Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Ngày Quốc tế Phụ nữ là thời điểm đặc biệt để tôn vinh những thành tựu của những người phụ nữ trong công ty, không chỉ trong vai trò một nhân viên mà còn dưới hình ảnh một bà mẹ, một người chị hoặc em gái. Điều này cũng đúng với những người phụ nữ tuyệt vời khác trong cuộc sống của bạn. Mặc dù không có hàng hóa nào được mua thực sự có thể đo lường được những tình cảm của mọi người cho nhau, nhưng những món quà tặng vẫn lại là thứ tốt nhất để trao gửi. 

 QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

Bạn đang ở văn phòng và không biết tặng gì cho những nữ đồng nghiệp của mình? Món quà nào phù hợp với không khí của chốn công sở. Cuộn xuống để tìm kiếm điều gì đó thú vị cho những người phụ nữ yêu thích của bạn ngay nhé. Chúng tôi tổng hợp ở đây những ý kiến của người phụ nữ về quà 8/3 cho đồng nghiệp nữ ở văn phòng.

1.“Ý tưởng quà tặng tốt nhất cho ngày của phụ nữ để lựa chọn là hoa, bánh và sô cô la, trang sức, phụ kiện và nhiều hơn nữa. Quà tặng đặc biệt cho Ngày của Phụ nữ hoàn hảo là có thể nuông chiều người đặc biệt của bạn và để họ cảm thấy được trân trọng.

Nếu là hoa, chúng nên được sắp xếp một cách tinh tế trong một chiếc bình thủy tinh hoặc giỏ. Điều này chắc chắn sẽ khiến cô ấy mỉm cười.

Socola nên được chọn đúng vị cô ấy thích, có thể là dứa, rừng đen, vani hay dâu.

Hộp trang sức được thiết kế và làm thủ công phức tạp cũng là một trong những món quà đáng yêu và chu đáo vì chúng tỏ ra tiện dụng trong việc giữ lại đồ trang sức tinh tế. Những món quà được cá nhân hóa như cốc, móc chìa khóa, gối, poster treo tường, nam châm tủ lạnh, nhật ký, pha lê, khối lập phương, khung ảnh cũng là ý tưởng thú vị để chạm vào trái tim của cô ấy.”

QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

2. “Một ý tưởng tốt có thể là một cốc Cofee cá nhân hóa chỉ dành cho Phụ nữ trong văn phòng của bạn. Hãy in những hình cá nhân biếm họa của các nhân viên trong văn phòng và tạo chúng thành một bức tranh biếm họa vui nhộn.

Được gắn nhãn hiệu độc đáo cho ngày Phụ nữ, món quà này tạo cảm giác thân thuộc và đánh giá cao cho phụ nữ trong văn phòng của bạn. Và cũng sẽ khiến tất cả đàn ông ghen tị :)”

 QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

3.“Chọn quà cho phụ nữ trong văn phòng tránh sự quá riêng tư và quá buồn tẻ à? Hãy thử một chiếc đồng hồ bàn làm việc, máy tạo độ ẩm siêu âm, máy in wifi không dây hay ỗ đĩa flash OTG USB 3.0… Chúng là những tiện ích đơn giản và thiết thực có thể được sử dụng trong văn phòng. Tôi nghĩ những món quà này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng và hoàn toàn có thể gây bất ngờ lớn cho các đồng nghiệp nữ.”

 QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

4. “Tặng tất cả người phụ nữ trong văn phòng của bạn bằng một chậu cây đơn giản và một thông điệp có nội dung 'Không ai có thể nuôi dưỡng, tốt hơn bạn. Chúc mừng ngày Phụ Nữ'.

Bạn sẽ nhìn thấy nụ cười của cô ấy suốt cả ngày, và mỗi khi cô ấy tưới cây, cô ấy sẽ nhớ đến bạn và cảm thấy có động lực để tiếp tục trở nên tuyệt vời như cô ấy muốn.”

 QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

5. “Làm cho cô ấy cảm thấy như một nữ hoàng với những cây bút vương miện không chỉ vào ngày của phụ nữ mà là mỗi ngày cô ấy chạm vào bàn làm việc của mình.

Đó là một cách tuyệt vời để khiến cô ấy nhận ra rằng có rất nhiều quyền lực nằm trong tay cô ấy và bạn đánh giá cao và tôn trọng cô ấy.”

 QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

6. “Tặng mỗi nhân viên nữ một dấu trang cá nhân với một câu nói sáng tạo và cho cô ấy thấy cách bạn nhìn cô ấy theo nét riêng”.

 QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

7. “Cách tốt nhất để đánh giá cao một người phụ nữ là cho cô ấy biết bạn quan tâm họ thế nào. Tặng cho người phụ nữ trong văn phòng của bạn một 'phiếu giảm giá trong ngày' và bạn sẽ thấy họ đánh giá cao cử chỉ đó.

Họ nên có nhiều phiếu giảm giá này ngoài những giờ làm trong văn phòng của họ. Điều ấy chắc chắn sẽ giúp họ có động lực và làm việc hiệu quả hơn trong phần còn lại của năm!”

QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

8.“Với rất nhiều điều trong tâm trí cô, không có gì lạ khi cô quên sạc điện thoại. Tặng cô ấy bộ pin sạc dự phòng sẽ quả thực sẽ biến bạn trở thành người tinh tế biết quan sát”.

QUÀ TẶNG 8/3 CHO NHÂN VIÊN CÔNG TY

Trên đây là những món quà tuyệt vời, theo các cô gái trong văn phòng, mà các anh có thể tặng cho đồng nghiệp của mình trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Nào, hãy bắt tay vào thực hiện những quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ và đừng quên viết cho chúng tôi những dòng nhận xét nếu bạn có bất cứ ý kiến gì về danh sách trên hoặc cung cấp thêm những gợi ý độc đáo. Chúc mừng ngày 8/3 các cô gái trong công ty của bạn!

Theo: Casauhoa.com