Thịt cá sấu làm gì ngon?

Từ thời xa xưa, mọi người đã xem cá sấu là những con thú đáng sợ nhất nên tránh. Tuy nhiên, gần đây, động vật ăn thịt cai trị trái đất trong thời kỳ Mesozoi đã được định nghĩa lại là một món ăn kỳ lạ, và thực khách thích phiêu lưu có thể chọn thịt cá sấu như bữa trưa hoặc bữa tối của họ.


Sườn Cá Sấu nấu cà ri

Cà ri cá sấu là một món luôn được các nhà hàng đưa lên đầu danh mục các món ngon từ thịt các sấu.


Thịt cá sấu chiên giòn

Chế biến:
B1: Trộn đều các gia vị trên với thịt cá sấu thái miếng rồi..


Cá sấu hấp gừng

Đun sôi 1 vá nước dùng, nêm một ít đường, muối và bột ngọt. Cho thịt vào nấu khoảng 5 phút. Cho đầu hành, hành tây, gừng xắt sợi, ớt trái xắt sợi vào rồi vớt ra ngay...


Cá sấu lúc lắc hạt điều

Cách chế biến:
- Thịt cá sấu làm sạch thái vuông 2cm, ướp nước mắm...


Gỏi cá sấu

Cách làm
Thịt cá sấu thái lát mỏng vừa ăn, xoài xắt sợi dài, hành tây xắt hạt lựu. Xào sơ thịt cá sấu, trộn đều với gia vị...


Giải độc & tăng cường sức khỏe nhờ thịt cá sấu

Thịt cá sấu nuôi có màu trắng hồng, sớ thịt gần giống thịt bê nhưng ngọt, mềm, dẻo và có mùi thơm tự nhiên. Thịt cá sấu có 21-22% lượng đạm, 1-1,4% mỡ, 1,3% khoáng và 75-76,6% nước.


Thịt sườn non cá sấu nướng Barbecue

Cách làm: ướp sườn barbecue với sả và gia vị để 10 phút, cho lên vỉ nướng vừa chín vàng là được. Món này ăn kèm với muối tiêu chanh.


Cá Sấu Tiềm Thuốc Bắc

Cách làm: nấu sôi các vị thuốc bắc. Kế đến cho đường, muối, bột ngọt vào. Cho bàn chân, vi, pín, và gừng đập dập vào nồi. Nấu lửa nhỏ 30 phút. Cho nhãn nhục, táo tàu và kỷ tử vào nấu thêm khoảng 10 phút. Vớt tất cả ra ngoài, rồi sắp lại...


Cháo cá sấu

Cách làm: Xào thịt sấu cho chín, Cho gạo vào nồi nấu thành cháo, đến khi cháo sôi cho đậu xanh vào nấu cho đặc lại,. Sau đó, cho thịt sấu đã xào chín và gừng rồi nêm gia vị vừa ăn. Dùng nóng.


Thịt Cá Sấu -  Dưỡng Chất Thiên Nhiên Mới!

Cá sấu là loài động vật có sức đề kháng tự nhiên cao nhất trong các loài động vật có xương sống. Máu của chúng có chất kháng sinh tự nhiên là Crocodilicine có thể tiêu diệt rất nhiều loại gây bệnh. Vì vậy hầu như cá sấu rất ít khi bị bệnh và chúng tự làm lành các vết thương rất nhanh sau những trận chiến kinh hồn để sinh tồn trong thiên nhiên.


Dưỡng chất thiên nhiên từ cá sấu.

DƯỠNG CHẤT THIÊN NHIÊN MỚI

Dành cho các bữa ăn gia đình.

Quý vị đang lo lắng về thịt gà bị dịch cúm gia cầm?

Quý vị đang lo lắng về thịt heo bị dịch tai xanh?

Thịt bò bị dịch bò điên hay bệnh lở mồm long móng?


Món ăn ngon từ Cá Sấu Hoa Cà

Các khảo sát khoa học thấy thịt cá sấu không chỉ có giá trị dinh dưỡng cao (đến trên 21% chất đạm) mà còn có nhiều dược tính trị bệnh. Theo tạp chí Y học QJM – Đại học Oxford (Anh Quốc)...