Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Chúng ta sẽ thế nào khi không có phụ nữ? Chúng ta sẽ có ít hơn những chiếc gối trang trí, nhiều bộ phim liên quan đến vụ nổ và những cuộc rượt đuổi tốc độ cao hơn là các bộ phim lãng mạn với những mối tình tay ba mãnh liệt và những cảnh thấm đẫm nước mắt. Phụ nữ đôi khi phức tạp nhưng nếu không có họ, cuộc sống của chúng ta thật nhàm chán! 

quốc tế phụ nữ

Ngày 8/3 đang đến gần nhưng bạn vẫn chưa biết chọn loại quà tặng nào làm quà 8/3 cho khách hàng nữ, bạn gái, mẹ hoặc chị em gái của mình. Quà tặng cho Ngày Quốc tế Phụ nữ, thực tế, không cần phải là thứ đắt tiền hay xa xỉ, thay vào đó nên là điều gây ngạc nhiên cho những người phụ nữ yêu thích của bạn và quan trọng là cho họ biết rằng bạn hạnh phúc khi có họ trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, đừng lo. Hãy xem những ý tưởng sau đây để có thêm nhiều gợi ý quà tặng cho một món quà Ngày Phụ nữ thật hoàn hảo bên những người phụ nữ yêu thích hoặc khách hàng nữ thân yêu của bạn nhé.

1. Hoa

Hoa luôn là một trong những món quà kinh điển, gần như là truyền thống cho Ngày Quốc tế Phụ nữ ở nhiều đất nước. Một chút sáo rỗng, chúng tôi thừa nhận, nhưng cũng dễ thương và khá thoải mái, thích hợp cho mọi hoàn cảnh. Nhiều phụ nữ nói đùa rằng, cô ta có thể sống cuộc sống hàng ngày bình thường nhất nhưng vẫn biết rằng vào ngày này mỗi năm, cô ấy sẽ nhận được hàng tấn hoa như một ngôi sao điện ảnh. 

Để mới mẻ hơn, bạn có thể lựa chọn cho khách hàng nữ một chậu cây, bó hoa tươi cắt hay sắp xếp đẹp và độc đáo; hoặc hoa khô, hoa ép. Bí quyết nho nhỏ là nên mua những chậu cây hoặc cắm hoa ép vài ngày trước ngày quan trọng để tránh giá cao.

Hoa

2. Tiệc chỉ dành cho phụ nữ

Bạn muốn vượt qua chính mình trong năm nay? Có một món quà khá bất thường cho Ngày Quốc tế Phụ nữ mà bạn có thể đối xử với TẤT CẢ những người phụ nữ yêu thích của bạn! Tổ chức một bữa tiệc mang theo nét riêng của bạn với bất cứ điều gì và chỉ có phụ nữ với nhau! Bạn sẽ tổ chức các hoạt động giải trí, lựa chọn một vài đồ uống và một số thực phẩm thật đặc biệt trong bữa tiệc độc đáo đó. Có thể, những khách hàng nữ của bạn sẽ rất ấn tượng.

Tiệc chỉ dành cho phụ nữ

3. Một bộ phim hoặc một bộ sưu tập sách

Nếu bạn muốn khác biệt với đám đông, hãy thử tặng một số cuốn sách nữ quyền hoặc một bộ sưu tập phim cho người phụ nữ yêu thích của bạn. Sách cho phụ nữ thiên về văn học nữ quyền như Căn phòng của riêng Virginia Woolf, Nữ hoàng của Germaine Greer và Huyền thoại sắc đẹp của Naomi Wolf có thể là một món quà tuyệt vời. Tất cả những câu chuyện phi hư cấu hoặc hư cấu này có thể giúp phụ nữ hiểu rằng phụ nữ từ nhiều thế kỷ đang vật lộn để chiến đấu với các quy tắc của xã hội. Bạn cũng có thể làm cho cuốn sách mang nét của riêng bạn thông qua hình ảnh, trích dẫn mạnh mẽ và ấn tượng nào đó.

Bạn có thể tặng cô gái ấy những bộ phim DVD như Silkwood, North Country và Made in Dagenham, v.v. Những bộ phim này là một ví dụ hoàn hảo về cách một người phụ nữ bình thường trở nên phi thường và chiến đấu vì niềm tin của họ, chống lại đồng nghiệp nam tại nơi làm việc, chống lại sự vi phạm trắng trợn của các biện pháp an toàn của người lao động, và chống phân biệt đối xử về giới, v.v.

bộ sưu tập sách

4. Đồ thủ công

Bạn có thể mua đồ thủ công từ các cửa hàng đồ handmade hoặc có thể truy cập một số trang web thủ công trên internet để tự tay làm những món quà độc đáo. Những trang web này chứa đầy những ý tưởng quà tặng ấn tượng trong ngày của phụ nữ  và bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề nữa trong việc mua quà tặng vào Ngày 8/3 cho người phụ nữ của bạn. Có rất nhiều thứ bạn có thể chọn từ trang trí nhà cửa đến đồ trang sức,... Bạn thậm chí có thể thể hiện sự sáng tạo của mình và làm một cái gì đó bằng cách lấy cảm hứng từ các mặt hàng thủ công làm bằng tay. Vẫn còn một thời gian cho ngày phụ nữ và mẹo này cũng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền.

đồ thủ công

5. Khung ảnh

Đây là ý tưởng quà tặng ngày 8/3 đơn giản nhưng thanh lịch cho phụ nữ. Chọn một khung ảnh đẹp và một bức ảnh tuyệt vời của bạn với người quan trọng khác của bạn hoặc khách hàng thân thiết của công ty bạn.  Đừng quên viết những dòng yêu thích hoặc trích dẫn mà cả hai bạn luôn nói và mỉm cười ở phía sau khung. Mỗi khi người phụ nữ hoặc khách hàng nữ của bạn nhìn thấy khung hình này, cô ấy sẽ tràn ngập tất cả những cảm xúc hạnh phúc và những ký ức quá khứ tuyệt vời. Bạn biết đấy, cô ấy sẽ ghé thăm cửa hàng của bạn nhiều lần hơn nữa.

khung ảnh

6. Viết một ghi chú

Bạn có thể nhớ lần cuối cùng bạn nhận được một tấm thiệp cảm ơn viết tay là bao giờ không?

Khi khách hàng rời khỏi cửa hàng, bạn có thể viết một ghi chú để cảm ơn khách hàng của bạn kèm trong sản phẩm. Chúng sẽ thật đáng ngạc nhiên dù hiếm khi cách thể hiện lòng biết ơn này thực sự được sử dụng. 

Lưu ý rằng, lời cảm ơn của bạn nên được cụ thể và cá nhân. Viết ít kí tự hơn nếu bạn cần, nhưng hãy tối đa sự độc đáo và riêng biệt. 

viết thiệp

Bạn đã có ý tưởng về quà tặng 8/3 cho khách hàng chưa? Hãy để lại góp ý của bạn hoặc để lại những kế hoạch độc đáo dưới đây nhé. Chúng tôi sẵn lòng được đọc chúng. Và cuối cùng, chúc một ngày 8/3 hạnh phúc cho tất cả những người phụ nữ của chúng tôi!

Theo: Casauhoaca.com