Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Hãy khoan nói đến những đổ vỡ hay những chuyện ngang trái. Ai đã từng yêu đều khẳng định rằng tình yêu kì diệu lắm, ngọt ngào lắm và cũng lạ lắm. Những cảm xúc mà người yêu mang lại cho mình nhiều khi có cố cũng không lí giải được, nó có thể là một chút hạnh phúc, pha một chút buồn tủi, trộn thêm ít dỗi hờn… và dù có đau khổ thì người ta vẫn chấp nhận để được yêu. 

Hàng ngàn năm qua con người ta vẫn yêu theo cách như thế, vẫn là những quan tâm, vẫn là những hỏi han nhỏ nhặt, vẫn là những cái ôm và vẫn là những nụ hôn. Người ta ưa dành cho nhau những gì ngọt ngào và lãng mạn nhất. Đến ngay cả một câu nói chúc sinh nhật cũng muốn phải thật “tình”. Thế nhưng có nhiều người lại không quen gói ghém tâm tư của mình trong những lời nói, thành thử trước người thương cứ lúng túng không mở được lời. Hôm nay là sinh nhật người yêu bạn phải không?! Hãy để Hoa Cà giúp bạn trao gửi yêu thương bằng những câu chúc dễ thương và rất ý nghĩa nhé!

Chúc mừng sinh nhật người yêu

Chúc mừng sinh nhật người yêu

1. Những câu chúc dành cho bạn gái

Con gái thực ra cũng không khó hiểu như nhiều anh chàng vẫn nghĩ đâu. Có thể các nàng vô cớ và vô lý nhưng thực tâm thì chỉ là một chút nũng nịu và giận dỗi thôi. Quan trọng là các anh phải tinh tế một chút, quan tâm các nàng thêm một chút. Ví dụ như sinh nhật này thì phải biết gửi đi một lời chúc thật khéo và thật ngọt ngào nhé. Cô nàng nào cũng “mê mẩn” với các chàng như thế thôi.

Lời chúc mừng trân thành nhất

Lời chúc mừng trân thành nhất

Lời chúc 1:  “Anh biết gửi trái tim mình cho ai nếu ngày đó mẹ chẳng sinh em. Chúc mừng sinh nhật em yêu, chúc em nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống”

(Đấy, cứ tình thế này này! Nhưng cũng đúng đấy chứ, mẹ chẳng sinh nàng thì chắc gì giờ này chàng đã có ai)

Lời chúc 2: “Sinh nhật này anh chẳng bên em nhưng lần trước gặp nhau anh đã bí mật nhét trái tim vào lồng ngực em rồi. Em không thấy tim mình đập nhanh hơn sao?”

(Bao nhiêu giận hờn, bao nhiêu khoảng cách chắc cũng bị xóa mờ hết thôi. Một câu chúc thích hợp cho cặp đôi nào yêu xa)

Lời chúc 3: “Chúc em tuổi mới ăn khỏe, ngủ khỏe và yêu anh cũng cực khỏe. Ước gì anh được hôn em một miếng bây giờ baby à!”

( Nàng nào nhận được câu chúc này chắc phải được người yêu phải cưng chiều lắm)

Chúc mừng sinh nhật em yêu

Chúc mừng sinh nhật em yêu

Lời chúc 4: “Anh thường ngốc nghếch khi đứng trước em đến nỗi chẳng thể nghĩ được món quà nào để tặng em cả. Cuối cùng anh quyết định tặng em trái tim anh, ánh mắt và nụ cười anh… anh tặng em tình yêu sâu đậm nhất. Chúc em mạnh khỏe, ngày càng xinh đẹp, đáng yêu hơn nữa, chúc em thành công trong cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em yêu.”

( Một vài câu thổ lộ cả tâm can, không quá sến nhưng cũng rất ngọt ngào)

Lời chúc 5: “Em sang tuổi mới rồi, anh không chúc em lớn đâu vì Người lớn quá sẽ vụt khỏi tay anh mất. Em hãy cứ mạnh dạn theo đuổi ước mơ, mạnh dạn trên con đường đã chọn; đừng bao giờ lo sợ cô đơn vì anh luôn ở đây với em. Happy birthday!”

( Nàng nào đọc được lời này cũng bật cười và muốn chạy ngay vào vòng tay của chàng ngay thôi).

Bánh kem chúc mừng sinh nhật

Bánh kem chúc mừng sinh nhật

2. Những câu chúc dành cho bạn trai

Các bạn gái thường cho rằng con trai thì đơn giản và không ưa sến sẩm. Đừng vội kết luận như thế, có thể các chàng không nói nhưng ai lại không cảm động trước những ngọt ngào mà người yêu gửi tặng chứ.

Lời nói ngọt ngào nhất dành tặng anh yêu

Lời nói ngọt ngào dành tặng anh yêu

Lời chúc 1: “Hôm nay là ngày đặc biệt với anh và với cả em. Anh biết không, em chỉ muốn gửi đến anh một nghìn lẻ một nụ hôn, người em thương rất nhiều! Chúc mừng sinh nhật anh nhé! Chúc anh ăn khỏe, ngủ khỏe, sức khỏe dồi dào và thêm yêu em hơn đấy!”

( Vẫn không quên nhắc phải yêu em hơn, cô nàng này lém lỉnh quá)

Lời chúc 2: “Chúc mừng sinh nhật người yêu của em! Hy vọng trong những năm tiếp theo em sẽ cùng với anh ngồi nhắc lại kỉ niệm mình đã có với nhau trong ngày sinh nhật. Em muốn mãi là người con gái cắm cây nến sinh nhật cho anh và nói với anh những điều ngọt ngào trong ngày này”.

( Hơn cả một câu chúc, đó còn là những hứa hẹn và ước mong)

Lời yêu thương ngọt ngào nhất

Lời yêu thương ngọt ngào nhất

Lời chúc 3: Chúc mừng sinh nhật bạn trai của em. Hãy đi chơi vui vẻ, đến những nơi anh muốn và chớ quên vị trí ban đầu nhé anh!”

(Câu chúc đầy ẩn ý)

Lời chúc 4: “Anh có thấy mình quyến rũ không? Em thì không cưỡng lại được vẻ đẹp của anh! Cười thật tươi nhé anh, nụ cười và tiếng anh cười ngọt ngào biết bao!”

( Có chàng nào mà không thấy mình quyến rũ sau những lời bỏ đường thế này chứ)

Lời chúc 5: “Thổi nến đi anh! Anh không cần ước quá nhiều đâu vì anh đã có một cô gái bạn gái tuyệt vời rồi!”

( Phải rồi, đọc lời chúc là biết nàng “tuyệt vời” thế nào rồi mà)

Lời nói yêu anh cảm động nhất

Lời nói yêu anh cảm động nhất

Bạn đã lựa được câu nào cho người thương chưa? Nếu còn băn khoăn quá hãy chỉ cần nói một lời rằng mình yêu nhau thôi, Hoa Cà nghĩ cũng đủ làm trái tim đối phương an yên rồi. Chúc hai bạn lúc nào cũng ngọt ngào như thuở tình mới chớm!
 

Theo casauhoaca.com