Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

“Người yêu cũ” là một khái niệm có sức gây tổn thương và đau lòng nhất. Chẳng phải sao?! Biết bao nhiêu người đã oán than, biết bao nhiêu người đã cứ nuối nhớ để rồi chẳng thể mở lòng với một ai khác. Khi quay lưng với nhau người ta cứ hay dằn lòng: “Trời! Yêu chi cho khổ vậy trời!”; thế nhưng cuộc sống vẫn cứ tiếp diễn rồi có lúc bạn chợt nhận ra Ờ thì tất cả chỉ là những kỉ niệm, buồn vui gì thì cũng là kỉ niệm. Vậy đến ngày sinh nhật người yêu cũ bạn có nên chúc mừng sinh nhật anh người yêu cũ đó không? Hãy bỏ ra một chút thời gian nhìn lại kỷ niệm và đừng quên gửi lời chúc người yêu cũ hạnh phúc. Bạn tự hỏi có nên gửi stt chúc mừng sinh nhật người yêu cũ công khai trên facebook?
 

Nói thì nói thế thôi chứ thực ra ai mà chẳng bâng khuâng, xao xuyến khi gặp lại người xưa. Một ngày nào đó, dù có cố quên nhưng vẫn giật mình nhận ra nay là sinh nhật của người ta. Làm gì giờ à? Với người cũ? Có nên gửi những câu chúc người yêu cũ không? Một lời chúc sinh nhật tặng người yêu cũ có quá khó hay không? Thực ra thì chỉ cần nghĩ đơn giản một chút là bạn sẽ cảm thấy rất bình thường thôi.

Sinh nhật người yêu cũ nên làm gì? Có nên chúc mừng sinh nhật nyc?

Chỉ có một người duy nhất có thể kéo bạn ra khỏi vũng lầy của tình cũ, không phải bạn thân, không phải gia đình, cũng không phải người tình mới và tất nhiên càng không phải người yêu cũ; người đó là bạn. Chọn cách nhìn thanh thản với người xưa là cách tốt nhất để lau khô những giọt nước mắt, là con đường dễ dàng nhất để cho mình được nhận những gì xứng đáng hơn.

Những lời hứa hẹn, những viễn cảnh về một gia đình và cả những câu nói yêu mãi mãi… nghĩ lại thấy sao... nực cười. Thôi thì cứ coi như mình chẳng có duyên, mỉm cười cái thật nhẹ và bước xuống phố vì ngoài kia biết đâu đó có người còn đang lo lắng cho bạn khi bạn cứ dại dột vì một người đã cũ. Thay vì gặm nhấm nỗi đau thì bạn hãy vui vẻ gửi những câu chúc người yêu cũ hạnh phúc chứ. Vậy thì lời chúc hạnh phúc cho người yêu cũ có nên?

Cũng đừng nên dành cho nhau những lời ác ý mà hãy những lời chúc phúc cho người yêu cũ. Chia tay đã là một tổn thương rất lớn, ai cũng thế cho dù họ không nói ra. Dù sao thì cũng là người chúng ta từng yêu, cũng là người cho ta những cảm giác hạnh phúc. Nếu không nói được những lời khen ngợi thì có lẽ tốt nhất nên im lặng, đó là sự tôn trọng lẫn nhau.

Có nhiều người cho rằng, chia tay rồi thì nên chấm dứt tất cả, loằng ngoằng chỉ thêm đau khổ cho cả hai. Vì thế nên không nhắn tin, không gọi điện và cũng không hỏi thăm. Tất nhiên, đó tùy thuộc vào lựa chọn của từng người. Còn cá nhân tôi lại thấy, vẫn nên dành cho nhau một vài câu hỏi han. Nhiều người bĩu môi: Chia tay rồi tôi cũng không có nhu cầu làm bạn; nhưng thử ngẫm xem có một giây phút nào bạn qua facebook người ta, có một khoảnh khắc nào đó bạn muốn chạy đến nhà, chỉ đơn giản là xem họ thế nào. Thế thì tại sao không hỏi thẳng họ về những điều bạn muốn biết. Vì cái tôi, vì không đủ dũng cảm ư? Thế thì sinh nhật lại là một cơ hội cho bạn rồi. Một tin nhắn chúc mừng và một lời chúc cho người yêu cũ hỏi thăm cho tất cả những gì đã có với nhau, có đáng không?!

 

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ sau khi chia tay

Khó để mở lời với người cũ âu cũng là chuyện thường tình. Ngày xưa còn yêu nhau thì cả ngàn lời ngọt ngào êm ái, giờ lại chẳng thể nói những điều tương tự. Nếu còn băn khoăn, tham khảo vài gợi ý dưới đây của Hoa Cà nhé! Lời chúc người yêu cũ chũng chẳng phải chuyện gì to tát mà không thể làm cho nhau được đúng không nào? Những câu chúc nyc hạnh phúc cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn dù còn tình cảm hay không. Nếu các bạn ngại có thể gửi tus chúc nyc hạnh phúc thay vì trực tiếp mở lời. Như vậy các bạn nghĩ là có nên chúc sinh nhật người yêu cũ hay không? Với tôi thì là có hãy dũng cảm lên nhé, biết đâu không thành người yêu lại thành bạn thì sao.

Chúc người yêu hạnh phúc người đã từng yêu từng dành cho nhau mối quan tâm đặc biệt những bây giờ thì không dù sao thì cũng chúc sinh nhật em người yêu cũ của anh.

1. Chia tay có lẽ là điều chẳng ai muốn, là cả em và anh đã bỏ lỡ tay nhau. Tận sâu trong trái tim em vẫn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Chúc mừng sinh nhật anh!

2. Anh chưa từng quên em và anh cũng chưa từng quên sinh nhật em. Chúc sinh nhật bạn gái cũ vui vẻ! 

3. Em không cảm thấy hạnh phúc vì những chuyện đáng buồn giữa hai chúng ta; nhưng em thấy an yên vì cuối cùng mình cũng đi được qua nhau và bước tiếp trên con đường đã chọn. Chúc mừng sinh nhật anh! Anh khỏe chứ?

4. Em muốn dành tặng anh món quà là sự tha thứ trong ngày sinh nhật này. Mình không thể trở về bên nhau nhưng em ước mong anh luôn nhận được những điều tốt đẹp, một cô gái khác xinh đẹp và tốt hơn em chẳng hạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn trai cũ! Lời chúc nyc hạnh phúc.

5. Hãy nghĩ về tình yêu của chúng ta với những bông hồng và những nụ cười. Em nghĩ về anh với những cái ôm, nụ hôn và những khoảnh khắc ngọt ngào. Em nhớ đến anh không chỉ riêng ngày sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật anh nhé! Mình không là tình nhân cũng chẳng là bạn, nhưng em vẫn muốn biết anh sống thế nào?

6. Em ghét anh cũng chẳng sao, em né tránh anh cũng được nhưng anh chỉ muốn em nhớ rằng, bất cứ lúc nào em cần giúp đỡ anh ở đây với em. Sinh nhật vui vẻ nhé, cô gái đã từng là của anh!

7. Em không còn là người quan trọng nhất đối với anh, em cũng đã quen với cuộc sống thiếu anh. Nhưng nhớ về anh em vẫn muốn gọi tên những kỉ niệm đẹp. Và sinh nhật anh là điều không nên bỏ lỡ. Em nên gửi đến anh một câu chúc nhỉ! Chúc anh hạnh phúc!

8. Sinh nhật là một khởi đầu mới thế nên hãy nói tạm biệt những đau thương trước đây của chúng ta. Cảm ơn anh vì tất cả, chúc anh sinh nhật vui vẻ!

Trên đây là những câu chúc sinh nhật người yêu cũ được chúng tôi sưu tầm có ý nghĩa nhất các bạn cùng tham khảo nhé. Các bạn có thể gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật người yêu cũ không nhất thiết phải gặp mặt mà thông thường người ta sẽ tránh gặp để nhớ lại những chuyện đã qua. Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ sẽ làm trái tim đối phương ấm áp hơn bao giờ hết. Chia tay rồi nhưng còn vấn vương thì chúng ta mới nghĩ nhiều tới họ như vậy thì nhân dịp sinh nhật hãy gửi lời chúc sinh nhật sau khi chia tay tiện hỏi thăm sức khỏe luôn.

Đừng lúc nào cũng cho rằng một thông điệp hoặc stt chúc người yêu cũ hạnh phúc và những ký ức trong quá khứ thành một cơn ác mộng. Con người ta vốn dĩ sinh ra trái tim phải đập và dòng máu yêu thương phải chảy. Một phút, một giây sống thật với trái tim thì có làm sao, cứ phải mãi ngoan cố làm gì chứ? Vì vậy dừng ngại nói ra câu chúc sinh nhật nyc! Những lời chúc sinh nhật người yêu cũ trên đây cho bạn tham khảo khi không biết chúc như thế nào? Cùng gửi tin nhắn chúc người yêu cũ hạnh phúc trong ngày đặc biệt của họ nhé.
Theo casauhoaca.com