Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Có nên tặng quà sinh nhật cho người yêu cũ?! không phải cứ chia tay thì mọi chuyện đi vào quên lãng, dù hai người phải rời xa nhau nhưng dường như vẫn có một sợi dây vô hình nào đó kết nối. Sẽ ra sao nếu một ngày bạn nhận được cuộc gọi từ người yêu cũ? Bạn sẽ làm gì nếu được mời đến dự sinh nhật của người xưa? có nên tặng quà sau khi chia tay. Nếu có thì nên mua quà gì tặng sinh nhật nyc nên tặng gì nào? Cùng chúng tôi khám phá xem nên làm gì và mua quà sinh nhật người yêu cũ như thế nào cho phù hợp. Tặng quà sinh nhật ý nghĩa cho người yêu cũ sẽ là một cách để thể hiện bạn là một người khác như người đó đã nghĩ.

Nghe thì có vẻ buồn cười, nhưng đó là chuyện thường tình, và dù thế thì khi rơi vào hoàn cảnh đó, lòng chúng ta vẫn ngập tràn bối rối và băn khoăn. Bạn “cân não” lần 1, xem có nên đi hay không? Lần thứ 2 là nên tặng quà sinh nhật tặng người yêu cũ nếu quyết định đến gặp họ. Sinh nhật người yêu nên tặng gì? Đây là câu hỏi hay gặp còn đối vời người cũ thì sao nên tặng quà sinh nhật cho bạn trai cũ. Thực ra, tặng quà gì cũng rất quan trọng, nó phụ thuộc vào việc bạn còn tình ý với người ta hay không? Hoa Cà sẽ chia sẻ thêm về vấn đề nên tặng quà sinh nhật người yêu cũ trong bài viết dưới đây. 

mừng sinh nhật người yêu

 

1. Nên hay không tặng quà người yêu cũ?

Không phải ai cũng may mắn tìm thấy người thương thực sự, không phải ai cũng biết cách nỗ lực để giữ lấy tình yêu của mình, thế nên mới có hàng ngàn câu chuyện tình đổ vỡ. Và một khi đã gọi nhau là người cũ, mọi vấn đề liên quan đến người xưa đều trở nên nhạy cảm. Thực ra, người yêu cũ có một điều gì đó rất lạ, vừa gần mà lại vừa xa, vừa muốn buông nhưng lại muốn giữ. Khi yêu nhau nên tặng quà gì đã khó vậy khi chia tay rồi sinh nhật nên tặng gì còn khó hơn. 

Trên thực tế, tình yêu được phát triển trên hai mối quan hệ chính: hai bạn đến với nhau và yêu nhau - kiểu tình yêu thông thường và hai là tình yêu được phát triển trên mối quan hệ của tình bạn. Trường hợp thứ hai thường vẫn có xu hướng làm bạn sau khi chia tay hơn kiểu 1, bởi thế, nếu còn xem nhau là bạn thì việc có một món quà tặng sinh nhật ý nghĩa cũng đâu có gì ghê gớm lắm. Còn nếu vẫn có tình ý với người ta, muốn quay lại thì bạn nên cẩn trọng một chút, có thể lựa một số món đồ lãng mạn chẳng hạn làm quà chia tay người yêu. Các bạn ơi nên mua quà gì tặng sinh nhật bạn trai cũ đây?

quà tặng nười yêu
 

Tóm lại, bạn sợ điều gì lúc tặng quà khi chia tay người yêu, sợ lại xao động, sợ lại không kiềm chế được cảm xúc mà làm điều sai trái ư? Thực ra, nỗi sợ của bạn không phải vô cớ, nếu cuộc sống hiện tại đang ổn định, đang vui vẻ và bạn cảm thấy hài lòng với nó; thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn không đến bữa tiệc đó. Còn nếu bạn muốn một cái kết khác cho chuyện tình của hai người hoặc mạnh mẽ nhìn nhau như hai người bạn thì đến dự sinh nhật cũng là điều bình thường thôi. Đến hay không nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái phụ thuộc vào chính tình cảm của bạn mà thôi. Còn quà, bạn có thể tham khảo vài ý kiến dưới đây.

 

quà tặng

2. Quà sinh nhật dành cho người yêu cũ

- Nếu chỉ xem nhau là bạn:

Trong trường hợp này, các bạn nên tránh tặng những món quà có tính chất dễ gây hiểu lầm cho đối phương, khiến họ suy diễn và nghĩ linh tinh.

Gấu bông size nhỏ kèm theo một tấm thiệp: Nhiều người cho rằng, gấu bông là biểu tượng của tình yêu, tặng cho người yêu cũ phải chăng là còn tình cảm? Sự thực, gấu bông đúng là tượng trưng cho tình yêu nhưng là khi hai bạn còn bên nhau; với mỗi người nhận, gấu bông sẽ mang một ý nghĩa khác. Đối với người yêu cũ, gấu bông là lời cảm ơn, là biểu tượng của tình bạn. Và nếu còn sợ người xưa hiểu lầm, bạn nên để kèm một tấm thiệp. Nội dung à, thì bạn có thể ghi lời cảm ơn chân thành của mình, một lời chúc thật bình thường. Ví dụ như: “Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc… Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan… Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng…. Như thể nó chưa bao giờ có thật. Sinh nhật vui vẻ nhé người yêu cũ!”.

Nếu chỉ xem nhau là bạn

Phụ kiện thời trang: Bạn cũng có thể tặng người xưa một chiếc đồng hồ hoặc một chiếc dây thắt lưng. Những món quà này chẳng phải bạn cũng thường xuyên tặng bạn bè sao.

Sách: đây là món quà sinh nhật thông dụng nhất trong mối quan hệ bạn bè, vừa lịch sự lại vừa khiến người nhận thích thú, chỉ cần bạn chọn được đúng loại sách họ đam mê.

Lưu ý nhỏ về ngôn ngữ và biểu cảm lời nhắn: bạn nên tránh dùng những từ ngữ có ý như tán tỉnh hoặc gợi tình, biểu tượng cảm xúc cũng không quá thân mật; bạn cứ thử đặt mình vào vị trí người nhận để chọn lựa cách nói chuyện sao cho hai người đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhé.

Nếu chỉ xem nhau là bạn

- Nếu còn tình ý với nhau và muốn hàn gắn

Hoa hồng: Đây chắc chắn là một món quà ngọt ngào rồi, bạn sẽ chẳng cần phải làm gì quá nhiều vì chỉ cần một bông hoa hồng có thể nói lên tất cả. Hãy gửi kèm theo lời chúc là lời xin lỗi và những thông điệp yêu thương nhé. Dù không muốn nhưng chắc chắn đối phương sẽ có những “rung rinh” đấy.

Nhẫn đôi: Món quà thể hiện rõ nhất thái độ muốn “nối lại tình xưa” chính là tặng nhẫn đôi. Bạn thử nghĩ xem, có phải chỉ có muốn gắn kết chặt chẽ tình cảm, chỉ muốn giao kèo với nhau một điều gì đó với nhau thì người ta mới chọn lựa món đồ có tính ước thề cao như thế.

Nếu còn tình ý với nhau và muốn hàn gắn

Chia tay rồi có nên tặng quà sinh nhật và sinh nhật bạn trai nên tặng gì cho ý nghĩa. Thực ra, tặng quà người yêu cũ không khó, bạn thấy nó không hề dễ dàng là bởi bạn chưa thể nghĩ thoáng và thông suốt thôi. Hi vọng với những chia sẻ trên bạn biết mình phải làm gì trong mối quan hệ với người cũ. Chúc các bạn lựa được món đồ phù hợp, đừng quên theo dõi Hoa Cà để đọc được nhiều bài viết khác thú vị hơn nhé. 

Theo: casauhoaca.com