Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Dưới đây là cách chọn quà sinh nhật cho bạn trai nếu các bạn thắc mắc tặng quà gì cho bạn trai mới quen, sinh nhật nên tặng gì cho bạn trai, tặng quà gì cho bạn trai ngày valentinetặng quà noel cho bạn trai đảm bảo bạn trai của bạn khi nhận được những món quà này sẽ rất hài lòng với quà tặng bạn trai ý nghĩa như này. Nếu bạn và bạn trai mới quen thì nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai mới quen những món quà gì?

Nên tặng gì cho con trai? Đàn ông thì đơn giản hơn phụ nữ, đa phần mọi người đều đánh giá như vậy. Tuy nhiên, giống như một chiếc váy Chanel tốt, đàn ông luôn có những phức tạp trong sự đơn giản của họ. Tặng gì cho bạn trai ngày sinh nhật, mua quà gì tặng bạn trai? Rất khó để trả lời còn phải tùy thuộc vào sở thích nữa nên nói là đơn giản nhưng cũng phông phải dễ đâu nha. 

Khi nói đến việc mua quà tặng trong ngày lễ, một người đặc biệt ắt hẳn cần một món quà đặc biệt vậy thì noel nên tặng bạn trai cái gì? mua gì làm quà tặng bạn trai valentine, quà tặng noel cho bạn trai, sinh nhật con trai tặng gì? Áp lực tìm kiếm một những món quà ý nghĩa tặng bạn trai quan trọng như thế thực sự khá lớn vì chúng ta cần một sự cân bằng giữa tình cảm và vấn đề tài chính. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng! Hãy bắt đầu theo từng bước dưới đây nếu bạn không chắc chắn mình sẽ tặng gì cho bạn trai.

1. Xem xét tầm quan trọng của dịp lễ

Không phải tất cả các dịp đều có thể tặng một món quà như nhau. Một mốc quan hệ sáu tháng không thể như một năm, ngày Giáng sinh cũng sẽ khác với sinh nhật. Nói chung, bạn nên có một sự hiểu biết nhất định về ý nghĩa của dịp lễ để biết sẽ tặng quà như thế nào cho bạn trai của mình. Ý nghĩa của một món quà tặng con trai của bạn gần như tương quan với điều đó. 

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn không nhất định phải cần một dịp để làm cho một món quà có giá trị để tặng quà bạn trai. Mua quà cho bạn trai luôn được chào đón, luôn có ý nghĩa ngay cả khi đó chỉ là một món quà tự phát.

Xem xét tầm quan trọng của dịp lễ

2. Cân nhắc giữa những món quà lãng mạn và thực tế

Có nhiều loại quà tặng khác nhau mà bạn có thể tặng cho bạn trai,  chúng sẽ có những hiệu ứng khác nhau và phù hợp với những dịp khác nhau. Quà tặng lãng mạn là cử chỉ mang tính biểu tượng chủ yếu cho tình yêu của bạn, trong khi quà tặng thực tế là thứ gì đó có giá trị và được sử dụng thực sự, nghĩa là tính hữu dụng cao. Cho dù bạn chọn quà tặng lãng mạn hay thực tế thì nên phụ thuộc vào dịp lễ, mối quan hệ và sở thích của bạn trai.

Quà tặng cho con trai lãng mạn bao gồm hoa hồng, những lời chúc chân thành và có thể là rượu vang. Chúng tốt cho những dịp lãng mạn như kỷ niệm Ngày Valentine.

Quà tặng thực tế có giá trị sử dụng thực tiễn là từ tất, khăn đến trò chơi video, dụng cụ thể thao hoặc đồ công nghệ. Chúng không được quy định cho một dịp cụ thể, nhưng chúng rất thích hợp cho sinh nhật và Giáng sinh.

Xem xét tầm quan trọng của dịp lễ

3. Tránh những món quà mới lạ

Chọn quà cho bạn trai là một điều thú vị để trao gửi cho bạn trai, nhưng hiệu quả thường có tính ngắn hạn. Chúng thường phù hợp nhất cho các mối quan hệ hữu nghị, xã giao, khi chưa thực sự là của nhau. Những món quà mới lạ (như một chiếc áo len cố xấu xí) sẽ làm cho hai người bạn cười, nhưng hai người sẽ không cảm thấy lãng mạn, và việc sử dụng chúng sẽ không kéo dài quá xa thời gian bạn tặng nó.

Một ngoại lệ để đưa ra một món quà mới lạ là nếu bạn trai của bạn thực sự thích thú với chúng, hoặc nếu cả hai bạn đang tặng cho nhau những món quà mới lạ - chẳng hạn như trò đùa ngày Cá tháng tư.

Tránh những món quà mới lạ

4. Dựa trên sở thích của bạn trai

Nếu bạn đang cố gắng mua một món quà cho một người nào đó, trước tiên bạn nên tìm hiểu các sở thích chính của người ta. Có thể bạn trai của bạn yêu thích thể thao hay âm nhạc nhiều hơn những cái khác. Hay anh ấy là một người đặc biệt thích đọc sách? Anh ta có luôn bị thu hút bởi những hoạt động ngoài trời không? Cho đến khi bạn đã có kiến ​​thức chuyên sâu về những gì bạn trai của bạn quan tâm thì hãy tận dụng kiến ​​thức đó và để nó hướng dẫn bạn về một món quà. Nên tặng quà gì cho bạn trai mới quen Ví dụ: nếu bạn trai của bạn thích tham gia các môn thể thao, bạn có thể mua áo thun của một người sưu tầm có chữ ký từ đội bóng yêu thích của anh ấy.

Một ví dụ khác, nếu bạn trai của bạn yêu thích sách, hãy tặng cho anh ấy những cuốn anh ta rất muốn nhưng lại chưa thực sự sở hữu.

Dựa trên sở thích của bạn trai

5. Chú ý đến nhu cầu của bạn trai

Quá trình xem xét tặng bạn trai của bạn một món quà có thể bắt đầu vài tháng trước khi bạn thực sự có ý định mua một thứ gì đấy. Trong quá trình trò chuyện thông thường của bạn, anh ta có thể sẽ nhận xét một cách tự nhiên về một số điều anh ta muốn hoặc cần trong tương lai gần. Giữ tai của bạn thật tinh tế và ghi nhớ chúng.

Hơn nữa, thực tế nếu bạn lắng nghe chăm chú đến những gì anh ấy nói sẽ làm cho bạn có vẻ giống như một cô bạn gái ngọt ngào hơn đấy.

Chú ý đến nhu cầu của bạn trai

6. Hỏi bạn bè của mình để được tư vấn

Nếu bạn trai có bạn thân, họ có thể được coi là một “quân sư” mới về những điều anh ấy quan tâm nhất vào lúc này. Nói chuyện với họ về món quà, họ có thể cho bạn chính xác thứ anh ấy cần và thích. Ngay cả khi họ không nghe bất cứ điều gì từ anh ta trực tiếp thì họ có thể đưa ra gợi ý về những món quà phù hợp cho cánh mày râu nói chung và bạn trai của bạn nói riêng.

Hỏi bạn bè của mình để được tư vấn

7. Hãy xem xét về một cái gì đó không thể đoán trước

Valentine tặng quà gì cho bạn trai? Một trong những yếu tố của một món quà tuyệt vời là bất ngờ. Nếu bạn trai của bạn biết chính xác những gì bạn sẽ tặng cho anh ta trước, nó sẽ không còn khiến anh ấy cảm thấy đặc biệt. Với ý nghĩ đó, hãy thử tạo ra sự cân bằng giữa tính không dự đoán được và mong muốn. 

 

 Hãy xem xét về một cái gì đó không thể đoán trước

8. Đảm bảo món quà có chất lượng cao

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ có một vài lựa chọn trước khi đi đến quyết định cuối cùng. Nếu bạn đang mua một món quà, bạn đang cố gắng để cho người đó thấy bạn quan tâm nhiều thế nào đến họ thì hãy đảm bảo rằng, bạn đã cố gắng hết mình để dành cho họ món quà chất lượng nhất. Điều này thường (nhưng không phải luôn luôn) tương quan với giá của mặt hàng đó. Trong thời đại của internet, khá dễ dàng để tìm kiếm một món quà và xem có bao nhiêu người đã dành nó so với các sản phẩm khác. Ngoài ra, đọc các đánh giá để xem chất lượng sản phẩm thực sự đến đâu trước khi ấn đặt hàng là một việc nên làm.

 Đảm bảo món quà có chất lượng cao

9. Tặng một trải nghiệm là ý tưởng hay

Như một cách để phản đối chủ nghĩa vật chất và làm phong phú thêm trải nghiệm của cuộc sống, nhiều người đã chuyển từ việc tặng quà truyền thống và quay sang dành tặng những trải nghiệm thú vị cho những người thân yêu của họ. Thay vì một mặt hàng mua sắm, ví dụ, bạn có thể mua tặng bạn trai của bạn một vé của ban nhạc rock mà anh ấy yêu thích khi họ biểu diễn trực tiếp.

Tặng một trải nghiệm là ý tưởng hay

10. Thể hiện sự chu đáo bằng cách nhắc lại kỉ niệm

Những cặp đôi yêu nhau thường có những mình những kỉ niệm riêng, nhiều câu chuyện buồn cười mà chỉ hai người mới hiểu. Một cách lãng mạn trong tặng quà là hãy trao gửi cho anh ấy những gì nhắc nhớ hoặc tượng trưng cho quãng thời gian đẹp đẽ mà hai bạn đã có với nhau. Ví dụ: hai bạn gặp nhau trong công viên khi đang xem cùng nhau một con thú thì một vài hình thù của nó trên món quà hoặc một chú gấu bông nhỏ xinh xinh hình con vật đó được coi sự nhắc nhớ về kỉ niệm. Chắc chắn anh ấy nhìn thấy nó sẽ bật cười ngay thôi.

Thể hiện sự chu đáo bằng cách nhắc lại kỉ niệm

11. Tự mình tạo ra một cái gì đó

Tất nhiên, quà tặng không nhất thiết phải được mua. Trong một số trường hợp, bạn trai của bạn có thể cảm nhận được tình cảm và sự chu đáo của người yêu hơn nếu bạn tự tay làm một cái gì đó. Nếu bạn có một tài năng như nghệ thuật hay âm nhạc, bạn có thể sử dụng nó như một lợi thế. Viết một bài hát cho bạn trai và tặng nó cho anh ấy. Hoặc vẽ cho anh ta một bức chân dung chẳng hạn. Những món quà này thường rẻ nhất, nhưng chúng cũng là một trong những món quà chân thành và có ý nghĩa nhất. Cũng nên cân nhắc làm một cái gì đó mà anh ta có thể sử dụng, chẳng hạn như đan cho anh ta một chiếc khăn hoặc mũ.

Tự mình tạo ra một cái gì đó

12. Mẹo tặng quà cho bạn trai tùy thuộc vào mối quan hệ

Hãy khiến cho chàng cảm thấy bản thân thật đặc biệt trong ngày này bằng cách làm cùng anh ấy những việc anh thích nhưng bạn thì không, giả vờ quên ngày sinh của cậu ta nhưng lại lén tổ chức một bữa tiệc…

Tuy nhiên, như có nói ở trên, dựa trên sự thân mật trong từng mối quan hệ mà chúng ta có những lựa chọn quà thế nào cho phù hợp:

Mẹo tặng quà cho bạn trai tùy thuộc vào mối quan hệ

- Dành cho bạn trai mới quen: Hãy lưu ý những điều sau để tránh mất điểm trong mắt chàng nhé!

Không tặng quà mà bạn không chắc chàng có thích hay không. Nhưng đừng nghĩ là mới quen thì không nên tặng quà, đây mới thực sự là dịp để bạn thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương đến bạn trai mình. Valentine nên tặng gì cho bạn trai?

Những thứ như quần áo, giày dép nếu bạn không rõ size thì đừng tặng quà con trai.

Đừng cố viết thật nhiều kịch bản tặng quà trong đầu hay chọn một cách quá đặc biệt, hãy đưa những gì khiến bạn cảm thấy thực sự thoải mái nhất.

Nên hỏi người thân và bạn bè nam giới của bạn để nhận được lời khuyên, nhớ rằng con trai thường thích những món quà đơn giản và thực tế hơn so với con gái.

Cùng nhau tham gia các lễ hội được tổ chức tại địa phương được cho là một ý tưởng hay.

Mẹo tặng quà cho bạn trai tùy thuộc vào mối quan hệ

- Dành cho bạn trai ở xa:

Hãy chuẩn bị một món quà tặng quà sinh nhật cho bạn trai ở xar trước cho anh ấy và nhờ người ship hoặc người thân gửi trực tiếp đến cho anh ấy, nên cố gắng đúng ngày. Quà tặng con trai ngày sinh nhật dù ở xa hay gần thì cũng cần phải đúng lúc đúng nơi thì mới có ý nghĩa được.

Không nên giả vờ quên sinh nhật của chàng vì nó có thể phản tác dụng khi hai bạn đang có một khoảng cách về địa lý.

Nói nhớ anh ấy và động viên anh ấy trên con đường đã chọn.

Hứa hẹn về một sinh nhật hoặc dịp nào đó cả hai sẽ cùng bên nhau.

Nên gọi điện video để bạn có thể nhìn thấy nét mặt của đối phương cùng món quà tặng bạn trai ở xa.

Như vậy là bạn đã biết valentine tặng gì cho bạn trai, noel nên tặng gì cho bạn trai, những món quà tặng bạn trai ngày sinh nhật ý nghĩa nhất rồi đúng không nào. Mua quà tặng con trai cũng rất đơn giản đối với các chị em đúng không nào. 
Với những món quà sinh nhật tặng bạn trai thì chắc hẳn các cô nàng của Hoa Cà đã biết cách chọn quà sinh nhật và trao gửi cho người thương của mình rồi nhỉ? Chúc hai bạn có những khoảnh khắc hạnh phúc và ý nghĩa bên nhau. Đừng quên theo dõi Hoa Cà để đọc được nhiều bài viết thú vị khác nhé!

- Dành cho bạn trai ở xa

Như vậy bạn trai không tặng quà có được không đó là tùy từng người nói chung ai cũng thích có quà dù là đòn ông hay phụ nữ chính vì vậy là phụ nữ tâm lý các bạn hãy chú ý một chút không phải lúc nào mình cũng cần nhận được quà mà quên rằng các anh cũng cần những món quà tinh thần vì đó là cuộc sống mà. Nên đừng có mặc đinh là không cần mua quà tặng cho bạn trai là sai lầm đấy nhé.
Theo casauhoaca.com