Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về những món quà ý nghĩa tặng bạn trai dành cho các bạn gái tham khảo nhé. Cùng tặng quà gì cho người yêu của mình nào. Chúc các bạn hạnh phúc với tình yêu của mình và việc hâm nóng tình yêu bằng những món quà tặng người yêu ý nghĩa rất cần.


Tặng quà luôn là câu chuyện gây căng thẳng đầu óc, đặc biệt là khi nó gửi đến cho người yêu. Không có gì tệ hơn là tặng những món quà ý nghĩa tặng người yêu khiến đối phương không hài lòng và chứng kiến sự thất vọng hiển hiện trên khuôn mặt người nhận. 

 

Ngay lúc này, bạn đang suy nghĩ về ý tưởng quà sinh nhật tặng người yêu? Bạn đang muốn làm cho người ấy cảm thấy được yêu thương? Bạn muốn tặng họ một bất ngờ nhưng phải thật ý nghĩa và tình cảm với món quà ý nghĩa cho người yêu? Thực tế không phải chỉ riêng bạn, nhiều người cũng luôn cảm thấy khó khăn để tìm ra những ý tưởng quà tặng hoàn hảo cho người yêu, cho dù đó là sinh nhật hoặc ngày kỷ niệm yêu nhau. Ngoài ra các bạn có thể tự tìm cách làm quà sinh nhật tặng người yêu thể hiện tình cảm của mình.

 

Bạn do dự hoặc thậm chí là không có manh mối và hướng đi? Nó sẽ  phải là một món quà dễ thương, hay một món quà lãng mạn? Hay mình  nên đi theo hướng thực tế và chọn quà sinh nhật người yêu là những món đồ thiết thực? Dưới đây là một vài lời khuyên và gợi ý về những món quà sinh nhật ý nghĩa cho người yêu là gì. Hãy đọc cho đến cuối cùng và bạn sẽ không còn bị bối rối bởi câu hỏi ban đầu nữa.

1. Người yêu là ai? 

Nếu có điều kỳ diệu nhất trong cuộc sống này thì đó chính là tình yêu. Nếu muốn biết cuộc đời ngoài kia đẹp thế nào thì cứ đến hỏi những người đang yêu. Cảm nhận thì được nhưng để nói tình yêu là gì, người yêu là gì quả thực khó, chẳng thế mà hàng ngàn năm qua có cả tỉ tỉ triệu triệu người cứ thi nhau nói về tình yêu, định nghĩa về người yêu. Nào thì, người yêu là người ta có thể đi xa ngàn cây số chỉ để đem đến một niềm vui thật nhỏ, là người đã nhớ khi vẫn đang còn trong vòng tay của nhau...

người yêu

Cơ mà, suy cho cùng rạch ròi cũng chẳng để làm gì, vì có hay không một định nghĩa đúng về người yêu thì người ta vẫn yêu như bản năng và cần người yêu như hơi thở. Họ coi người yêu như cả thế giới, hết lòng hi sinh, một mực nồng nàn và trao gửi trọn nhớ nhung từng giây từng phút. 

Trái tim vì thế mà có một ngôn ngữ riêng của nó, nhưng nếu tình yêu chỉ nói bằng “lời riêng nơi cuối mắt đầu mày” hay “vẻ thẹn chiều say” thì chẳng đủ cho trái tim thổn thức vạn nhịp của những kẻ đang yêu. Thế nên, người ta mới muốn hữu hình hóa tình thương bằng những món quà cho người tình của mình vào những dịp như kỉ niệm ngày yêu nhau hoặc sinh nhật. Nhưng sinh nhật người yêu tặng gì cũng lại là một câu hỏi khó. Món quà ấy đâu chỉ là một đồ vật thông thường, nó còn phải chuyên chở cả cảm xúc và tình yêu. Có nhiều người lại lựa chọn làm những điều bất ngờ cho người yêu, không quà cáp nhưng lại vẫn ngọt ngào. Còn bạn, bạn làm gì khi ngày mai, ngày kia là sinh nhật người mình thương rồi?

2. Sinh nhật người yêu nên làm gì

Tạo bất ngờ là cách mà khá nhiều người lựa chọn làm trong ngày sinh nhật của người yêu. Đây là một ý tưởng ngọt ngào, quả thực vậy. Nhưng làm thế nào để biến ý tưởng thành hành động cụ thể lại còn là cả một quá trình. Tất nhiên bạn có thể có những lựa chọn khác, như tìm hiểu về cách làm quà sinh nhật dễ nhất tặng người yêu nhưng trước đó hãy tham khảo một vài gợi ý hay ho dưới đây nhé.

- Tặng quà cho người yêu ngày sinh nhật: Ồ, tâm lý chung, dù là nam hay nữ, sự thực đều rất muốn nhận được quà từ người mình thương trong những ngày đặc biệt. Nó như một lời quan tâm, một lời tỏ tình, một lời ngọt ngào cho nhau và cho những năm tháng đã qua. Chỉ cần bỏ một chút thời gian, gói ghém và gửi đi tâm tư của mình một cách thật khéo léo và bí mật là có thể khiến người yêu bất ngờ rồi. Tuy nhiên, bạn nên ghi nhớ một vài nguyên tắc tặng quà sinh nhật cho người yêu sau đây để tránh khiến đối phương rơi vào trạng thái bằng mặt nhưng không bằng lòng nhé:

sinh nên làm gì

Quà tặng sinh nhật người yêu nữ: Các chàng trai biết phái nữ kĩ tính và khó chiều đến nhường nào mà. Bởi thế, mình cần phải có mẹo nhé. 

Hầu hết, các nàng đều thích sự lãng mạn nên một món quà ngọt ngào, dễ thương chắc chắn phải là ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Hãy chọn những món đồ đúng sở thích, đúng phong cách của nàng để thể hiện bạn hiểu và chân thành quan tâm người yêu đến nhường nào nhé.

tặng sôcola 

Bạn cũng lưu ý, không phải ai cũng thích quà đắt tiền nên  thăm dò thái độ của người ấy trước khi chọn mua là một điều cần thiết. Các cô nàng đôi khi bỏ qua một thỏi son xa xỉ hàng ngàn đô mà chỉ lấy thỏi vài trăm nhưng đúng thương hiệu và màu sắc cô ấy thích. Cô ấy cũng có thể xa lánh một chiếc giày “triệu người mê” chỉ để lấy một đôi vừa vặn với đôi chân và thoải mái khi mang chúng cùng bạn.

Món quà ý nghĩa tặng người yêu ngày sinh nhật chắc chắn không nên lặp đi lặp lại những thứ đã cũ. Con gái bao giờ cũng tinh tế, gấu bông, hoa, socola nên là món quà bạn né tránh từ đầu nhé vì các nàng dễ dàng đoán được kiểu món quà “quốc dân” này. Mà biết trước thì sao còn gọi là bất ngờ nữa, thế là kế hoạch của bạn thất bại hoàn toàn rồi.

Đừng quên tìm hiểu sở thích của nàng đến cùng nhé. Vì hời hợt hoặc ích kỷ trong lúc tặng quà cũng là sai sót. Ví dụ, bạn mua vé xem phim làm quà tặng người yêu ngày sinh nhật  nhưng lại chọn phim bạn thích thay vì thể loại cô ấy mê, thì bạn biết kết quả là gì không. Nàng vẫn đến với bạn nhưng lại giả vờ hạnh phúc hoặc cố tỏ ra vui mừng thôi; còn trong lòng sẽ đánh giá bạn là kẻ vô tâm và thiếu tinh tế khi mua quà tỏ tình ý nghĩa nhất.

thăm dò ý kiến

Quà tặng sinh nhật người yêu nam: Con trai có phần dễ tính và thoải mái hơn trong vấn đề quà cáp nhưng rõ ràng các anh không phải kiểu thế nào cũng được, thậm chí cũng có nhiều chàng trai kĩ tính và khó tính đấy. Tương tự như với phụ nữ, nếu muốn chọn quà sinh nhật ý nghĩa cho người yêu thì có một số nguyên tắc cần áp dụng:

Nên ưu tiên các món quà thiết thực: Không giống như phụ nữ, những món quà có tính chất trưng bày thường không được cánh mày râu ưa chuộng. Đa phần họ cho rằng chúng không có giá trị sử dụng. Bởi vậy, khi chọn quà sinh nhật cho người yêu nam, bạn nên lựa đồ theo thực tế cuộc sống của anh ấy. Nếu anh ta thích thể thao, bạn nên chọn một dụng cụ bộ môn đó hoặc một bộ quần áo để anh ra sân thoải mái hơn nhé.

tặng đồng hồ

Tìm hiểu kỹ sở thích của người yêu: Điều này là bất di bất dịch với người nhận, dù cho họ là con gái hay con trai. Việc tặng quà không đúng sở thích chắc chắn sẽ khiến người nhận thất vọng. Nhưng tặng quà không hoàn hảo do biết nửa vời sở thích của đối phương cũng là một trò cười trớ trêu. Thực ra, có hai cách để làm người yêu nam cảm động: tặng quà sinh nhật cho người yêu đúng 90% sở thích của anh ấy hoặc là bạn trao gửi một món quà tinh thần lãng mạn và ngọt ngào. Dù biết các bạn yêu nhau thì chắc có phần hiểu nhau, nhưng để tạo bất ngờ và chọn được món quà hoàn hảo, bạn cũng có thể khéo léo trao đổi với anh đấy để thăm dò đối phương hoặc tham khảo các bài viết tâm lý về giới tính.

quà bất ngờ

Chọn quà theo lứa tuổi: Chắc chắn rồi, một món quà tặng sinh nhật người yêu sẽ trở nên vô duyên nếu không thích hợp với độ tuổi người nhận cho dù nó có thiết thực và hợp với sở thích của anh ta thế nào. Trong trường hợp này bạn sẽ bị đánh giá là người tặng thiếu tinh tế và không cẩn trọng đấy.

- Bên cạnh việc tặng quà sinh nhật người yêu, chúng ta cũng có thể tạo ra những không gian bất ngờ trong ngày sinh nhật. Đôi khi chẳng cần những món quà xa xỉ hay đắt tiền, một bữa ăn tự tay bạn vào bếp cũng là một món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu rồi. Ngoài ra, nếu hai bạn ở thành phố thì một chuyến đi chơi xa đến những vùng yên tĩnh, tránh xa nơi chật chội ồn ào này cũng là một ý tưởng thú vị đấy chứ. Những chuyến du lịch không chỉ là cách hâm nóng tình cảm hữu hiệu mà còn thực sự là khoảng thời gian để chúng ta nghỉ ngơi, vậy tại sao không thử nhỉ. Đừng quên chụp hình “sống ảo” hoặc nhặt nhạnh những thứ linh tinh để lưu giữ kỉ niệm của hai người nhé. Nếu đã có gia đình, đừng quên chuẩn bị quà sinh nhật cho chồng yêu là những món ăn các cô gái tự tay vào bếp mang chúng theo cùng nhé. Các chàng dù thế nào vẫn rất thích sự chăm chút, sự yêu thương và quan tâm từ vợ.

cùng nấu ăn

- Đối với những cặp đang yêu xa thì sinh nhật là một thiệt thòi của đối phương. Sinh nhật người yêu nên làm gì khi khoảng cách về địa lý ngăn chúng ta ở bên họ. Bạn vẫn có thể làm người yêu bất ngờ bằng những cách dưới đây nhé:

Gửi quà đúng ngày: Hiện nay, các dịch vụ gửi quà ngày sinh nhật đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn quà của mình và thông qua dịch vụ trao gửi yêu thương đến người mình yêu. 

gửi quà

Tự tay làm qua sinh nhat cho nguoi yeu xa bằng cách làm những tấm thiệp điện tử, một clip ghi lại kỷ niệm của hai đứa.

Đừng quên nói những lời an ủi, những lời hứa về tình yêu của hai đứa với nhau nhé. Cũng đừng bỏ qua những lời chúc mừng ngày đặc biệt của người yêu. 

Yêu xa là cần cả tin tưởng, cả dũng khí và cả quan tâm. Bởi thế, bạn đừng hời hợt với người yêu dù chỉ một chút nhỏ, những yếu lòng của tuổi trẻ luôn bắt đầu từ những vô tâm như thế đấy. 

3. Ý tưởng viết gì lên bánh sinh nhật tặng người yêu

Là thứ không thể thiếu trong bất cứ một bữa tiệc sinh nhật nào, bánh sinh nhật dành cho người yêu cũng nên được quan tâm và thay đổi một chút. Hãy bỏ qua những mẫu bánh đại trà, quá phổ biến; bạn có thể làm mới chúng bằng cách tự tay làm bánh theo các hình thù khác nhau và viết những câu chúc thật dễ thương lên đó.

bánh sinh nhật

Nếu người yêu là người lãng mạn: Hãy dành qua tang sinh nhat nguoi yeu bằng một chiếc bánh kem hình trái tim tượng trưng cho tình yêu của các bạn. Vậy sẽ viết gì lên bánh sinh nhật người yêu và đừng quên kèm theo những con vật đáng yêu hay những họa tiết ngọt ngào như hoa quả hình trái tim nhé. Ngoài ra, in hình hai đứa lên chiếc bánh cũng là một ý tưởng tuyệt vời đấy chứ. Cũng đừng quên ghi lời chúc của mình trên đó: có thể chỉ đơn giản là câu Happy birthday kèm với nick name của người yêu hoặc lãng mạn hơn, bạn có thể ghi cả một câu chúc hoặc một lời yêu thương tựa như I love you.

 

bánh kem sinh nhật

Nếu người yêu là người hài hước: Một hộp bánh với rất nhiều chiếc bánh nhỏ bên trong tạo thành một lời chúc kiểu như “Năm sau mình cưới nhau nhé” có thể lại là món quà sinh nhật cho người yêu nữ dễ thương và đáng yêu nhất ấy chứ. Vì con gái thường thích những thứ nhỏ nhặt như thế mà.

Còn tặng quà sinh nhật cho người yêu nam thì nên làm gì với chiếc bánh kem để biến nó thành một kỷ niệm đáng nhớ? Thay vì những hình tròn, hình trái tim, bạn có thể gửi tặng người yêu của mình chiếc bánh trong hình dáng một chiếc xe hơi, một chiếc điện thoại hoặc một anh chàng 6 múi như một lời nhắc nhở, động viên người yêu của mình phải nỗ lực hơn nữa.

Nếu lầy lội hơn một chút, các bạn cũng có thể tặng người yêu nhưng chiếc bánh trong hình dạng độc đáo hơn như: một chiếc bồn cầu, một đống phân lớn hoặc những cô nàng nóng bỏng bên bờ biển chẳng hạn. Tuy nhiên, cân nhắc mức độ để những món quà sinh nhật tặng người yêu không trở nên quá lố nhé.

4. Gợi ý sinh nhật người yêu nên tặng gì?

Nếu như đến đây bạn vẫn chưa biết chọn quà gì tặng người yêu ngày sinh nhật thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây. Những ý tưởng này không hẳn phù hợp 100% với tất cả mọi người và có thể không đạt được tối đa hiệu quả quà tặng nhưng chúng chắc chắn là những món quà có tính chất an toàn.

- Tặng quà sinh nhật cho người yêu nữ: Các anh chàng quả thực khôn khéo khi chọn sinh nhật người yêu để bày tỏ tình cảm và sự quan tâm của mình. Nhưng đó chỉ là một nửa quãng đường để đến được trái tim đối phương. Chọn một món quà gây được ấn tượng với nàng có thể quyết định đến 90% sự thành công của bạn.

tặng quà bạn gái

Túi xách: Túi xách nên là qua sinh nhat cho nguoi yeu mà các anh nên ưu tiên hàng đầu. Bởi nếu nhắc đến món đồ hầu hết các nàng thích thú chính nhất thì đó chính là túi xách. Không chỉ là một đồ vật thiết thực với chị em phụ nữ, người có xu hướng mang cả thế giới mỗi khi ra ngoài, món quà này còn là một phụ kiện thời trang thể hiện phong cách và cá tính của cô ấy. Nhưng thị trường quà tặng túi xách ngày nay vô cùng sầm uất, làm thế nào giữa hàng ngàn chiếc túi bạn chọn được đúng cái cô ấy ưng nhất. Câu trả lời đơn giản là quan sát nàng hàng ngày hoặc để chính xác hãy thăm dò ý kiến của nàng về quà tặng ý nghĩa cho người yêu đúng với sở thích, hợp màu sắc và phong cách nhé.

Đặc biệt, nếu bạn là người đã có gia đình thì nhất định một lần trong đời phải tặng vợ của mình một chiếc túi xách nhé. Tuy nhiên, ở độ tuổi ngoài 30 như thế, phụ nữ có xu hướng kĩ tính và cầu toàn hơn trong việc nhận quà. Thế nên, các ông chồng nếu chọn quà sinh nhật cho vợ yêu là túi xách thì nên chọn mặt hàng da cá sấu cao cấp và nên được mua tại các thương hiệu nổi tiếng. Tại sao ư? Vì một sản phẩm túi xách da cá sấu sẽ làm hài lòng được những người phụ nữ khó tính nhất ở tính bền bỉ theo thời gian, ở vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp và độc đáo của lớp da cá sấu.

túi xách

+ Mỹ phẩm: Làm đẹp là sở thích của người con gái dù cô ấy có mới 18 hay đã 38, thậm chí khi đã trở thành người lớn tuổi, phụ nữ vẫn luôn hàng giờ suy nghĩ làm thế nào để mình quyến rũ trong mắt người khác. Tìm đến tủ đồ của một cô gái thì chắc chắn mỹ phẩm là thứ chiếm số lượng lớn nhất, điều đó chứng tỏ chúng rất thiết thực với xác nàng. Và dẫu có hàng chục thỏi son hàng chục hộp phấn mắt, thì tất cả chẳng bao giờ là đủ với con gái cả, nên các chàng trai cứ mạnh dạn chọn mua quà sinh nhật cho người yêu là mỹ phẩm nhé. Vừa thiết thực lại vừa lãng mạn, chẳng nàng nào nỡ từ chối cho được. Tuy nhiên, các chàng nên nhờ sự tư vấn của những người có chuyên môn để chọn được sản phẩm không gây kích ứng da cũng như phù hợp với sở thích của người yêu nhé.

mỹ phẩm

+ Trang sức: Tương tự như mỹ phẩm, trang sức cũng là món quà thường được các nàng đón đợi với hạnh phúc và sự hào hứng. Tặng quà sinh nhật cho vợ yêu hay người yêu là đồ trang sức như một cách thức giúp nàng tự tin và tươi sáng hơn. Nó cũng giống như một lời khen nhan sắc của nàng và quan trọng là thể hiện bạn là người đàn ông tâm lý.

trang sức

+ Những đồ vật nhỏ xinh: Con gái thường có xu hướng tỉ mẩn, là người có thể ngồi chăm một cái cây, gấp một ngàn con hạc giấy hoặc làm những bông hoa treo… Bởi thế, cách nàng cũng khá thích nhận những món quà bé nhỏ. Nếu đau đầu không biết tặng gì cho người yêu ngày sinh nhật, bạn có thể mua nhiều thứ nhỏ nhỏ như kẹp tóc, chậu cây nhỏ, móc khóa, những con vật để bàn, vòng tay bằng vải… và cho chúng vào một chiếc hộp trộn lẫn với bông xốp. Tưởng tượng đến vẻ mặt bất ngờ của nàng khi mỗi món đồ được tìm ra là trái tim bạn cũng thấy hạnh phúc thế nào rồi phải không.

đồ nhỏ xinh

+ Món quà tự tay làm: Ồ, các chàng trai hãy cứ mạnh dạn thể hiện tài năng của mình với người yêu đi chứ đây sẽ là món quà tặng người yêu nữ mà các bạn nam nên thực hiện càng nhiều càng tốt. Dù bữa ăn ấy của bạn có nhạt hoặc mặn chát, dù khung ảnh của bạn có méo mó thì thực tâm các nàng vẫn rất vui vì đó là những món quà tặng người yêu ngày sinh nhật ý nghĩa nhất.

 

nấu ăn 

Sinh nhật người yêu nên đi đâu? Và các bạn cũng có thể tự chuẩn bị hành lý và buổi sáng sinh nhật, bất ngờ đến đón bạn gái bắt đầu một chuyến hành trình đi chơi xa. Chắc chắn các nàng sẽ thích thú và hào hứng lắm cho coi. Hãy nhớ lên kế hoạch thật kỹ để thể hiện sự chân thành và chu đáo của mình nhé. 

du lịch cùng nhau

Ngoài ra, còn rất nhiều những món quà sinh nhật ý nghĩa tặng người yêu cũng làm các nàng đứng ngồi không yên như: đồng hồ đeo tay, thiết bị điện tử, giày, quần áo váy vóc, sách hoặc voucher làm đẹp, hay thú cưng cũng là một ý tưởng mới lạ ấy và đừng quên kèm theo những câu nói hay khi tặng quà cho người yêu nhé.

- Quà tặng sinh nhật cho người yêu nam: Nên tặng quà sinh nhật gì cho người yêu nam. Hãy nhớ tính thiết thực và đúng sở thích là hai yêu cầu tối thiểu trước khi chọn quà cho người yêu của mình nhé, các cô gái.

quà tặng ý nghĩa

Dụng cụ chơi thể thao: Bạn sẽ là một cô người yêu cực kỳ tâm lý trong mắt “gấu” nếu biết quan tâm tới môn thể thao anh ta yêu thích hoặc đang tập luyện để tặng một món đồ anh ấy còn thiếu. Ví dụ, chàng trai của bạn mê cầu lông, tại sao bạn không thử chọn quà sinh nhật tặng người yêu là một chiếc vợt chất lượng khiến anh người yêu “tròn mắt” vì độ sành của bạn.

đồ thể thao

Đồ công nghệ: Nếu nhắc đến tầm quan trọng và sự thích thú giữa các chàng trai và đồ công nghệ thì cứ hãy liên tưởng đến son môi đối với các cô gái. Một cặp tai nghe bluetooth, một đồng hồ thông minh hoặc một chiếc điện thoại… là những mon qua sinh nhat y nghia cho nguoi yeu, chúng là những món đồ thiết thực trong cuộc sống lại vừa thể hiện bạn quan tâm đến tâm lý người yêu thế nào. 

đồ điện tử

Thắt lưng, ví, túi xách: Đây là những phụ kiện thời trang mà bất cứ chàng trai nào cũng cần phải có. Tưởng tượng người yêu của mình khoe chúng với đồng nghiệp, bạn bè rằng đây là thắt lưng cô ấy chọn, rằng đây là chiếc cặp cô ấy tặng, bạn có thấy hạnh phúc không. Một chiếc thắt lưng, ví hay túi xách là quà tặng sinh nhật tặng người yêu là nam khó từ chối nhất dù anh ta có đến hàng chục cái trong tủ đồ.