Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Dịch vụ CSKH xuất phát từ cái tâm người làm nghề

Được khách hàng tin yêu sử dụng các sản phẩm da cá sấu là niềm vinh hạnh của Cá Sấu Hoa Cà. Chúng tôi không mong muốn bán được nhiều hàng hóa một cách bất chấp. Mà chúng tôi muốn khi khách hàng cầm sản phẩm trên tay, nó sẽ đem lại cho bạn sự sang trọng, quý phái, đẳng cấp. Chất lượng sản phẩm tương xứng với chi phí bạn đã bỏ ra. Bên cạnh đó dịch vụ CSKH và hậu mãi được Cá Sấu Hoa Cà rất chú trọng phát triển. Nhất là các chính sách: chính sách đổi trả, chính sách bảo mật, chính sách bảo hành,….Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền lợi cho quý khách để quý khách cảm thấy thoải mái và yên tâm mua sắm.

Chính sách đổi trả sản phẩm tại Cá Sấu Hoa Cà

Chúng tôi hiểu rằng khi bạn bỏ ra một số tiền để mua bất kì món đồ nào, là bạn đã dành trọn niềm tin cho nó, cho thương hiệu đó. Tuy nhiên nếu lỡ món đồ đó không phù hợp với bạn, không đáp ứng được yêu cầu của bạn, thì bạn có cơ hội thay đổi hoặc trả lại cho người bán hay không? Câu hỏi này sẽ được trả lời dễ dàng tại Hoaca Fashion. Chúng tôi tạo điều kiện tốt nhất để Quý khách hài lòng với sản phẩm. Vì thế mà chúng tôi xây dựng chính sách đổi trả hàng cụ thể dưới đây.

CÁC ĐIỀU KHOẢN ĐỔI TRẢ HÀNG TẠI CÁ SẤU HOA CÀ

Chính sách đổi trả sản phẩm tại Cá Sấu Hoa Cà như thế nào?

Cá Sấu Hoa Cà đảm bảo rằng các sản phẩm bán cho khách là hàng mới 100%. Trong trường hợp, sản phẩm đã mua có khiếm khuyết, hư hỏng về mặt kỹ thuật và không giống như mô tả, quý khách được quyền đổi/bảo hành/hoặc trả lại.

Chính sách đổi trả hàng áp dụng cho hầu hết các sản phẩm, ngoại trừ:

☛ Hàng hóa nằm trong danh mục sản phẩm hạn chế đổi trả/không được đổi trả.

☛ Hàng không có hóa đơn/thẻ bảo hành.

☛ Hàng bị lỗi do khách hàng đã sử dụng sản phẩm.