Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Casauhoaca.com xin gửi lời cảm ơn Trân Thành đến tất cả Quí khách hàng gần xa đã đến với Cá Sấu Hoa Cà để chọn lựa cho mình một giải pháp cải thiện sức khỏe tốt nhất. Bởi hiện nay, đời sống của chúng ta đã phát triển rất nhiều, đó là một điều đáng mừng. Tuy nhiên, kèm theo đó là một mặt khác ảnh hưởng không kém.

Đó chính là sức khỏe và người Việt Nam chúng ta luôn luôn đứng trước nguy cơ mắc rất nhiều bệnh phức tạp mới. Trong đó về vấn đề bệnh xương khớp cũng là một điều rất quan trọng cần phải cải thiện ngay để không phải bị ảnh hưởng đến sức khỏe sinh hoạt mỗi ngày.

Hội thảo về thảo dược xanh không lo lương khớp

Hội thảo về thảo dược xanh không lo xương khớp

Và với một nguồn tài nguyên thiên nhiên ban tặng cho loài người chúng ta một loại " Thảo Dược Xanh " quí giá từ loài bò sát hung tợn. Đó chính là xương cá sấu. Và trãi qua một quá trình tìm hiểu, nghiêng cứu đã phát hiện được. Trong xương cá sấu có hàm lượng Collagen làm nền cho chất khoáng như calcium, magnesium…có nơi để bám vào nhưng chưa đủ nếu không cung cấp thêm các chất dinh dưỡng khác như vitamin D, vitamin C…và vận động hợp lý.

Riêng đối với những người cao tuổi, mật độ khoáng của xương bắt đầu giảm đưa đến loãng xương, cũng có thể dùng loại cao này để giúp cho xương giảm được độ giòn nhưng phải kết hợp kèm với các loại thuốc canxi, vận động, tiếp xúc với nắng buổi sớm mai...

Và hiện tại, Trại đang sử dụng cao cá sấu để chữa bệnh cho các bệnh nhân xương thủy tinh và mang lại kết quả tốt ngoài sự mong đợi.

- Ngay đây để biết được công dụng của cao cá sấu tốt như thế nào chúng ta cần nắm rõ các vấn đề sau:

Collagen thủy ngân

Collagen thủy ngân

I - TẠI SAO COLLAGEN trong Diamond Bone có thể giúp bảo vệ sức khỏe xương khớp?

 Xương cấu tạo gồm 2 thành phần chính là chất keo xương gồm phần lớn là collagen và chất khoáng phần lớn là canxi.

- COLLAGEN LÀ GÌ?

Collagen là một loại protein. Thuật ngữ Collagen có gốc từ tiếng Hy Lạp có nghĩa là Tạo Keo (kolla là keo; genan là tạo ra). Do đó collagen có chức năng chính là kết nối các mô liên kết lại với nhau. Sau tuổi 40-50, cơ thể lão hóa dần không tạo đủ collagen, xương không giữ được canxi nên thoái hóa dần và sẽ trở nên giòn yếu.

- CÓ NHIỀU LOẠI collagen, trong Diamond Bone là collagen loại 1, còn gọi là chất keo xương, có trong xương, gân, dây chằng, răng…, . Với xương, collagen có nhiệm vụ liên kết các hạt canxi lại với nhau tạo nên sự đàn hồi chịu lực, cứng chắc, chống nứt gãy. 

II - PHÂN BIỆT CAO CÁ SẤU THẬT GIẢ:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương lái tự rao bán cao cá sấu do gia đình sản xuất không rõ ngồn gốc. Xin bác sĩ cho biết cách để phân biệt cao cá sấu giả và thật?

* Bác sĩ Trần Văn Năm: 

- Cao cá sấu là một loại cao được sản xuất theo một quy trình chuẩn, chất lượng để không làm biến chất cao, nên cao được chế biến tại Công ty luôn đạt chất lượng tốt.

- Màu của cao cá sấu không như những loại cao khác, chúng có một màu trà rất đẹp, không quá đen hay nâu đậm như những loại cao khác. Các bạn lưu ý khi chọn mua cao cá sấu nên chọn các cơ sở uy tín, có giấy phép sản xuất, xuất trình rõ nguồn gốc xuất sứ của cao.

III - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG CAO CÁ SẤU

Khách hàng đặt câu hỏi về liệu pháp Diamond Bone

Khách hàng đặt câu hỏi về liệu pháp Diamond Bone
 

Thưa bác sĩ, nếu cho bệnh nhân sử dụng lâu dài có gây tác dụng phụ cho họ hay không?

* Bác sĩ Trần Văn Năm: 

- Về phần tác dụng phụ của cao cá sấu: sau gần 4 năm, các bác sĩ ở Viện y dược học dân tộc thử nghiệm và điều trị cho khoảng 100 trẻ em bị bệnh tạo xương bất toàn và rất nhiều người lớn bị bệnh loãng xương, chưa thấy bất kỳ phản ứng phụ nào cả.

- Vì thành phần chính là collagen nên cho dù bệnh nhân có sử dùng thường xuyên, trong thời gian dài với liều lượng thích hợp hiện chưa phát hiện phản ứng ngoại ý nào.

IV- HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAO CÁ SẤU THEO BÁC SĨ:

Bác sĩ Trần Văn Nam giới thiệu liệu pháp Diamond Bone trị bệnh loãng xương

Bác sĩ Trần Văn Nam giới thiệu liệu pháp Diamond Bone trị bệnh loãng xương

HỎI: Xin bác sĩ hướng dẫn cách sử dụng cao cá sấu, một ngày bệnh nhân được phép dùng bao nhiêu gram/ngày?

* Bác sĩ Trần Văn Năm: 

- Đây là một loại cao khá đặc biệt và giá thành lại cao, nhưng không phải loại bệnh nào cũng có thể dùng được loại cao này.

Vì với thành phần chính là collagen nên hiện nay, các bác sĩ ở Viện Y Dược Học Dân Tộc TP. HCM đã và đang ứng dụng điều trị đối với bệnh xương thủy tinh, thoái hóa khớp…, Còn những căn bệnh về xương khác vẫn đang còn trong quá trình nghiên cứu nên chưa thể có được kết luận chính xác được.

- Mỗi ngày, bệnh nhân chỉ được dùng khoảng 2 lần, mỗi lần cách nhau khoảng 8 giờ đồng hồ. Lượng cao được phép uống trong một ngày cũng không phải quá nhiều, nên dùng khoảng 3 – 6 gram một ngày, tùy theo cân nặng và tình trạng bệnh, chia làm hai lần, uống sau khi ăn 30 phút. Có thể pha loãng với nước ấm để uống.

Đại biểu hội cựu chiến binh TPHCM, quận 2 đến thăm Làng Cá Sấu Sài Gòn

Đại biểu hội cựu chiến binh TPHCM, quận 2 đến thăm Làng Cá Sấu Sài Gòn

Trên thực tế, ngay lúc này đây có rất nhiều vị bác sĩ, nhà lãnh đạo đang cố gắng mở rộng và phát triển hơn nữa về một loại thực phẩm chức năng ra bên ngoài để mọi người biết đến nhiều hơn nữa tính năng của cao xương cá sấu rất tốt cho sức khỏe con người.

Do vậy để mua hàng đúng nhà sản xuất thì Quí khách nên biết thông tin chính xác:

ĐỊA CHỈ BÁN CAO XƯƠNG CÁ SẤU

1. CÔNG TY TNHH CÁ SẤU HOA CÀ

ĐC: Khu Phố 1, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

2. Showroom Cá Sấu Hoa Cà - Đại Lí Kiều Hưng

Website: https://casauhoaca.com/cao-ca-sau.htm

ĐC: 992 Trường Sa, Phường 12, Quận 03, Tp.HCM

HOTLINE/CSKH/ZALO: 0909936282

3.  Làng Cá Sấu Sài Gòn

96/9/4 TL30, KP 1, P.Thạnh Lộc, Q.12