Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Cách đây hơn nhiều thập niên, cuộc sống của ngừi dân Việt chưa  khởi sắc với muôn vàn khó khăn. Mọi người chỉ biết kiếm tiền lo đủ những bữa cơm hàng ngày là may mắn và hạnh phúc lắm rồi. Họ không dám nghĩ đến những sa xí phẩm thượng hạng, những món quà tặng cho nhau trong các dịp trọng đại. Thế nhưng, thời thế đã đảo chiều, cuộc sống người dân Việt nói chung đã khấm khá hơn nhiều. Họ lo cho sức khỏe, lo chỉn chu bản thân để nâng tầm giá trị cuộc sống. 

Những món quà sẽ là điểm đến đối với mọi người. Họ bắt đầu tìm kiếm những món quà tặng thương hiệu có giá trị, có ý nghĩa để dành tặng cho những người thân yêu nhất của họ. Và thế là những sản phẩm “thượng vàng hạ cám” cũng ra đời từ nhu cầu thực tế đó. Nếu có dịp rảo quanh một số gia hàng trên đường Hai Bà Trưng, Lê Văn Sỹ, Lê Thánh Tôn…chúng ta không khó để bắt gặp rất nhiều cửa hàng bán đồ lưu niệm, quà tặng với hàng trăm chủng loại khác nhau, với đủ giá cho tất cả thành phần khi tìm mua. 

hội chợ hàng Việt Nam tại Nhật
Ngày hội Thành Phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Aichi, Nhật Bản

Thế nhưng, người mua sẽ dễ bị “mờ mắt” bởi lời chào, lời giới thiệu của người bán với sản phẩm nhập ngoại mà giá lại rẻ hơn hàng nội! Xu hướng “xính ngoại” đã làm không ít người sau khi mua đã phải “ngậm bồ hòn” vì chất lượng không như lời quảng cáo của người bán, bởi khẩu hiệu của một số của hàng hiện nay ghi rất rõ “ Hàng mua rồi xin miễn đổi hoặc trả lại!”. Đó là một thực tế mà không phải khách hàng nào cũng may mắn chọn được cho mình một sản phẩm tốt để làm quà tặng. Vậy ta phải lựa chọn như thế nào vừa đảm bảo hàng chất lượng, đảm bảo giá trị sử dụng của sản phẩm? 

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đã có hàng nghìn chủng loại mang thương hiệu Việt với cam kết “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” đã được Bộ Công Thương cấp chứng nhận. Trong số đó có mặt hàng được sản xuất theo công nghề “Truyền thống – các sản phẩm từ da cá sấu”. Thương hiệu “Da cá sấu đã có từ rất lâu đời mà khởi nguyên của nó là “Làng cá sấu Hoa cà tại Quận 12”. Các sản phẩm được làm từ chính da của loài bò sát máu lạnh này rất có uy tín trên thị trường, không chỉ ở Việt Nam mà phát triển rộng ra các nước Châu  Âu, Mỹ…Mặt hàng Cá sấu Hoa cà được đón nhận bởi chất lượng, tính thẩm mĩ của sản phẩm. Bên cạnh đó, nếu so với một số mặt hàng ngoại nhập thì giá thành cũng “mềm” hơn, vừa với túi tiền của khách hàng. 

hội chợ hàng Việt Nam tại Nhật
Ngày hội Thành Phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Aichi, Nhật Bản

Chính vì những điều này, mặt hàng “Cá sấu Hoa cà” đang được tôn vinh và đứng trong top 10 của những mặt hàng Việt Nan cao cấp và được chọn làm qua tang thuong hieu uy tín được đề xuất nhiều nhất. Sự khéo léo trong cách thực hiện, sự sáng tạo của đội ngũ công nhân lành nghề với kinh nghiệm và làm việc nghiêm túc đã và đang tiếp tục cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mang thương hiệu Việt. 

Xin mời Quí khách hãy ghé thăm một lần các cửa hàng Cá sấu Hoa cà để tham quan và tìm hiểu những sản phẩm được làm từ da cá sấu với chất lượng và độ tinh xảo hoàn hảo để có thể chọn lựa cho bản thân, bạn bè những sản phẩm cao cấp mang thương hiệu “Made in Việt Nam”!
 

Theo casauhoaca.com