Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Sự Nhầm Lẫn : "Cá Sấu Hoa Cà Thủ Đức" làm ảnh hưởng đến với quí khác hàng yêu thích sản phẩm, thương hiệu và cung cách phục vụ từ Hoa Cà hay còn gọi là Làng Cá Sấu Sài Gòn, quận 12.

Có một câu chuyện mà mọi người nên biết. 

Ngày xưa cách đây hơn 15 năm. Ở Thủ Đức, Tp. HCM rất nổi tiếng về ngành chăn nuôi, khu thuộc da, khu sản xuất các loại phụ kiện thời trang cao cấp từ cá sấu, đến khu nhà hàng,...đã được xuất khẩu đi nhiều nước. Đến nỗi khi nhắc đến Cá Sấu Hoa Cà. Ai ai cũng biết ngay đó chính là "Cá Sấu Hoa Cà ở Thủ Đức".

Chụp hình lưu niệm tại Cá Sấu Hoa Cà

Chụp hình lưu niệm tại Cá Sấu Hoa Cà
 

Thậm chí, khách du lịch khi đến Việt Nam, cũng chọn Cá Sấu Hoa Cà là điểm dừng chân, thưởng thức các đặc sản cao cấp, thú vui chơi câu cá sấu,  ẩm thực dinh dưỡng tốt nhất từ cá sấu. Và cũng là điểm mua sắm yêu thích nhất với rất rất nhiều sản phẩm phụ kiện thời trang, đặc sắc và đa dạng làm quà tặng cho người thân của mình nơi sứ người.

Còn ở Việt Nam, các Quí khách thuộc tầng lớp cao cấp, quí tộc, các doanh nghiệp, không ai là không biết Cá Sấu Hoa Cà, và luôn chọn Hoa Cà là điểm mua sắm và làm quà tặng khách hàng, đối tác và quà tặng cho người phụ nữ yêu quí của mình....

Nhưng khi ở trên thời điểm đỉnh cao của Thương Hiệu mà bấy lâu mình gầy dựng thì phải tạm dừng lại và dời địa điểm. Và hiện tại, Cá Sấu Hoa Cà hay còn gọi là Làng Cá Sấu Sài Gòn đã dời về Hà Huy Giáp, Quận 12. 

Nhà hàng về buổi tối tại Cá Sấu Hoa Cà

Nhà hàng về buổi tối tại Cá Sấu Hoa Cà
 

Từ đó đến nay đã hơn 15 năm trôi qua. Mọi vất vả và cống hiến cuộc đời mình vào ngành chăn nuôi cá sấu không bao giờ là là hết cả. 

Hiện nay, Làng Cá Sấu Sài Gòn, Quận 12. Cũng đã được biết đến không thua kém gì khi ở địa chỉ cũ. Tuy nhiên, với khách hàng thì vẫn còn đang rất mơ hồ, luôn nghĩ Hoa Cà chỉ có ở Thủ Đức.

Cho nên hôm nay đây, Casauhoaca.com muốn gửi đến tất cả quí khách hàng gần xa, đọc được bài viết này để hiểu rõ về một Hoa Cà đang hiện hữu và đúng nhất đang ở quận 12. Với cái tên " Làng Cá Sấu Sài Gòn" - nằm ngay trên đường Hà Huy Giáp cách Trường Cao Đẳng Điện Lực Tp.HCM chỉ vài mét- ĐC: 96/9/4 Nguyễn Thị Sáu, Khu phố 1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

Showroom Cá Sấu Hoa Cà

Showroom Cá Sấu Hoa Cà
 

Và khi quí khách đến với Hoa Cà sẽ được thưởng thức những điều mới mẻ, độc đáo như: nhà hàng Cá Sấu Hoa Cà, Khu Câu Cá Sấu, Cafe cá sấu,.... Có thể tham quan nơi ở của các trẻ em bị bệnh xương thuỷ tinh. Nơi thăm khám chữa bệnh về xương khớp. Mua thuốc thực phẩm chức năng từ xương cá sấu. Showroom chuyên bán phụ kiện thời trang cao cấp từ cá sấu làm quà tặng,....

Và nếu quí khách ở xa nếu muốn mua sản phẩm của Hoa Cà chính hãng thì có thể vào trong trại Làng Cá Sấu Hoa Cà để mua hoặc có thể đến showroom Đại Lý Kiều Hưng- ĐC: 992 Trường Sa, Phường 12, Quân 3, Tp.HCM- ĐT; 028. 66769667 - Zalo/CSKH: 0909936282

Hội thảo trao đổi thông tin bổ ích về thuốc trị xương khớp

Hội thảo trao đổi thông tin bổ ích về thuốc trị xương khớp
 

Để được mua sản phẩm chính hãng sản xuất từ trại Cá Sấu Hoa Cà.

Còn những Quí khách vẫn còn chưa biết về Hoa Cà đã dời địa điểm rất lâu rồi. Mà hiện vẫn còn đề tên. Thì cũng nên để ý khi mua sản phẩm Hoa Cà chính hãng như sau:

- Hoa Cà chỉ sử dụng da loại 1 hàng cao cấp Vip

- Trong từng sản phẩm đều có in logo : Hoa Cà

- Bên trong mỗi sản phẩm đều có may tem, nhãn và ghi mã số dính trên sản phẩm

- Có túi hộp, thẻ bảo hành đều đã được công bố

- Hàng mua số lượng lớn cần giấy tờ cầm đi nước ngoài hoa cà sẵn sàng hỗ trợ (nếu trong phạm vi nhà nước cho phép số lượng cấp phép)

Thăm các trẻ em bị bệnh xương thuỷ tinh

Thăm các trẻ em bị bệnh xương thuỷ tinh
 

Vì vậy quí khách nên kiểm tra thật kỹ những điểm nêu để mua hàng đúng Thương Hiệu và Đúng Chất Lượng để không phải nhầm lẫn khi đi bảo hành hoặc mua hàng làm quà tặng.

Xin cảm ơn!.

Theo: Casauhoaca.com