Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

1. HIỆP HỘI CÁ SẤU LÀ GÌ?

1. Là nơi được Bộ Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn.  Một cơ quan thẩm quyền quản lý Ctites Việt Nam. Thành lập Hiệp Hội các nhà chăn nuôi, chế biến và kinh doanh cá sấu. Giải quyết được cả loạt vấn đề và nâng cao khả năng cạnh tranh của từng loại sản phẩm từng thị trường tiêu thụ, thống nhất được giá sàn tiêu thụ cá sấu và sản phẩm từ cá sấu.

Chức năng quản lý Cites tại Việt Nam

Chức năng quản lý Cites tại Việt Nam

2. TẠI SAO LẠI THÀNH LẬP " Hiệp hội cá sấu tại Việt Nam" ?

- Hiện nay, các quốc gia châu Âu đều đang rất “khát” mặt hàng da cá sấu cho nền công nghiệp thời trang. Nhất là các thương hiệu tại Pháp, Ý. Cho nên việc định hướng và phát triển xuất khẩu cá sấu nguyên con sẽ đem lại một lợi nhuận khổng lồ và một hướng đi tốt nhất, mở ra một nghành công nghiệp thời trang được yêu thích. 

Với sự đặc thù bên ngoài của bộ da cá sấu, những hoa văn, độc đáo và mạnh mẽ đang rất được các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới say mê và tạo nên những kiệt tác xuất sắc nhất.

Chính vì vậy " Hiệp hội cá sấu tại Việt Nam" ra đời nhằm đảm bảo giá trị trường, cũng như nguồn da chất lượng tốt nhất và là nguồn cung cấp mạnh nhất tại Châu Á.

3. MỤC ĐÍCH KHI THÀNH LẬP HIỆP HỘI CÁ SẤU MANG LẠI NHỮNG GÌ?

- Giá trị kinh tế to lớn mà da cá sấu mang lại

Từ nhiều thế kỷ trước, da cá sấu đã được người Châu Âu, sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn lên đến hàng ngàn đô la để mua về. 

VD: Vào năm 1957, tại Paris thủ đô nước Pháp, một quán rượu nhỏ lưu động được bọc bằng da cá sấu biển đã có người mua với giá 7.500 USD, nếu tính theo thời giá bây giờ thì phải gấp rất nhiều lần con số đó.

Và ở thời điểm hiện tại thì cũng vậy. Thông qua các thương hiệu nổi tiếng khắp thế giới như Túi xách Hermers, va-li bọc da cá sấu của Louis Vuitton. Mỗi một món đồ như vậy có giá lên đến hàng tỷ đồng Việt Nam. Hiện đang được rất nhiều người nổi tiếng, giới doanh nhân, giới Quí Tộc đều sử dụng.

Túi xách nữ  da ca sấu nổi tiếng thế giới
  

 

Túi xách nữ  da ca sấu nổi tiếng thế giới (Ảnh Minh Hoạ)

4. NHỮNG AI NÊN THAM GIA VÀO HIỆP HỘI CÁ SẤU ?

Hiện đã có hơn 90 đơn vị của các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến cá sấu trên cả nước tình nguyện đăng ký tham gia hiệp hội cá sấu. Như vậy, chỉ tiêu 100 đơn vị để đủ điều kiện thành lập hiệp hội sắp đạt được. Và các tên được ghi danh vào Hiệp Hội như:

- Làng Cá Sấu Sài Gòn - Cty TNHH cá sấu Hoa Cà

- Cty Kinh doanh Đà điểu – Cá sấu (Khatoco) 

- DNTN Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp

- Cá Sấu Tồn Phát

- Suối Tiên tại TP Hồ Chí Minh

- Trại Cá Sấu Forimex

- Trại cá sấu Long Xuyên thuộc tỉnh An Giang

-Yang - bay thuộc tỉnh Khánh Hòa

-  Phương Tín ở Bạc Liêu

- Vườn Xoài tại Đồng Nai

.....

5. ĐƯỢC GÌ KHI THÀNH LẬP HIỆP HỘI CÁ SẤU?

Theo Ông Hưng:

"Khi Hiệp hội cá sấu Việt Nam được thành lập sẽ hỗ trợ kỹ thuật, kinh nghiệm, cung cấp thông tin, xây dựng chiến lược phát triển ngành hàng cá sấu có chất lượng từ khâu giống đến thành phẩm xuất khẩu"

Ngoài ra, theo ông Hưng, VietCroc sẽ giúp gắn kết từ gây nuôi đến chế biến, xuất khẩu để nâng cao giá trị gia tăng của ngành hàng cá sấu và nhờ đó, có thể mở rộng thị trường xuất khẩu sang các nước phát triển ở châu Âu và châu Á, thay vì phụ thuộc chính vào thị trường Trung Quốc như hiện nay.


Làng Cá Sấu Sài Gòn
Làng Cá Sấu Sài Gòn

Qua những thông tin được chia sẽ ở trên, Chúng Ta hãy theo dõi thường xuyên về tình hình cá sấu tại nước ta trong thời gian tới. Hoa Cà sẽ cập nhật thường xuyên và nhanh nhất. Để Quí khách có thêm nhiều thông tin bổ ích!

Theo: Casauhoaca.com