Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Các bạn có biết rằng ứ mỗi dịp lễ bạn của sếp, bố mẹ chúng ta lại băn khoăn không biết tặng quà gì cho sếp? Sinh nhật chồng đang tới và bạn vẫn đau đầu chưa chọn được gì để tặng? Rồi năm mới cũng cận kề, bạn đang tìm kiếm món quà sang trọng cho bố mẹ… Tất cả những do dự làm mất rất nhiều thời gian của bạn và cuối cùng thì vẫn chẳng chọn được gì. Hãy để Hoa Cà giúp các bạn, một món đồ da cá sấu, làm quà tặng cao cấp tại sao không nhỉ? 


quà tặng

I. Cá sấu Hoa Cà - thương hiệu số 1 về chất lượng

Nếu chọn Hoa Cà bạn sẽ không phải băn khoăn về chất lượng sản phẩm, bạn chắc chắn cũng không cần đặt ra các câu hỏi kiểu như: “Liệu đây có phải là hàng giả không?”. Đó là bởi vì, tất cả các sản phẩm của Hoa Cà đều được sản xuất bởi nguyên liệu là da cá sấu nuôi tại trại, đảm bảo da thật 100%. Không những thế, từng con cá sấu trước khi được thuộc da đều phải trải qua những quá trình kiểm tra sức khỏe, độ tuổi với mong muốn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm da tốt nhất. Những lớp da sau khi được thuộc tiếp tục trải qua hàng chục công đoạn khác nhau như nhuộm da, cắt, may, đánh bóng… mà quy trình nào cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng và khéo léo của người thợ thủ công. Từng sản phẩm da cá sấu của Hoa Cà mà quý khách hàng cầm trên tay đều là kết tinh của kinh nghiệm và tình yêu với nghề của đội ngũ nhân viên. Thế nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm làm qua tang cao cap

 Trên thực tế, Hoa Cà đã trở thành thương hiệu nổi tiếng bậc nhất về lĩnh lực da cá sấu trong nước và có nhiều mặt hàng xuất khẩu sang châu Âu sau 18 năm hoạt động. 

trại cá sấu Hoa Cà

II. Cá sấu Hoa Cà - món quà của sự đẳng cấp

Giá trị vàng của da cá sấu chính sự độc đáo ở những lớp hoa văn trên từng sản phẩm. Không có con cá sấu nào có đường vân giống nhau nên hàng ngàn chiếc ví thì sẽ có hàng ngàn vẻ đẹp riêng không trùng lặp dù chỉ một họa tiết. Chính điều này làm nên vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp của người dùng. 

Không chỉ xa xỉ ở chất liệu, phụ kiện thời trang da cá sấu lại mang tính hữu dụng rất cao. Thử tưởng tượng chiếc đồng hồ, túi xách hay chiếc ví, thắt lưng hoặc chiếc cặp có ai lại không cần, nhất là đối với đàn ông. Một món quà chỉ để trưng bày và một món quà được người nhận dùng hàng ngày? Bạn sẽ chọn cái nào? Hơn nữa, nếu tặng phụ kiện thời trang, bạn phải quan sát, tìm hiểu về người nhận trên các khía cạnh như sở thích, phong cách… Nói như thế có nghĩa là bạn đặc biệt quan tâm đến họ thì mới biết họ thích gì, có ai mà không trân trọng tình cảm đấy cho được chứ nhỉ?!

Cá sấu Hoa Cà có đa dạng các sản phẩm và mẫu mã để lựa chọn nên bạn sẽ không cần phải băn khoăn về sự nhàm chán khi ai cũng chỉ tặng một món đồ như thế. Hoa Cà có các dòng sản phẩm chính như sau:

Túi xách da cá sấu nữ thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà

Túi xách da cá sấu nữ thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà

- Dây thắt lưng da cá sấu, da trăn

- Ví da cá sấu, da trăn

- Túi xách da cá sấu, da trăn

- Bóp đầm da cá sấu, da trăn

- Cặp da cá sấu

- Giày nam da cá sấu

- Bao điện thoại da cá sấu

- Cá sấu nhồi bông

- Da cá sấu thuộc

- Móc  khóa, dây đồng hồ, mũ da, phụ kiện

Túi đeo chéo nam da cá sấu thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà

Túi đeo chéo nam da cá sấu thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà

Bóp da cá sấu nam hoa cà chính hãng
Bóp da cá sấu nam hoa cà chính hãng
Thắt lưng da cá sấu nam hoa cà chính hãng
Thắt lưng da cá sấu nam hoa cà chính hãng
Móc khóa da cá sấu hoa cà chính hãng sản xuất
Móc khóa da cá sấu hoa cà chính hãng sản xuất
 Dây da đồng hồ nam nữ hoa cà chính hãng sản xuất
Dây da đồng hồ nam nữ hoa cà chính hãng sản xuất

Trên thực tế, Hoa Cà còn có rất nhiều thiết kế đối với từng loại sản phẩm, nhiều kiểu màu sắc và mẫu hoa văn đa dạng tự tin chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

III. Cá sấu Hoa Cà - chế độ bảo hành tốt nhất

- Với cam kết cung cấp hàng thật chính hãng, chúng tôi sẽ thu hồi và hoàn trả 100% số tiền nếu quý khách hàng chứng minh được sản phẩm của Hoa Cà là hàng giả.

Hộp bao bì thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà
Hộp bao bì thương hiệu Cá Sấu Hoa Cà

- Trong vòng 30 ngày sau khi mua sản phẩm bao gồm: bóp da cá sấu, thắt lưng da cá sấu, ví nữ da cá sấu, bóp đầm cá sấu, bao điện thoại, túi xách da cá sấu và bao điện thoại; chúng tôi sẽ đổi trả sản phẩm nếu khách hàng gặp phải các trường hợp sau:

Hàng không đủ bộ như trong đơn

Hàng không đúng chủng loại và mẫu mã như đã đặt

Hàng sai thông tin bảo hành

Tất nhiên hàng đổi trả phải chưa qua sử dụng.

- Trong vòng 3 năm, Hoa Cà cũng sẽ bảo hành, sửa chữa miễn phí cho các sản phẩm hư hỏng do lỗi về kỹ thuật bên phía sản xuất. 

Với những gì chúng tôi khẳng định về thương hiệu các bạn đã hiểu được vì sao Cá Sấu Hoa Cà được lựa chọn số 1 làm quà tặng sếp cao cấp chưa? Tặng phụ kiện thời trang da cá sấu luôn được đánh giá là một ý tưởng độc đáo. Với vẻ đẹp có một không hai, với độ bền thách thức thời gian và với sự đẳng cấp sang trọng; những chiếc ví da cá sấu, thắt lưng da cá sấu hay cặp da cá sấu… đã làm ưng ý hầu hết những người được nhận, ngay cả với những ông sếp khó tính nhất. Với uy tín trên thị trường suốt 18 năm qua, Hoa Cà luôn mong muốn được tiếp tục gửi đến quý khách hàng nhiều sản phẩm với chất lượng tốt hơn nữa.

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: CSKH/Zalo: 0909936282 hoặc đến cửa hàng của Hoa Cà tại 992 Trường Sa, Phường 12, Quận 03, TP.HCM.

Theo: Casauhoaca.com