Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Nếu nhắc đến phụ kiện thời trang bán chạy nhất trong các trung tâm thương mại hay các cửa hàng thời trang thì không thể không kể tới bóp da, đặc biệt là bóp da cá sấu. Và nếu nhắc đến ví da cá sấu người ta nghĩ ngay đến thương hiệu Cá sấu Hoa Cà. Vì sao lại vậy? Hãy cùng chúng tôi ngược dòng thời gian để về những năm tháng đầu tiên trên hành trình Hoa Cà trở thành thương hiệu bóp da cá sấu như ngày hôm nay.

1. Từ lòng biết ơn với loài bò sát

Hệ thống trại nuôi cá sấu thuộc Làng Cá Sấu Sài Gòn, quận 12

Hệ thống trại nuôi cá sấu thuộc Làng Cá Sấu Sài Gòn, quận 12

“Khi người dân phát hiện có 2 con cá sấu đang ở cửa biển Cần Giờ, chúng tôi đã được chỉ định đi bắt. Sau vài ngày tìm kiếm chúng tôi thấy nó ẩn mình dưới bãi hoa cà dại và ngay lập tức chúng tôi reo lên: “A! Cá sấu hoa cà”” - đó là câu chuyện về tên gọi của một thương hiệu ví da cá sấu nổi tiếng trong và ngoài nước nhiều năm nay. Và người xưng “tôi’ ấy chính là anh Tôn Thất Hưng - giám đốc Công ty TNHH Hoa Cà.

Sau khi tốt nghiệp Trường Trung cấp Nông nghiệp Thú ý, anh Hưng làm nhân viên trong tổ bò sát ở Thảo Cầm Viên những năm 1980. Cũng tại nơi này, anh có cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với nhiều chuyên gia từ Campuchia, Cuba, học hỏi họ được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi cá sấu. Với nỗ lực tự tìm tòi, học hỏi và lòng quyết tâm, đến năm 1985, anh Tôn Thất Hưng trở thành người đầu tiên  ở Việt Nam thực hiện thành công quá trình ấp nở cá sấu. 

Cho tới năm 2000, anh Tôn Thất Hưng đã cùng bạn bè góp vốn để thành lập Công ty TNHH Cá sấu Hoa Cà. Thời gian đầu công ty gặp rất nhiều khó khăn khi kinh tế khủng hoảng dẫn đến cá sấu rớt giá. Thế nhưng, sau thời gian điêu đứng đó anh đã tìm ra con đường đi đúng đắn là đặt ra mục tiêu biến miền Tây thành vựa cá sấu - một ý tưởng mà nhiều người bảo anh rằng quá dại.

Hơn 30 năm gắn bó với loài bò sát này, cho đến giờ nhắc đến ngày đầu thành lập công ty anh cho rằng tất cả là chữ “duyên” quyết định. Thực ra, nguyên nhân đầu tiên khiến anh chọn nuôi cá sấu đó chính là... thiếu tiền. Thế nên khi được hỏi về tình yêu với “ông vua xứ đầm lầy”, anh đã dí dỏm trả lời: “Tôi không có tình yêu với loài cá sấu mà mà chỉ biết ơn thôi. Cá sấu giúp mình kiếm tiền nhưng mình ăn nó thì sao gọi là yêu được”

2. Đến thương hiệu bóp da cá sấu nổi tiếng

Xưởng sản xuất thời trang cao cấp da cá sấu hoa cà

Xưởng sản xuất thời trang cao cấp da cá sấu hoa cà

Sau 18 năm đi vào hoạt động, Công ty TNHH Cá sấu Hoa Cà hiện nay đã là một cơ sở uy tín bậc nhất về da cá sấu. Trang trại của công ty là một tổ hợp khép kín về cá sấu gồm khu nuôi cá sấu, khu nhà hàng, nhà triển lãm đồ da, xưởng thủ công đồ da, phòng mổ thịt nhỏ và cửa hàng da. Tổng diện tích lên tới 8000 m2 và được tọa lạc tại Phường Thạnh Lộc, quận 12, Thành phố HCM.

Cũng giống như các sản phẩm khác làm từ da cá sấu, ví da cá sấu Hoa Cà được sản xuất bởi chính những con cá sấu nuôi tại trại, đảm bảo da thật 100%. Những chiếc ví da này trước khi đến với tay của khách hàng đã phải trải qua rất nhiều công đoạn sản xuất từ lựa da đến thuộc da, thiết kế, may khâu thủ công… Bóp da cá sấu Hoa Cà không chỉ là kết quả của những quá trình tỉ mỉ, cẩn trọng mà còn là sự hữu hình hóa tình yêu với loài cá sấu và tâm huyết với nghề của những thợ thủ công. 

Đến với Hoa Cà, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự hoàn hảo của sản phẩm. Từ kiểm định chất lượng cá sấu khi mổ, đến việc lột da tươi, bảo quản da, thuộc màu…. tất cả đều được Hoa Cà áp chuẩn theo công nghệ tiên tiến của quốc tế, chọn lọc kĩ lưỡng và sản xuất có kế hoạch chứ không làm việc tràn lan như nhiều cơ sở khác. Những con cá sấu được đưa đi mổ đều được kiểm tra về sức khỏe để có thể mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm ví da cá sấu có độ bền, tính đàn hồi, kích thước và màu sắc da tốt nhất. Quá trình thuộc da và nhuộm da cũng hết sức nghiêm ngặt trong thời gian một tháng để đảm bảo da không bị bong tróc, phân hủy hay có mùi hôi. Tiếp theo là công đoạn cắt và may vá, từng chi tiết nhỏ đều được những người thợ thủ công cẩn trọng, vì thế nên đường nét trên từng chiếc ví Hoa Cà là điều mà không một thương hiệu nào có thể có được. 

Nhìn lại thành công của Hoa Cà là nhìn lại những nỗ lực của anh Tôn Thất Hưng. Nhìn vào tên tuổi của Hoa Cà là nhìn vào sự nghiêm túc trong công việc của cả một tập thể. Với những ưu điểm vượt trội như trên, Hoa Cà mong muốn tiếp tục là thương hiệu da cá sấu nổi tiếng số 1 trong lòng quý khách hàng. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng tại Cá sấu Hoa Cà. 

Cùng xem một vài kiểu bóp da cá sấu nổi bật dành cho nam và nữ của Thương Hiệu Cá Sấu Hoa Cà đã được Quí khách hàng yêu thích trong suốt thời gian vừa qua và sắp tới nữa. 

Bóp bóp da cá sấu da bụng 1111

Bóp bóp da cá sấu da bụng 1111

Bóp da cá sấu da bụng đan viền D1109

Bóp da cá sấu da bụng đan viền D1109

Bóp da cá sấu da gai 1141

Bóp da cá sấu da gai 1141

Bóp da cá sấu đứng phối kiều 1080

Bóp da cá sấu đứng phối kiều 1080

Bóp da cá sấu kiều passport 1070

Bóp da cá sấu kiều passport 1070

Bóp da cá sấu cỡ nhỏ A1524

Bóp da cá sấu cỡ nhỏ A1524

Bóp da cá sấu loại đặc biệt 11091

Bóp da cá sấu loại đặc biệt 11091

Và một điều chắc chắn rằng khi bạn đến với Hoa Cà không những được trãi nghiệm được hàng hiệu đích thực, được hưởng những chính sách cực ưu đãi mà ngoài ra sẽ có những chương trình khuyến mãi giảm giá bóp da cá sấu trong những dịp lễ, tết,.v.v... Vì thế, đừng bỏ qua cơ hội này để sở hữu bóp da tốt nhất tại Hoa Cà

Theo casauhoaca.com