Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Vì sao An Toàn?

Cá sấu là loài động vật có sức đề kháng tự nhiên cao nhất trong các loài động vật có xương sống. Máu của chúng có chất kháng sinh tự nhiên là Crocodilicine có thể tiêu diệt rất nhiều loại gây bệnh. Vì vậy hầu như cá sấu rất ít khi bị bệnh và chúng tự làm lành các vết thương rất nhanh sau những trận chiến kinh hồn để sinh tồn trong thiên nhiên.

Tại làng cá Sấu Sài Gòn cá sấu được nuôi trong môi trường sạch sẽ và được cung cấp tất cả các loại thức ăn tự nhiên như cá biển, cá đồng, không dùng bất cứ loại kích thích tố tăng trưởng nào. Cá sấu nơi đây được nuôi với mục đích sản xuất một loại thịt sạch.

 

 

Vì sao Dưỡng Chất Cao?

Thịt Cá Sấu có màu trắng hồng, thớ thịt gần giống thịt bò, gà nhưng ngọt, mềm và dẻo hơn, có mùi thơm tự nhiên. Thịt cá sấu theo các Y học về dinh dưỡng của Trung Quốc bổ phổi, có tác dụng tốt với những người bị hen suyễn.

 

 

Các dưỡng chất trong thịt cá sấu cao hơn các loại thịt thông thường khác, trong khi chất mỡ lại ít hơn nhiều.

 

 

Vì sao Ngon và Thú vị?

Cá sấu là loài vật duy nhất xuất hiện cùng thời với loài khủng long từ hơn 200 triệu năm trước vẫn còn tồn tại đến ngày nay.

Từ xưa ở nhiều nước chỉ có giới Quý tộc, thượng lưu mới có thể dùng thịt cá sấu vì sự hiếm hoi của chúng. Ở Châu Phi nơi có nhiều Cá Sấu, một buổi tiệc Cá Sấu là biểu tượng đánh dấu cho sự trưởng thành của một thanh niên trong dòng tộc. Ở Nam Mỹ người ta tin thịt cá sấu có tính bỗ dưỡng. Người Trung Hoa rất tôn sùng và xếp thịt cá sấu như một loại  thuốc tăng lực khi kết hợp với một số loại dược thảo.

 

Theo kết qủa nghiên cứu của trường Đại học Nông Lâm Tp.hcm và Cty Cá Sấu Hoa Cà cũng tương tự như trên, và còn cho thâý trong thịt cá sâú có 7 loại acid amine mà cơ thể con người không tự tổng hợp được, đặc biệt là Threonime, Methionine, Isoleucine, Leucine, Phenilalanine, Lysine HCL, Histidine rất cần thiết cho người bệnh và trẻ em.

Theo:casauhoaca.com