Gọi: 0909936282 Nhắn tin: 0909936282 Nhắn tin qua zalo với Cá Sấu Hoa Cà Nhắn tin qua facebook với Cá Sấu Hoa Cà

Quy trình làm túi xách bóp đầm da cá sấu cao cấp từ Cá Sấu Hoa Cà

Ngày nay, các sản phẩm làm thời trang làm từ da cá sấu rất phát triển vì da cá sấu ngày càng được nhận định là một trong những loại nguyên liệu đặc biệt. Không chỉ độc đáo về màu sắc và hoa văn tinh tế, các sản phẩm từ da cá sấu luôn bền đẹp theo thời gian, thể hiện được đẳng cấp và sự tinh tế của người tiêu dùng

 

Thế nhưng, để có được những sản phẩm đẹp, da cá sấu phải được xử lý qua nhiều công đoạn phức tạp. Trên thực tế, một sản phẩm túi xách da cá sấu tại Hoa Cà để đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi đến với tay của quý khách hàng đã phải trải qua hơn 40 giờ làm việc thủ công. Việc tìm hiểu giai đoạn và ghé qua xưởng sản xuất của Hoa Cà có một ý nghĩa quan trọng đối với cả công ty sản xuất và người tiêu dùng. Hoa Cà sẽ có cơ hội chứng minh được chất lượng của sản phẩm và người mua hàng sẽ biết được giá trị sản phẩm của mình mua hơn.

Xưởng sản xuất da cá sấu của Cá sấu Hoa Cà tọa lạc ở 992 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Với những máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, tại đây, Hoa Cà đã cho ra thị trường hàng ngàn sản phẩm từ da cá sấu, và túi xách da cá sấu là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi bước vào trong xưởng để tìm hiểu về khu sản xuất của Hoa Cà cũng như quy trình ra đời của một túi xách da cá sấu ngay nhé.

Khu 1: Khu cắt da cá sấu

Bất cứ một sản phẩm nào cũng đòi hỏi một bản thiết kế chi tiết, phù hợp với từng mùa thời trang. Túi xách da cá sấu Hoa Cà cũng không ngoại lệ. Cần phải có một bản ghi những thông số chính xác nhất để sản phẩm được chuẩn chỉnh nhất.

Tiếp theo đó, người thợ thủ công sẽ phải vẽ trực tiếp lên da cá sấu theo hình dáng của chiếc túi. Kế tiếp là xả da. Ở công đoạn này, người thợ thủ công phải là những nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm và thật khéo léo thì mới có thể cắt được những đường da đều, sắc nét và đẹp. Chính vì mỗi vùng da có những đường vân với độ dày mỏng khác nhau nên không chỉ cắt sao cho đẹp, người thợ còn phải cắt sao cho không lãng phí và chiếc túi trong sẽ tự nhiên nhất, không chắp vá quá nhiều.

công đoạn xả da

Khu 2: Khu láng da

Với máy móc hiện đại, tại khu này, những phần da cá sấu đã cắt sẽ được láng da cho độ dày mỏng đều nhau. Tuy có sự hỗ trợ của máy móc nhưng giai đoạn này vẫn đòi hỏi sự khéo léo của người thợ thủ công. Nếu để da quá lâu dưới máy và đưa không đều tay thì da sẽ bị mài quá mỏng dẫn đến rách và không còn độ bền như mong muốn. Nhưng ngược lại, trường hợp da còn dày quá thì sẽ rất thô và không còn vẻ đẹp tự nhiên cần đạt được.

khu láng da

Khu 3: Khu gia công lớp da cá sấu

Tại khu này, những phần da cá sấu sau khi được láng sẽ được dán lên những miếng bìa để định khuôn và mang đi may, kết dính các mảnh da rời lại với nhau tạo thành lớp bên ngoài của túi xách.

Tiếp theo đó, người thợ thủ công sẽ gia công phần thân của túi xách.

Kế tiếp là gia công lớp bên trong, người thợ dưới bàn tay khéo léo sẽ may những đường chia ngăn trong thân túi và kết dính các bộ phận như khóa, móc lại với lớp da.

Cuối cùng là gia công đế túi xách và không thể quên việc gắn logo của Hoa Cà vào mặt của lớp da bên trong sản phẩm.

Sau khi da cá sấu được gia công xong sẽ đến công đoạn kết nối dây kéo trên túi vào lớp da bên trong.

công đoạn làm sản phẩm

Khu 4: Hoàn thành sản phẩm

Tại khu này, sau khi các bộ phận lớp da trong, da ngoài, dây kéo đã được may chắc chắn, cẩn thận, chúng sẽ được kết dính lại với nhau. Từ khu dán, chiếc túi sẽ được chuyển qua bàn may khâu để may đan viền cho sản phẩm thêm chắc chắn và tinh tế hơn. Giai đoạn này tiếp tục đòi hỏi sự khéo léo và tay nghề cao của thợ thủ công. Một đường may lệch sẽ không thể tháo ra làm lại trong khi da cá sấu cứng và khó may hơn rất nhiều so với vải.

Tiếp theo là may dây đeo bằng tay và hoàn tất sản phẩm.

thành phẩm

Khu 5: Kiểm tra sản phẩm

Tại đây, những chiếc túi xách da cá sấu sẽ được kiểm tra từ những chi tiết nhỏ nhất. Những chiếc túi đạt chất lượng sẽ được đóng dấu, gắn tem mác và mã số bảo hành trước khi chuyển đến kho.

Những lời nói dù hay đến mấy, dù chân thực đến mấy cũng không bằng một lần bạn đặt chân và tự trải nghiệm. Trăm nghe không bằng một thấy, bởi thế nếu muốn có cái nhìn khách quan để biết hơn về giá trị sản phẩm mà mình đang sở hữu thì còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua xưởng sản xuất của Hoa Cà. 

kiểm tra thành phẩm

Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin yêu Hoa Cà trong suốt thời gian qua!

Theo:casauhoaca.com