Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Mua quà cho sếp của bạn trong những ngày trọng đại của họ có thể gây một chút khó khăn. Tất nhiên, mối quan hệ của mọi người với cấp trên của họ là khác nhau+669 - có thể là bạn thân nhưng cũng có thể là người giám sát đáng sợ. Và đương nhiên, món quà, vì vậy cũng khác nhau. Vậy có công thức chung nào dành cho các sếp của bạn ngày lên chức không?

Bạn không nên quá căng thẳng, hãy thử giữ mọi thứ đơn giản nhé - bạn có rất nhiều món quà để mua mà! Đọc qua danh sách trước đây đã nhé!

1. Quà tặng sếp nam lên chức

Bút ký

Là một trong những vật bất ly thân đối với những người lãnh đạo, một cây bút ký ngoài công dụng để ghi chép hay ký giấy tờ; chúng còn là một đồ trang sức có thể hiện được phong cách và đẳng cấp của một người có địa vị. Có một chiếc bút ký đẳng cấp trên tay trong những lần thương thảo hợp đồng hoặc đơn giản là cài trên áo vest trong mỗi cuộc họp hãy mỗi chuyến công tác cũng có thể khiến cho sếp của bạn lịch lãm đến mức thu hút mọi ánh nhìn đấy.

Nếu muốn bạn muốn cây bút mình tặng thêm ấn tượng thì bạn có thể khắc trên chiếc bút: tên sếp hoặc một lời chúc ngắn gọn hoặc quà tặng sếp lên chức để kỷ niệm đáng nhớ. Một chút nhỏ nhặt như thế cũng thể hiện bạn thấu hiểu và quan tâm sếp như thế nào.

Bút ký

Ngựa để bàn

Là một món quà mang ý nghĩa phong thủy hot nhất hiện nay, ngựa để bàn làm việc vừa là món quà trang trí lại vừa là biểu tượng cho sự thuận lợi, may mắn và thành công. 

Gửi tặng một con ngựa cho sếp của bạn ngày thăng chức như một lời chúc sếp sẽ còn thành công hơn nữa trong tương lai.

Ngựa để bàn

Thuyền buồm để bàn

Tương tự như ngựa phi nước đại, thuyền buồm cũng là món quà thay lời chúc thành công của sếp. 

Hình ảnh con thuyền còn tượng trưng cho chính sếp của bạn hàng ngày phải chèo lái con thuyền đưa khát vọng và hoài bão của mọi người cập bến bờ thành công.

Thuyền buồm để bàn

Đồ da cá sấu

Là một món quà sang trọng đẳng cấp bậc nhất, không chỉ hữu dụng mà còn khẳng định quyền lực cho sếp của bạn, phụ kiện da cá sấu là những món quà bạn không thể bỏ qua.

Một chiếc thắt lưng, một chiếc ví da cá sấu hoặc một chiếc cặp táp cho chuyến đi công tác của sếp bạn đều hoàn toàn phù hợp trong dịp sếp thăng chức này.

Hơn hết, da cá sấu còn tượng trưng cho vị thế và sự thống trị trong tương lai của sếp bạn như chính loài “vua xứ đầm lầy” vậy.

Đồ da cá sấu

Máy mát xa không dây

Một món quà chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ông chủ nào là món quà thư giãn. Sẽ không phù hợp khi mát xa mắt cho sếp của bạn, nhưng hoàn toàn thích hợp để mua cho họ chiếc máy mát xa mắt không dây và để chúng thực hiện công việc đó. Họ nhận được sự giúp đỡ từ đôi mắt căng thẳng, và bạn nhận được sự ghi nhận của họ về sự tinh tế.

Máy mát xa không dây

2. Quà tặng cho sếp nữ lên chức

Chậu sen vàng

Hoa sen không chỉ là quốc hoa của Việt Nam mà còn là hình ảnh tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, kiên cường và tinh khiết của người phụ nữ.

Tặng một chậu sen vàng để bàn cho sếp nữ của bạn là một lời ghi nhận vẻ đẹp và nỗ lực của sếp trong suốt thời gian qua.

Chậu sen vàng

Bộ ly rượu hoặc trà pha lê dát vàng

Với thiết kế ấn tượng, tinh tế và đẳng cấp, những bộ trà hoặc ly rượu pha lê dát vàng là lựa chọn quà tặng cao cấp cho sếp nữ của bạn ngày thăng chức.

Ngay cả khi sếp của bạn là người khó tính nhất chắc chắn cũng sẽ phải dừng mắt lại với món quà này.

Bộ ly rượu hoặc trà pha lê dát vàng

Tranh cát 

Trang trí văn phòng của sếp với tác phẩm nghệ thuật cát biển cũng là một ý tưởng thú vị đấy chứ. Họ có thể lật ngược nó nhiều lần để tạo ra một bức tranh mới mỗi lần. Thật mê hoặc khi nhìn cát nhẹ nhàng rơi vào vị trí và ngắm nhìn nó tạo ra một tác phẩm nghệ thuật ngay trước mắt bạn. 

Sếp của bạn có thể giải sầu hoặc bật ra ý tưởng mới cho công ty chỉ với một món quà nhỏ như thế của bạn đó.

Tranh cát

Đồng hồ

Đồng hồ để bàn là lựa chọn vừa hữu dụng lại vừa là món quà trang trí đầy tính nghệ thuật. Và bởi vậy, chắc chắn đây sẽ là một sự bổ sung đáng hoan nghênh cho bất kỳ bàn làm việc của sếp nào muốn giữ mọi thứ có một chút retro. 

Đồng hồ

Máy khuếch tán hương liệu

Bạn có thể giúp sếp của mình thư giãn một cách rất tinh tế với máy khuếch tán hương liệu đặt trong văn phòng của họ. Nó có thể được sử dụng với tất cả các loại mùi hương khác nhau, nhiều trong số đó sẽ giúp giảm căng thẳng. Họ có thể sử dụng nó thường xuyên hoặc ít nhất là một vài lần trong ngày.

Máy khuếch tán hương liệu

Không thể phủ nhận rằng việc chọn một món quà cho ông chủ khó tính của bạn sẽ là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, thực sự không có gì để quá căng thẳng - chỉ cần chọn một mục từ danh sách này và bạn sẽ có một món quà cho thấy bạn là một nhân viên chu đáo và ấn tượng! Bạn đã tặng sếp bất kỳ món đồ nào khác không có trong danh sách này nhưng cực hay chưa? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của bạn trong phần bên dưới nhé!