giãn, hấp dẫn và ý nghĩa…  Đây là một cách tuyệt vời để thể hiện cảm xúc của bạn với vợ theo cách chiếm lĩnh linh hồn nghệ thuật của đối phương! Phụ nữ thường yêu nghệ thuật. Vì vậy, một bức chân dung được sơn là một lựa chọn tuyệt vời cho món quà kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ. Không có gì độc đáo hơn là bức chân dung được vẽ theo phong cách riêng, thanh lịch và chất lượng cao sẽ nhắc nhở cô về tình yêu của bạn bất cứ lúc nào cô ấy nhìn vào nó trong phòng khách. Món quà đầy hứa hẹn, phải không?

Điều gì sẽ được sơn tùy thuộc vào bạn, có nghĩa là bạn cần chọn ảnh. Bởi vì đó là kỷ niệm ngày cưới của bạn, có lẽ bạn nên suy nghĩ về một số hình ảnh trong ngày cưới của mình? Cả hai, như là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất trên thế giới bất tử từ bức chân dung trang nhã, độc đáo và lãng mạn chẳng hạn…

 

Bạn cần phải nhớ rằng món quà này đòi hỏi một số ngày để chuẩn bị. Do đó, bạn nên bắt đầu tổ chức nó với đủ thời gian trước khi kỷ niệm. 

Đánh giá của chuyên gia:

Sang trọng: 10/10 

Sáng tạo: 10/10 

Cá nhân hóa: 10/10 

Độc đáo: 10/10 

Tổng thể: 10/10

 

chân dung

 

Ý tưởng cho quà tặng vợ kỷ niệm ngày cưới tốt nhất của chúng tôi cho dịp kỷ niệm ngày cưới chắc chắn là tranh sơn chân dung. Nó có điểm tốt nhất trong mọi tiêu chí đánh giá của chúng tôi. Hơn nữa, nó sẽ tạo thành một món quà tuyệt vời cho vợ của bạn với ý nghĩa nhắc nhở tuyệt vời về những năm hạnh phúc của cuộc hôn nhân này. Bạn có một ý tưởng nào khác không? Viết đề xuất của bạn trong một bình luận và giúp chúng tôi tạo ra một danh sách hoàn hảo các quà tặng độc đáo.

Theo: casauhoaca.com