15+ Lời chúc sinh nhật ngọt ngào dành cho bạn trai

Không cầu kỳ và kĩ tính như các nàng nhưng các chàng không phải kiểu “thế nào cũng được”. Tuy con trai có phần vô tư hơn nhưng không phải vì thế mà bạn hời hợt với chàng, tình yêu không nên chỉ để mình chàng quan tâm bạn đúng không. Lễ tình nhân, ngày kỉ niệm, sinh nhật có thể con trai không cần quà cáp nhưng một câu chúc thì thực sự không nên thiếu. Các chàng cũng muốn được quan trọng trong lòng nàng, và cũng muốn nhận những lời ngọt ngào chứ. Gói ghém tâm tư cho chàng bằng những câu chúc sinh nhật dưới đây ngay nhé!

Chúc mừng sinh nhật bạn trai

Chúc mừng sinh nhật bạn trai

1. Những lời chúc sinh nhật bạn trai ngọt ngào

Lời chúc 1: “Chúc mừng sinh nhật anh yêu! Dù Hà Nội có 40 độ em vẫn muốn được ôm chặt anh! Chúc anh thật vui vẻ và hạnh phúc nhé!”

(Tình quá phải không nào, thế này dẫu hơn 40 độ, các chàng vẫn muốn ôm lấy bạn ngay thôi)

Lời chúc 2: “Em xin nhận tội đã yêu anh và yêu anh quá nhiều. Em cũng đã tình nguyện xin tòa nhận luôn án phạt chung thân trong cuộc đời anh rồi. Thế nên anh phải có trách nhiệm bảo vệ em đấy nhé. Chúc anh thành công trên con đường đã chọn nhé anh!”

( Cô người yêu này ngọt ngào quá đỗi) 

Lời chúc 3: “Hôm nay là ngày đặc biệt với anh và với cả em. Anh biết không, em chỉ muốn gửi đến anh một nghìn lẻ một nụ hôn, người em thương rất nhiều! Chúc mừng sinh nhật anh nhé! Chúc anh ăn khỏe, ngủ khỏe, sức khỏe dồi dào và thêm yêu em hơn đấy!”

(Sao mà không yêu cho được cô gái ngọt hơn mía lùi thế này chứ nhỉ)

Lời chúc 4:  “Chúc mừng sinh nhật người yêu của em! Hy vọng trong những năm tiếp theo em sẽ cùng với anh ngồi nhắc lại kỉ niệm mình đã có với nhau trong ngày sinh nhật. Em muốn là người con gái cắm cây nến sinh nhật cho anh và nói với anh những điều ngọt ngào trong ngày này”.

(Các chàng chắc chắn sẽ ngồi lắng nghe nàng nói mãi thôi)

Lời chúc 5:  “Gửi tới anh - người đàn ông quan trọng trong cuộc đời em, những lời chúc tốt đẹp nhất. Anh yêu sinh nhật vui vẻ và luôn hạnh phúc bên em nhé. Chúng mình cứ nắm chặt tay nhau thế này anh nha!”

(Chàng nào nghe được chắc cũng muốn quay sang ôm cô gái luôn thôi)

Lời chúc 6: “Chúc anh ấm ấp từ trong ra ngoài; em yêu anh, yêu anh  nhiều lắm!”

( Một câu ngắn gọn nhưng nói được hết thảy tình cảm)

Lời chúc 7: “Cuộc sống buồn tẻ biết bao khi không có anh bên cạnh cuộc đời em. Cảm ơn anh đã xuất hiện trong cuộc sống của em. Chúc anh nhiều may mắn trong cuộc sống”

2. Những câu chúc sinh nhật bạn trai hài hước

Bên cạnh những câu chúc ngọt như đường, nếu các nàng muốn tạo sự vui vẻ vì có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây. Đảm bảo vẫn rất tình nhé!

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu hài hước nhất

Lời chúc mừng sinh nhật người yêu hài hước nhất

Lời chúc 1: “Chúc mừng sinh nhật anh! Món quà của em là một bài hát dành cho anh nhưng chắc chắn đó không phải là một âm thanh dễ nghe”

(Cô người yêu này duyên dáng quá trời)

Lời chúc 2: “Thổi nến đi anh! Anh không cần ước quá nhiều đâu vì anh đã có một cô gái bạn gái tuyệt vời rồi!”

( Có chàng nào mà không nhịn được cười, thử phủ định xem có bị giận dỗi không)

Lời chúc 3:  “ Em không biết anh là ai. Em không biết anh muốn gì. Nếu anh đang tìm kiếm tiền chuộc thì em có thể nói với anh rằng em không có tiền. Em chỉ có thể làm những thứ trong khả năng của em. Khả năng này của em sẽ giống như những cơn ác mộng đối với những người như anh. Khả năng này của em có được qua nhiều năm em hát trong phòng tắm và xe hơi. Nếu bây giờ anh từ bỏ, em sẽ không ép anh nữa. Bằng không em sẽ tìm anh về hát cho anh nghe bài hát chúc mừng sinh nhật.”

Lời chúc 4:  “Chúc mừng sinh nhật anh - người sở hữu căn hộ có mùi hương của sự giàu có và những cuốn sách bằng da”

(Câu chúc nhiều ẩn ý quá, chàng nào thấu hiểu đây?)

Chúc mừng sinh nhật người yêu

Chúc mừng sinh nhật người yêu

Lời chúc 5:  Chúc mừng sinh nhật bạn trai của em. Hãy đi chơi vui vẻ, đến những nơi anh muốn và chớ quên vị trí ban đầu nhé anh!”

Lời chúc 6:  “Tất cả thứ anh cần đều tìm thấy trong em. Thế nên anh không cần được tặng quà nữa đâu! Sinh nhật vui vẻ nhé anh! Gửi tới anh một nụ hôn…”

Lời chúc 7:  “Chúc mừng sinh nhật, bạn trai của em. Em muốn dành cho anh những lời chúc ấm áp nhưng em biết rằng tất cả những gì anh muốn trong ngày sinh nhật là những nụ hôn.”

Lời chúc 8:  “Anh có thấy mình quyến rũ không? Em thì không cưỡng lại được vẻ đẹp của anh! Cười thật tươi nhé anh, nụ cười và tiếng anh cười ngọt ngào biết bao!”

Chúc mừng sinh nhật anh yêu

Chúc mừng sinh nhật anh yêu

Một câu chúc chỉ tốn mấy giây nhưng có thể khiến chàng hạnh phúc trong nhiều giờ. Ngại ngần trao gửi yêu thương chỉ lãng phí cơ hội gần nhau của cả hai, thế nên dù mùa đông lạnh lẽo hay mùa hè nóng rực thì vẫn cứ gói ghém tình cảm của mình và gửi đến chàng trai của mình nhé, các cô gái.

Theo casauhoaca.com